นายอินทร์เสิร์ฟโปรสุดฟิน! ต้อนรับวาเลนไทน์ 2021 ซื้อหนังสือเล่มที่ 2 ลดทันที 25%

ads

นายอินทร์จัดส่วนลดสุดคุ้ม! มีนิยายขายดีราคาพิเศษให้เลือกซื้อเพียบ

วาเลนไทน์ปีนี้คนโสดจะไม่อยู่แบบโดดเดี่ยวและหงอยเหงาอีกต่อไป! เพียงแต่มีหนังสือนิยายดี ๆ อยู่เป็นเพื่อน โดยตอนนี้นายอินทร์จัดโปรโมชั่นสุดฟินต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2021 ซื้อหนังสือเล่มที่ 2 ลดทันที 25% โดยหนังสือที่ลดต้องมีราคาเท่ากัน หรือน้อยกว่าเล่มแรก พิเศษ! ซื้อครบ 300 บาท รับส่วนลดเพิ่มอีกหนึ่งต่อ ซึ่งมีหนังสือนิยานน่าอ่านเพียบ ยิ่งมาพร้อมราคาที่ถูกลงแบบนี้ ซื้อวนไปสิคะคู๊ณณณณ! รับรองว่าช่วยบรรเทาความเเหงาได้ดี๊ดี เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 21 ก.พ. 64

ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะซื้อหนังสืออะไรมาอ่านดี เพราะมีเรื่องที่น่าสนใจมากกว่าพันเล่ม! เราได้คัดหนังสือนิยายดังที่ควรมีมาไว้ให้แล้ว เพราะฉะนั้นก็ตามมาส่อง และสอยรัว ๆ ได้เลยจ้าาา

อันดับหนึ่งของหัวใจ

อันดับหนึ่งของหัวใจ

ราคา : 260 บาท 

เรื่องราวของหญิงสาวที่ตกหลุมรักหนุ่มหล่อศัลยแพทย์โรคหัวใจผู้ควงสาวไม่ซ้ำหน้า! แต่ก็ไม่อยากยอมรับความรู้สึกของตัวเอง ใครที่ชอบนิยายรักแบบฟิน ๆ ต้องมีเล่มนี้ไว้ในครอบครอง

พันธะรักวันสิ้นโลก UNDEAD 2 เล่มจบ

พันธะรักวันสิ้นโลก

ราคา : 765 บาท 

มาพร้อมเรื่องราวสุดลุ้นระทึกที่ต้องหนีเอาตัวรอดจาดซอมบี้! เป็นนิยายวายแนวใหม่ที่ไม่ควรพลาด

คุณคือป้อมปราการของฉัน

พันธะรักวันสิ้นโลก UNDEAD 2 เล่มจบ

ราคา : 400 บาท 

เรื่องของคู่กัดระหว่างทหารหนุ่ม กับคุณหมอสาว ที่มีเรื่องให้ต้องมาเกี่ยวของกันน และก่อตัวกลายความรักขึ้นมา

VBox สัตบุรุษผู้แช่มช้อย เล่ม 3 จบ

VBox สัตบุรุษผู้แช่มช้อย

ราคา : 621 บาท 

เรื่องราวของอดีตจอมยุทธ์อันดับหนึ่งในยุทธภพ ที่กลายเป็นผู้พิการสูญเสียวรยุทธ์ และเพื่อตามหาสมุนไพรวิเศษที่ช่วยฟื้นฟูวรยุทธ์ เขาจึงตัดสินใจปลอมเป็นหญิงสาวแฝงตัวเข้าวังหลวงเป็นชายาองค์จักรพรรดิ! เป็นอีกหนึ่งนิยายวายขายดีที่ควรค่าการมีไว้ในครอบครอง

You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ

You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ

ราคา : 373 บาท

เรื่องราวของซูเปอร์สตาร์สาวสวยที่แอบชอบเพื่อนสมัยเรียนมาเป็นสิบปี และไม่เคยลืมเขาได้เลย! และโชคชะตาก็นำพาให้ทั้งสองมาพบกันอีกครั้งในโลกในเกมออนไลน์ King of Glory

ปาฏิหาริย์ร้านชำของคุณนามิยะ โดย ฮิงาชิโนะ เคโงะ

ปาฏิหาริย์ร้านชำของคุณนามิยะ โดย ฮิงาชิโนะ เคโงะ

ราคา : 265 บาท

นิยายขายดีที่มียอดขายกว่า 12 ล้านเล่มทั่วโลก และสร้างเป็นภาพยนตร์ทั้งในญี่ปุ่นและจีนเป็นเรื่องราวการบรรจบกันของเวลาปัจจุบันกับอดีตเมื่อ 33 ปีที่แล้ว โดยได้เชื่อมโยงเรื่องราวของตัวละครทุกตัวเข้าด้วยกันที่ร้านชำของคุณนามิยะ

รหัสลับพันธุกรรมฆาตกร PLATINA DATA

รหัสลับพันธุกรรมฆาตกร PLATINA DATA

ราคา : 332 บาท

เรื่อวราวของนักวิเคราะห์แผนกสืบสวนอัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์ และพบว่าดีเอ็นเอจากเส้นผมแปลกปลอมบนศพของเหยื่อกลับกลายเป็นของตัวเขาเอง!

คุณที่ทำให้รัก

คุณที่ทำให้รัก

ราคา : 278 บาท

สาววายต้องมีเล่มนี้! โดยเป็นเรื่องราวของนักศึกษาฝึกงานตำแหน่งอินทีเรีย ที่ได้พบกับหม่อมราชวงศ์ปากร้าย แถมโชคชะตายังเล่นตลกให้ทั้งคู่ได้มาเป็นรูมเมตกัน! รับรองว่าฟินจิกหมอนแน่นอน

นิยายขายดีจากนายอินทร์ยังมีให้เลือกช้อปอีกเพียบ! รับรองว่าถูกใจนักอ่านแน่นอน ยิ่งใครที่โสดแล้วกลัวจะเหงาช่วงวาเลนไทน์ ก็ซื้อตุนไปเลยค่ะซิส เพราะส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด naiin ทั้งหมด

บทความที่เกี่ยวข้อง