Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences นับถอยหลัง Lazada Online Festival 2018 มีอะไร สินค้าอะไร น่าช้อป?

นับถอยหลัง Lazada Online Festival 2018 มีอะไร สินค้าอะไร น่าช้อป?

ลาซาด้า ออนไลน์ เฟสติวัล 

เอาใจคนโสด วันโสดสากล เตรียมปรนเปรอ ความสุขให้กับตัวเองอย่างเต็มที่ ในวันที่ 11-11 ซึ่งทางเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ ของประเทศจีน ให้ความสำคัญ กับ วันนี้เป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็นช่วงที่ นักช้อปทั้งหลายต่างรอคอยเป็นอย่างมาก เพราะคุณสามารถซื้อ สินค้าเเบรนด์ดัง ได้ในราคาถูกมากๆ

ส่วนทางประเทศไทย คุณก็สามารถช้อปง่าย ได้ที่ลาซาด้า ก็มีโปรโมชั่นที่ลดเเรงไม่เเพ้กัน ในวันโสดสากลวันนี้ เอาใจขาช้อปออนไลน์ทั้งหลาย กับงาน “Lazada Online Festival ลดทะลุจักรวาล” แอบกระซิบมาว่างานนี้ มี Taobao เข้าร่วมกับเเคมเปญอยู่ด้วยนะ

มหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ ที่สุดในรอบปี ของลาซาด้า ที่จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 11-11 หรือ วันที่ 11 เดือน 11 จนถึงวันที่ 12 เดือน 12 ต้อนรับวันโสดสากล ลดครั้งยิ่งใหญ่ ลดแรงจริง งานนี้เป็นเหมือนงาน Sale ท้ายปี ของลาซาด้า ที่ สาวกนักช้อปออนไลน์ ที่ช้อปที่ทางลาซาด้า จะรู้จักกันดี เพราะจัดว่าเป็น งานที่สาดโปรโมชั่น ดีลเด็ด คูปองส่วนลดเยอะมากๆ ลดสูงสุด 90% ให้คุณเตรียมช้อปได้ง่ายๆ ที่บ้าน แถมยังได้รับ บริการจัดส่งฟรี อีกด้วย หากช้อปครบขั้นต่ำ

สินค้าที่น่าช้อปมากที่สุด ?

บอกเลยว่ามหกรรม 11-11 ลดทะลุจักรวาล ของลาซาด้า ลดเเรงทุกหมวด จริงๆ ตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายน ไม่ว่าจะเป็น สินค้าไลฟ์สไตล์ จำพวกเครื่องสำอางค์ หรือ ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ  แต่วันที่ลดเยอะที่สุดก็จะเป็น วัน 11-11 และวันสุดท้ายวันที่ 12-12

ถ้าเกิดคุณยังไม่รู้ ว่างานนี้จะช้อปอะไร สินค้าที่ขายดีที่สุด ที่ผ่านมา จะเป็นพวกสินค้าจำพวก อิเล็กทรอนิกส์ เกทเจ็ท มือถือ ไฮเอนด์ และสินค้ากลางเเจ้ง จะขายดีมากๆ เพราะว่า สามารถสั่งซื้อ ที่นี่ได้ในราคาที่ถูก กว่าซื้อหน้าร้าน มากๆ อาทิเช่น มือราคาเรทกลางๆ , สินค้าของตกแต่งบ้านเป็นต้น

ตอนนี้ ทางลาซาด้า ยังไม่ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ ว่างานนี้จะมี สินค้าในหมวดนี้ลดอะไรบ้าง แต่แบรนด์ดังที่เข้าร่วมในปีที่แล้ว และคาดว่าปีนี้ น่าจะกลับมาลดเยอะไม่แพ้กัน อาทิเช่น Philips, Stiebel Eltron, Toshiba, Bosch, Lotus และ Yamaha เป็นต้น

นอกจากนี้ งานมหกรรม 11-11 ลดทะลุจักรวาล ยังมี คูปองส่วนลด, ดีลพิเศษ, วงล้อหมุนเสี่ยงโชค อีกมากมายที่รอคุณอยู่ และเป็นช่วงที่ มีดีลเด็ด สินค้าเเบรนด์ดัง เยอะที่สุดในลาซาด้า ลดยกเว็บ ทุกหมวด นักช้อปออนไลน์ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะสนใจ สินค้าหมวดไหน วันที่ 11-11 ก็อย่าลืมเตรียมเน็ต 4G เอาไว้ให้พร้อม วาร์ปไปช้อปอย่างไว เพื่อดีลเด็ดสุดคุ้ม

นักช้อปเตรียม 

พิเศษ! นอกจากนี้ ทางร้านยัง จับมือร่วมกับ บัตรเครดิตหลายประเภท มอบส่วนลดพิเศษในลูกค้า ที่สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ โดยเลือกการชำระเงินผ่านบัตรเครคิต อาทิเช่น SCB, Krungsri, Paysbuy, Tesco Lotus, KTC, Kbank, ธนาคารกรุงเทพ ฯลฯ อีกด้ ใครที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต หายห่วงไร้กังวล สามารถรูดบัตรเครดิต ผ่อนจ่าย สินค้าใหญ่ๆ อย่างพวก สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ไฟฟ้า ที่มียอดขายติดอันดับ ของทางเว็บลาซาด้า ไปได้เเบบสบายๆ และยังได้รับ ส่วนลดเพิ่มอีกสองต่อ

แต่ว่ารายละเอียด ของโปรโมชั่นส่วน เงินคืน จากบัตรเครดิต แต่รายการนั้น จะเป็นอย่างไรก็ต้องติดตามกันต่อไป ซึ่งคุณผู้อ่านไม่ต้องไปไหนไกล เพราะ ทางโปรโมชั่นส์ จะกลับมาอัพเดท โปรโมชั่น งานมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ “Lazada Festival Online” ได้ใหม่ ก่อนใคร ที่นี่ ที่เดียว


บทความเกี่ยวข้อง

Exit mobile version