นั่ง Grab ไปดูบอลศึก ไทยจีน ชิล ๆ ทั้งขาไป-ขากลับ ในราคาส่วนลดที่คุ้มสุดใจ

เอาฤกษ์เอาชัย Grab จัดให้ลดราคาค่าบริการให้คอบอล

คอบอลไทยทั้งหลายคงรู้จักกิตติศัพท์ของสนามฟุตบอลราชมังคลากีฬาสถานเป็นอย่างดีในฐานะนรกของเจ้าบ้าน ไม่ใช่นรกทีมเยือน เพราะเป็นสนามกีฬาที่เดินทางเหนื่อยสุด ๆ แม้จะมีรถประจำทางหลายสายผ่านก็ตาม แต่ด้วยความที่พื้นที่ย่านขึ้นชื่อเรื่องการจราจรที่ติดขัดบรม จึงไม่แปลกที่การเดินทางไปแถว ๆ นั้นจะเป็นเรื่องน่าขนลุกของหลาย ๆ คน

2 มิ.ย. 61 นี้แล้ว ที่ทีมชาติไทยมีคิวลงเตะฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องกับทีมชาติจีน ถือได้ว่าเป็นแมตช์การแข่งขันที่จะทดสอบคุณภาพของทีมชาติไทยว่าสามารถทัดเทียมกับทีมชั้นนำในทวีปเอเชียได้หรือไม่ และเพื่อเตรียมทีมสำหรับฟุตบอลโลกครั้งหน้าด้วย หลายคนคงมีตั๋วฟุตบอลและเตรียมตัวเรื่องการเดินทางไว้แล้ว

วันนี้ promotions.co.th จะมาแนะนำอีกหนึ่งวิธีการเดินทางที่จะทำให้เราเดินทางไปเชียร์ฟุตบอลได้แบบสะดวกสบาย เพราะวันนี้ Grab จัดโปรโมชั่นพิเศษให้คอบอลช้างศึก

โดยเราสามารถเรียกใช้บริการรถยนต์จาก Grab ทั้งขาไปและขากลับเพราะทุกคนจะได้รับส่วนลด 50 บาท 2 ครั้ง เพียงเข้าไปรับโค้ดจาก Grab และโดยเฉพาะลูกค้าใหม่ของ Grab จะได้รับส่วนลดมากถึง 50% 2 ครั้ง นั้นหมายความว่าการเดินทางไปดูฟุตบอลที่สนามราชมังคลากีฬาสถานครั้งนี้คุณจะได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง และประหยัดค่าเดินทางไปได้หลายบาทเลยทีเดียว

คอบอลทั้งหลายที่กำลังเตรียมตัวเดินทางไปเชียร์ฟุตบอลในค่ำคืนนี้ ก็อย่าลืมเรียกใช้บริการจาก Grab ได้เพราะคุณจะได้เชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทยได้อย่างสะใจโดยไม่ต้องกังวลกับเรื่องเดินทางอีกต่อไป

คำเตือน ถึงจะมีโปรโมชั่นดี ๆ จาก Grab ก็ควรรีบเดินทางไปสนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถานอยู่ดี ยิ่งออกเดินทางช้ายิ่งรถติด เดี๋ยวจะกลายเป็นนั่งดูไฟแดงแทนที่จะได้ดูบอลกัน

Read more..

• โค้ดส่วนลด Grab มิถุนายน 2561 – ลดหลาย Code จริง ๆ นะ
• GrabStar! รายการเฟ้นหานักขับ Grab ตัวจริง! ชิงเงินรางวัลกว่า 300,000 บาท!
• รถยนต์มือสอง10 รุ่น ที่น่าลงทุนไปใช้ขับ Grab Car ได้