นายอินทร์เปิด Pre-order หนังสือภาพปริศนาที่ไม่เหมือนใคร ลด 20%

จากวรรณกรรมระดับโลก สู่ PUZZLE สำหรับฝึกสมอง จองวันนี้ลดทันที 100 บาท

มากันอีกแล้วสำหรับหนังสือดี ๆ ที่ร้านหนังสือนายอินทร์ขนมาจัดโปรโมชั่นลดราคากันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนำหนังสือแนวฝึกสมองประลองปัญญากับภาพปริศนาที่เคยถูกนำมาเขียนเป็นวรรณกรรมชื่อดังระดับโลกลงสู่หนังสือชื่อว่า PUZZLE “หนังสือภาพปริศนาที่ไม่เหมือนใคร”

ภายในหนังสือประกอบไปด้วย 2 เรื่องราวได้แก่ “ใต้ทะเล 20,000 โยชน์” และ “80 วันรอบโลก” โดยทั้ง 2 เรื่องจะนำคุณผู้อ่านไปพบกับความสนุกตื่นเต้นผ่านเรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบภาพปริศนา คุณจะได้ฝึกใช้ความคิด ลำดับเหตุการณ์ ฝึกใช้การสังเกตุ จับผิดภาพ หาทางออกจากเขาวงกตที่ถูกซ่อนไว้ในภาพปริศนาที่รอให้คุณไขมันให้สำเร็จ

ถ้าคุณเป็นผู้ใหญ่คุณจะพบกับความตื่นเต้นราวกับได้ของเล่นใหม่เหมือนสมัยวัยเด็กอีกครั้ง แต่ถ้าคุณเป็นเด็กคุณจะกลายเป็นคนช่างสังเกตุ มีไหวพริบ ช่างคิด มีจินตนาการ เรียงลำดับความคิดและจะทำให้คุณมีทักษะทางคณิตศาสตร์เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

 

พิเศษสุดสั่งจองกับนายอินทร์วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2561 จากราคาปกติเล่มละ 495 บาท ลดเหลือเพียง 395 บาท รับหนังสือตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม 2562 เป็นต้นไป ผ่านทาง www.naiin.com และที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา 

นายอินทร์ขอเชิญให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์ที่สนุกตื่นเต้นและเพลิดเพลินไปกับการไขความลับของภาพปริศนานับร้อย ที่จะทำให้คุณฉงน และตกอยู่ในสภาวะอยากเอาชนะเจ้าภาพปริศนาเหล่านั้นให้ได้ บอกเลยเวลาจะผ่านไปไวเหมือนโกหก เมื่อคุณได้สัมผัสกับภาพปริศนาทั้งหมดในหนังสือเล่มนี้

Read More :