นับถอยหลัง 65 วัน EDay Birthday Ezbuy

ads

ครบรอบวันเกิดอีซี่บาย เว็บขายสินค้าจากจีน

ปังมากจริงๆ กับโปรโมรชั่นที่มอบส่วนลดให้คุณ ถูกสุดๆ ไปเลย กับสินค้าใหม่จากจีน ของเว็บ Ezbuy ที่จะนำมาลดเพียงวันละ 65 ชิ้น  เผลอแปบเดียวก็ครบรอบ 1 ปีแล้ว กับเว็บไซต์ที่ให้คุณได้เลือกสินค้าสวยๆ แฟชั่น เครื่องเขียน เครื่องประดับ กระเป๋า ฯลฯ จากโรงงานจีน ไม่ต้องเดินทางไปสำเพ็งเองอีกต่อไป  แต่แม้ว่าจะมีค่าจัดส่งสินค้าและรอนานหน่อยสั 15 วัน แต่ก็ได้สินค้าราคาถูกคุณภาพดี ส่งถึงบ้าน

ประหยัดค่าส่ง กับ พบสินค้าใหม่บนแอปฯ

แม้ว่าจะเปิดตัวแอปฯ มาสักพักใหญ่ๆ แต่ก็ยังไม่ค่อยมีใครทราบว่าหากซื้อผ่านแอปฯ จะได้รับสิทธิพิเศษมากกว่า ตรงที่ได้รับคูปองส่วนลดค่าจัดส่งระหว่างประเทศ กว่าจะส่งจากจีนมาไทย ถ้าไม่ได้ใช้บริการ Ezbuy Prime บางชิ้นมูลค่าจัดส่ง 200 กว่าบาทอย่างของแต่งบ้านชิ้นใหญ่มากๆ หรือแม้กระทั่งตู้ เฟอร์นิเจอร์ ที่คุณก็สั่งจากจีนได้เช่นกัน

โปรโมชั่นเด็ดๆ ทุกเดือน

เว็บไซต์ ezbuy.co.th จำหน่าย สินค้านำเข้าจากประเทศจีน โดยมอบส่วนลดให้กับคุณทุกๆ เดือนในรูปแบบคูปอง ล่าสุด ช้อปปิ้งสินค้าผ่านเว็บไซต์ วันที่ 26-30 พ.ค. 60 จะได้รับส่วนลดสินค้าแฟชั่นแบบใหม่ สไตล์ซัมเมอร์ สูงสุดถึง 30%  และหากเพิ่มเพื่อนเพื่อรับข้อมูลข่าวสารผ่าน Line@ จะได้รับส่วนลดสูงสุด 50 บาท ทันที เพิ่มเพื่อนกด @ezbuyth ได้แล้ววันนี้

เปลี่ยนรูปแบบการช้อป รับความสนุก ผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ Ezbuy ที่คุณไ้รับสินค้าที่ราคาถูกและดี  แทบไม่แตกต่างจากร้านค้าตลาดนัดที่เคยลองเลือกซื้อ แต่ไม่ต้องไปเดินเบียดกันร้อนๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สายเกา สาย ฝ ก็ตามไปดูได้ที่ www.ezbuy.co.th กันได้เลยจ้า