สิ่งดี ๆ กำลังจะเกิดขึ้น อีก 5 วันเท่านั้น !

กรี๊ดดดดดดดด อีก 5 วันเท่านั้น!! Lazada ก็ครอบรอบปีที่ 5 แล้ว ขอบอกว่า Lazada ได้เตรียมสิ่งดี ๆ ให้กับนักช้อปทุกคนอย่างมากมายกันเลยทีเดียว และก่อนหน้านี้เราได้เคยกระซิบบอกทุกคนไปแล้วว่า คลิ๊ก >>  Lazada Birthday ครั้งที่ 5 จัดส่วนลดแบบคอมโบ้เซ็ต มาให้ช้อปกันอย่างมากมาย นอกจากนี้ Lazada ยังมีส่วนลดจากทุกร้านค้า มาให้นักช้อปได้ช้อปกันแบบเพลินอย่างแน่นอน และก่อนหน้าวันจริงมีการเปิดตัว Lazada Teasing Video แบบตลกๆ ส่วนเราชาวผู้บริโภค มานับถอยหลังรอกันเลยดีกว่า…

นักช้อปทั้งหลายสามารถเข้าไปทายราคาสินค้าบนเค้กวันเกิดใน Facebook ของ Lazada กันได้นะจ๊ะ รับรองว่างานนี้ไม่ได้เพียงแค่ร่วมสนุกเพียงอย่างเดียว ยังสามารถร่วมลุ้นรางวัลอีกมาหมายได้อีกด้วย ครบรอบ 5 ปี
ทั้งที่ Lazada จัดหนักจัดเต็มแน่นอน  

และกิจกรรม Facebook ของ Lazada ในตอนนี้ ขอบอกว่า Lazada แจกรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท เพียงแค่เหล่านักช้อปทายว่า “สินค้าทั่งหมดในเค้กนั้น” ในวันที่ 21-23 มีนาคม เมื่อราคาลดแล้วจะเหลือเท่าไหร่ ? หลังจากนั้น Tag เพื่อนทั้งหมด 3  คน แชร์และไลค์โพสพร้อมคำตอบ เรียกว่าใช้ดวงวัดกันไปเลยสำหรับงานนี้  นักช้อปทุกท่านสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 มีนาคม นี้เท่านั้นนะ !! 

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Lazada จัดความพิเศษ Secret Party Code ให้คุณได้ติดตามปริศนาวันละตัว โดยทั้งหมดจะมีด้วยกัน 8 ตัวอักษรด้วยกัน ไม่ใช้ว่าสะสมเอาสนุกเท่านั้น เพราะว่าหากสะสมอักษรปริศนาครบทั้ง 8 ตัว จะได้รับส่วนลด 8% แต่มีข้อแม้ว่าจะใช้ส่วนลดนี้ได้ นักช้อปจะต้องช้อปครบ 2,000 บาทกันก่อนนะจ๊ะ แต่ระดับนักช้อปตัวยงแล้ว แค่นี้สบายมากใช่ไหมเอ่ย…และขอย้ำกันสักหน่อยว่าโค้ดส่วนลดนี้จะให้ได้แค่วันที่ 21-23 มีนาคม 2560 เท่านั้นนะจ๊ะ ส่วนใครที่พลาด 2 ตัวแรกไปแล้วนั้น เราขอแอบบอกใบ้สักนิดว่า ให้ไปถามหาคำใบ้ตามนี้กันเลยจ้า ถ้าเจอกันแล้ว ก็อย่าลืมสะสมอักษรปริศนาตัวที่เหลือกันด้วยนะ
♥ คำใบ้แรก

♥ คำใบ้ที่สองก่อนที่จะถึงวันที่ 21 มีนาคม 2560 นั้น เราก็มี 5 ดีลเด็ดประจำวันนี้ มาบอกต่อนักช้อป ให้นักช้อปได้เข้าไปเลือกช้อปกันก่อน รับรองว่าแต่ละชิ้นนั้น ราคาแซ่บมาก จากหลักพัน ลดราคาเหลือแค่หลักร้อยเท่านั้น ซึ่ง 5 ดีลเด็ดของวันนี้ เรามาเริ่มกันที่ชิ้นแรกกันเลยดีกว่า  TEFAL-Tea & Toast Set มาในรูปแบบเช็ตของขวัญที่มีทั้ง กาต้มน้ำและเครื่องปิ้งขนมปัง ในราคาเพียง 1,690 บาทเท่านั้น เรียกว่าเกินคุ้มกันเลยทีเดียว ชิ้นที่สองเป็น MITSUTA พัดลมไอเย็น ยิ่งอากาศร้อนแบบนี้ อย่าเรียกว่าร้อน ต้องขอบอกว่าร้อนมาก ยิ่งปีนี้อุณหภูมิจะร้อนสูงสุดถึง 43 องศาด้วยแล้ว ลองช้อปเป็นพัดลมไอเย็นไว้ติดบ้านกันสักเครื่องนะคะ ชิ้นที่สามเหมาะสำหรับคนที่รักการทำอาหารอย่างที่สุด เพราะชุดเครื่องครัว MEYER นั้น ลดราคาเพียงเหลือเพียงแค่ 359 บาทเท่านั้น เมื่อช้อปชุดเครื่องครัวไปแล้ว มาดูชิ้นที่สี่กันต่อ วันนี้ KITCHENMARKS นำที่คว่ำจานสแตนเลสมาลดราคาอีกด้วย เรียกได้ว่า ช้อปชุดเครื่องครัวไปแล้ว ก็ช้อปที่คว่ำจานไปไว้ที่บ้านพร้อมกันไปเลยดีกว่า รวม 2 ชิ้นยังไม่ถึงพันอีกด้วย อะไรจะคุ้มเวอร์แบบนี้ และชิ้นสุดท้ายของวัน สำหรับใครที่มองหาที่ผ้าปูที่นอนแล้วล่ะก็ ลองเลือกช้อปเป็น ANMOL ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต 5 ชิ้น ที่มาพร้อมกับผ้านวมอีก 1 ผืน ในราคาเพียง 890 บาท จากราคาปกติ 3,990 บาท

https://youtu.be/30MUVg7_EjU

Lazada จัดหนักจัดเต็มให้นักช็อปกันขนาดนี้ เหล่านักช้อปก็อย่าพลาดกันไปนะจ๊ะ และวันที่ 21 มีนาคม เรามาลุ้นกันว่า Lazada นั้นเตรียมความพิเศษอะไรไว้ให้กับเรา แล้วอย่าลืมเข้าไปอวยพรครบรอบ 5 ปี Lazada กันด้วยนะ ส่วนใครที่อยากช้อปต่ออีก ก็สามารถอ่านโปรโมชั่นที่เรานำมาบอกต่อทุกคนได้อยู่เสมอ