อีก 3 วันเท่านั้นกับ 10.10 จาก Lazada วันที่ 8-9-10 ต.ค. 61 นี้

สวัสดีค่ะ เผลอแป็ปเดียวก็เข้าสู่เดือน ที่ 10 ของปี 2018 กันแล้ว ตลอดทั้งปีที่ผ่านมาหลายคนคงจะตั้งหน้าตั้งตาทำงานหนักกันมาตลอดทั้งปี ช่วงปลายเดือนแบบนี้ก็อาจจะเริ่มอยากรีแลกซ์กันบ้างแล้ว แต่ก่อนอื่นต้องมาเตรียมตัววอร์มอัพก่อนถึงช่วงสิ้นปี กันด้วยโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษที่จัดมาเอาใจขาช้อป ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 90% จาก เว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่อย่าง Lazada

ที่เตรียมพร้อมจัด D-Day ในช่วงปลายปีแบบนี้ให้ได้ช้อปสินค้าดีลราคาพิเศษกันแบบไม่มีกั๊ก และก็ใกล้ถึง ฤกษ์งามยามดี กับ วันที่ 10 เดือน 10 ที่กำลังจะมาถึงในอีก ไม่กี่วันข้างหน้านี้ ลาซาด้าก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ กับ “Most Wanted 10” ที่มีความเตรียมความพร้อมในการช้อป ดีลสุดประหยัดกันตั้งแต่วันที่ 8-9 และ 10 ต.ค 61

โดยการจัดโปรโมชั่นส่วนลดครั้งใหญ่ในรอบนี้ ทางลาซาด้าก็ไม่ลืมที่จะมีกิจกรรมพิเศษมาให้ร่วมสนุก และ ร่วมลุ้นรับโค้ดส่วนลดแบบพิเศษกัน จะมีกิจกรรมและ อะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดู…

SLASH IT!

กิจกรรมหั่นราคา ที่ยิ่งหั่น ยิ่งลด ซึ่งโปรโมชั่นนี้ เคยจัดขึ้นใน Lazada 9.9 แล้ว และได้รับการตอบรับการเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ที่สำคัญสามารถเล่นได้ทั้งวัน!! ดูวิธีการเล่นเกมส์ได้ที่นี่ >>

SHAKE IT!

เขย่ารับโชค รับโค้ดส่วนลดเต็มๆ กับการเล่นเกมเพื่อลุ้นรับโค้ดส่วนลดง่ายๆ เพียงแค่ เชคๆ เขย่าๆ เท่านั้น ครั้งนี้จัดให้ วันละ 3 รอบ รอบละ 10 นาทีเท่านั้น เวลา 09.00, 14.00 และ 19.00 น. ดูวิธีการเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>

Super Flash Sale

ส่วนลดราคาพิเศษ ที่เรียกได้ว่าลดกันแบบเกินครึ่งราคา กับ สินค้าหลายหมวดหมู่ที่เตรียมพร้อมมาจัดโปรโมชั่นกัน ครั้งนี้จัดดีลแบบเปรี้ยงปร้างเพราะมีถึง วันละ 4 รอบ โดยสินค้าจะถูกเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เวลา 10.00, 14.00, 19.00 และ 24.00 น.

Hot Deal

ดีลร้อนโปรแรง พบกับส่วนลดสุดร้อนแรง ที่ต่อคิวกันมาให้ได้ช้อปง่านๆ แบบไม่ต้องโค้ด

Vouchers

พบกับโค้ดส่วนลดมากมาย ทั้งจากบัตรเครดิต และ Partner ที่ยกขบวนมาให้ช้อป และกรอกโค้ดรับสินค้าราคาพิเศษสุดๆ กลับบ้านกันไปได้เลย ดูพาร์ทเนอร์จากโปรโมชั่น 9.9 ได้ที่นี่>>

300+ Brand

ครั้งนี้ก็จัดหนักจัดเต็มเช่นเคยกับแบรนด์สินค้า ออฟฟิเชียลมากกมายกว่า 300 แบรนด์ มีให้เลือกทั้งของใช้ต่าง เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ เครื่องสำอางค์ต่างๆ เป็นต้น

**นอกจากนี้ยังมี

วันที่ 8 ต.ค. 61

วันที่ 9 ต.ค. 61

วันที่ 10 ต.ค. 61

พิเศษในวันสุดท้ายกับการตามหาดัลส่วนลดพิเศษ สุดช็อค ในราคาเพียง 10 บาท ที่เปลี่ยนสินค้าให้ช้อปกันทุกๆ 3 ชั่วโมง

♦ แบรนด์สุดฮอตพร้อมดีล 

ใครที่ไม่อยากพลาด ส่วนลดสุดพิเศษจากลาซาด้า 10.10 ครั้งนี้ก็สามารถเข้าไปร่วมเล่นเกม และทำกิจกรรมเพื่อสะสมโค้ดส่วนลดกันก่อนได้เลย เพื่อที่เมื่อถึงวันดีเดย์ หรือ ช่วงเวลาเข้าสู่โปรโมชั่น เราจะได้ช้อปได้แบบเต็ม ๆ และฟินสุดๆกันไปเลย นอกจากนี้หากมีอะไรอัพเดตเพิ่มเติม Promotions.co.th ของเราก็ไม่พลาดที่จะนำมาอัพเดตให้หลายๆคนทราบอย่างแน่นอน รอติดตามกันได้เลยนะคะ

READ MORE :