มีแต่ความน่ารักตะมุตะมิแบบไม่งงเด้ๆ แน่นอน!  

 

นาทีนี้ไม่มีใครฮอตเวอร์! เท่ากับหน้ากากจิงโจ้ เป๊ก ผลิตโชค และ หน้ากากทุเรียน ทอม Room39 อีกแล้ว ซึ่งฮอตถึงขนาดมีแฮชแท็กเป็นของตัวเองเพียบ และ ไม่ว่าไปโชว์ตัวออกงานที่ไหน ทำเอาห้างแทบแตก เรียกเสียงกรี้ดจากแฟนคลับได้อย่างล้นหลาม ที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านั้นคือ…ทั้งสองคนกลายเป็นคู่จิ้น ที่แฟนๆ ต่างฟินเวอร์จิกหมอนขาดทุกครั้งที่ได้เห็นทั้งคู่แชะภาพร่วมกัน! และเมื่อมาพร้อมกับความฮอตจาปรอทแตกขนาดนี้ สุดสัปดาห์ก็ไม่พลาดจับทั้งคู่มาขึ้นปก ให้แฟนคลับได้กรีดร้อง และ ฟินไปกับเซตภาพสุดน่ารักที่ดูตะมุตะมิสุดๆ รับรองว่า ถ้าได้เป็นเจ้าของสุดสัปดาห์ฉบับนี้ แฟนๆ เป็นต้องฟินจนตัวแทบแตกกันถ้วนหน้า เพราะทั้งคู่มาพร้อมกับความน่ารักแบบงงเด้ๆ ที่เรียกเสียงกรี้ดได้อย่างล้นหลาม

 

 

รับรองว่าวางแผงเมื่อไหร่ แฟนคลับแห่ซื้อกันเกลี้ยงแผงหนังสือแน่นอน แต่เพื่อความอุ่นใจว่าได้สุดสัปดาห์เล่มนี้มาอยู่ในมือแน่นอน อย่างไม่อุปสรรคใดๆ มาขวางกั้น! ณ ตอนนี้ นายอินทร์เปิดพรีเออเดอร์ให้ได้เป็นเจ้าของก่อนใคร! โดยสามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้-15 มิ.ย.60 รับรองว่าได้ความน่ารักตะมุตะมิแบบไม่งงเด้ๆ ส้่งตรงถึงมือแน่นอน

 

 

นอกจากเซตภาพเทๆ ปนความน่ารักของทั้งคู่แล้ว ยังมีบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟมาให้แฟนๆ ได้รู้เรื่องราวของทั้งทอมและเป๊กแบบเปิดใจแทบหมดเปลือก! เชื่อเถอะว่าเป็นความคุ้มค่าที่แฟนๆ คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของสุดๆ เพราะนอกจากได้รูปหล่อๆ ของสองหนุ่มไปอยู่ในอ้อมกอดแล้ว ยังได้รู้จักตัวตนของทั้งคู่ผ่านบทสัมภาษณ์ ซึ่งบางข้อมูลอาจเป็นสิ่งที่ดคุณไม่เคยรู้มาก่อน

 

 

กรี้ดดด! นี่ฉันจะได้ครอบครองความรักของพี่ทอมกับพี่เป๊กหรือนี่ ? ถ้าคุณอยากมีโมเมนต์แบบนี้ และ ไม่อยากเกิดอาการอิจฉาตาร้อนแก่คนที่ได้ครอบครองความน่ารักนี้ ก็รับเข้าไปสั่งจองสุดสัปดาห์ฉับับทอมเป๊กที่นายอินทร์ ณ บัดนาว! ซึ่งถ้าหากพลาดไปเตรียมผ้าเช็ดหน้าไว้ซับน้ำตาได้เลย เอ้า…แฟนคลับหน้ากากทุเรียน และ หน้ากากจิงโจ้ รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปสั่งจองกันได้แล้ว ก่อนหมดเขต