ads

เพื่อความสวยใส อย่างเป็นธรรมชาติในทุกวัน

 

อยากมีผิวสวยเป๊ะ ที่สะกดทุกสายตาให้อยู่มัด! ผลิตภัณฑ์จาก ลา โรช-โพเซย์ เป็นสิ่งดีๆ ที่จะช่วยเนรมิตรให้ผิวของคุณสวยสดใส ดั่งใจต้องการ และ สามารถสะกดทุกสายตา ให้มองมาที่คุณแต่เพียงผู้เดียว โดย  ลา โรช-โพเซย์ เป็นเวชสำอางแบรนด์ดัง ของประเทศฝรั่งเศส ปัจจุบันมีจำหน่ายอยู่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ยุโรป, อเมริกา หรือ ประเทศในแถบเอเชีย ซึ่ล้วนแต่ได้รับความรัก และ ความไว้วางใจ รวมถึง ถูกยกให้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแสนเพอร์เฟค ที่ใครหลายคนต่างวิลหา ซึ่งผลิตภัณฑ์ลา โรช-โพเซย์ ได้รับการแนะนำ โดย แพทย์ผิวหนัง จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีประสิทธิภาพ และ ตอบโจทย์ทุุกความต้องการของใครหลายคนได้อย่างไร้ที่ติ สำหรับใครที่เลิฟผลิตภัณฑ์ของ ลา โรช-โพเซย์ หนักมาก! ชนิดที่ว่าต้องมีไว้ไม่ห่างกาย มิเช่นนั้นได้ขาดใจเป็นแน่ ก็เตรียมตัวช้อปแบบฟินเวอร์! กันได้เลย

 

 

เพราะ Lazada จัดสินค้าลา โรช-โพเซย์มาให้ช้อปถึงที่ พร้อมด้วยโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดหนัก จัดเต็ม! ที่คุณต้อวร้อง Wow และ แทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่า จะลดแรงได้ขนาดนี้ เพราะฉะนั้น สแตนบายนับวันรอได้เลย เพราะวันที่ 19 -25 มี.ค.60 คุณได้ตื่นตาตื่นใจ กับการลดครั้งยิ่งใหญ่แน่นอน และก่อนที่จะถึงวันช้อปปิ้ง มีดูกันก่อนดีกว่าว่า ลา โรช-โพเซย์ มีผลิตภัณฑ์เริ่ดๆ อะไรที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์บ้าง ?

 

♥ ANTHELIOS

 

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์กันแดดที่โดดเด่น และ ได้กระแสตอบรับที่อย่างมาก

 

♥ EFFACLAR

 

 

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวมัน และ ผิวที่ก่อให้เกิดสิวง่าย

 

♥ SENSI WHITE 

 

 

ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

 

♥ REDERMIC 

 

 

ผลิตภัณฑ์ช่วยลดเลือนริ้วรอย และ เติมเต็มร่องลึกของริ้วรอยให้สวยเป๊ะเวอร์!

 

♥ HYDRAPHASE

 

 

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นแก่ผิว เพื่อให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใสในทุกวัน

 

♥ TOLERIANE

 

 

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบาง และ ระคายเคืองง่าย

 

♥ CICAPLAST

 

เจลที่มาพร้อมคุณสมบัติสุดเลิศ โดยช่วยเร่งการฟื้นฟูสภาพผิว หลังการทำทรีตเม้นท์ต่างๆ ให้ดูสวยวดใส อย่างเป็นธรรมชาติ

 

♥ LIPIKAR

 

 

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายให้เนียนสวยอยู่เสมอ และ หมดกังวลเรื่องริมฝีปากแห้งไปได้เลย เพราะไอเทมนี้ จะช่วยให้ปากดูชุ่มชื่นตลอดวัน

 

♥ น้ำแร่ ลา โรช-โพเซย์ LA ROCHE-POSAY THERMAL SPRING WATER

 

 

 

เติมความสดชื่นให้ผิวหน้า เพื่อความสดใสในทุกวัน
ด้วยคุณสมบัติแสนวิเศษ ของ ลา โรช-โพเซย์ จึงทำให้ได้รับความรัก และ ความไว้วางใจ จากผู้ใช้ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน อีกทั้ง มีการทดลองกับผู้ใช้ที่มีผิวแพ้ง่าย จึงทำให้มั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย และ ไม่เกิดอาการระคายเคืองอย่างแน่นอน การันตีด้วยยอดขาย และ กระแสตอบอรับที่ดีจากผู้ใช้ทั้วโลก เรียกได้ว่า เป็นเวชสำอางอันดับต้นๆ ของโลก ที่ใครหลายคนเลิฟสุดๆ อีกทั้ง แพทย์ผิวหนังให้ความไว้วางใจ แนะนำให้เลือกใช้ สำหรับการฟื้นฟูผิว ให้สวยสดใสในทุกวัน ถ้าไม่อยากพลลาดสิ่งดีๆ ที่มาพร้อมกับความเพอร์เฟค ก็เตรียมนับวันรอช้อป และ เฝ้าหน้าจอของ Lazada ให้ดี เพราะสินค้าเริ่ดๆ แบบนี้ มีคนต่อคิวรอช้อปเพียบ! นอกจากนี้ยังมีสินค้าดี๊ดี ที่ Lazada จัดมาให้ช้อปอีกหลายรายการ เพื่อเป็นการฉลองวันเกิด และ ส่งความสุขให้กับขาช้อปทุกคน