นับถอยหลัง 7 วัน เตรียมช้อปรับตรุษจีน ด้วยโปรแรงลดสุดๆ 80%

ads

ซื้อของรับปีใหม่จีน ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Lazada

 

นับถอยหลังอีกไม่กี่วันเท่านั้น ก็จะเข้าสู่เทศกาลตรุษจีน หรือ Chinese New Year ถือเป็นเทศกาลที่สำคัญวันหนึ่งของชาวจีน เพราะชาวจีนถือว่าวันตรุษจีนคือวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจีน เช่นเดียวกับความเชื่อของคนไทย ที่มีวันสงกรานต์เป็นวันปีใหม่ไทย ซึ่งชาวจีนก็จะให้ความสำคัญกับวันตรุษจีนเป็นอย่างมาก โดยผู้คนจะเริ่มมีการจับจ่ายซื้อของมาตกแต่งบ้านเพื่อเตรียมตัวสำหรับการเฉลิมฉลอง รวมถึงการทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ ตามความเชื่อที่ว่าเป็นการปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีให้ออกไป ก่อนจะเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ วันจ่าย วันไหว้ และวันเที่ยว ซึ่งปี 2560 นี้ก็จะตรงกับวันที่ 26-28 ม.ค.ตามลำดับ

หลายคนก็กำลังเป็นกังวลว่า ทำงานทุกวันจะเอาเวลาที่ไหนไปซื้อของเตรียมพร้อมสำหรับเทศกาล ไหนจะของมาตกแต่งบ้าน ไหนจะข้าวของเครื่องใช้สำหรับต้อนรับญาติๆที่จะเดินทางมาพบปะกัน ไหนจะเสื้อผ้าใหม่ๆที่จะใส่ในวันเที่ยว ตามความเชื่อว่าจะต้องใส่เสื้อผ้าสีสดใสและเป็นเสื้อผ้าใหม่เท่านั้น ซึ่งตอนนี้หลากหลายร้านค้าก็เตรียมตัวต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง ด้วยการจัดโปรโมชั่นรับตรุษจีน ลดราคาสินค้า เพื่อให้ผู้คนได้มาจับจ่ายใช้สอยกันอย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับ ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง Lazada ที่จัดโปรโมชั่น Chinese New Year 2017 ลดทั่วหล้า ปีระกาไฟ ลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 80% ทั้งสินค้าสำหรับจัดบ้าน เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน, อุปกรณ์สำหรับเตรียมเมนูอาหาร เพื่อต้อนรับวันรวมญาติ, ของขวัญมงคลสำหรับนำโชค รวมถึงเสื้อผ้าสำหรับสวมใส่ในเทศกาลมงคล ซึ่งทั้งหมดนี้ คุณสามารถช้อปได้อย่างไม่มีสะดุด เพราะสินค้ามีให้คุณเลือกมากมายหลากหลายเลยทีเดียว

a2
ประเภทของตกแต่งบ้าน เสริมฮวงจุ้ยรับปีระกา
a3
อุปกรณ์ของใช้ในบ้านสำหรับใช้ต้อนรับญาติพี่น้องที่มาพบปะกันในช่วงวันปีใหม่จีน
a4
ของขวัญประเภทของมงคลที่เหมาะจะนำไปมอบให้แก่กัน
a5
เสื้อผ้าและเครื่องประดับ เสริมดวงชะตาราศีให้เฮงๆตลอดปี

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปช้อปที่ไหน แค่เข้าไปร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada สินค้าทุกประเภทที่คุณต้องการก็สามารถซื้อได้แค่ปลายนิ้วสัมผัส แต่ต้องรีบกันหน่อยนะคะ เพราะเค้ามีเวลาให้คุณช้อปเพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 17-19 ม.ค.60 นี้ค่ะ