Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences นวนิยายขายดี ตับอ่อนของเธอ ขอฉันเถอะนะ วางขาย naiin.com เเล้ว

นวนิยายขายดี ตับอ่อนของเธอ ขอฉันเถอะนะ วางขาย naiin.com เเล้ว

จาก หนังสือ ขายดี สู่ ภาพยนตร์หลายร้อยล้าน 

ย้อนกลับไปเมื่อหลายเดือนก่อน ชาวโซเซียลทั้งหลาย คงจะเคยเห็น ขาวเน็ตต่างแชร์ ภาพยนตร์ “Kimi no suizo wo tabetai” ชื่อภาพยนตร์สุดแปลก แปลไทยเป็น “ตับอ่อนของเธอ ขอฉันเถอะนะ”

ใครจะรู้ว่า เบื้องหลังชื่อเรื่องภาพยนตร์ ขอกินตับเรื่องนี้ จะกวาดรายได้อย่างถล่มทลายมาแล้ว ที่ญี่ปุ่น และมีผู้ซื้อตั๋วเข้าชมกว่า 190,000 ใบ รวมแล้วได้รายได้ กว่า 252 ล้านเยน แซงภาพยนตร์เรื่อง Tomorrow I will Date with Yesterday’s You ที่เปิดตัวสูงถึง 189.6 ล้านเยน ที่มาจากผู้เขียนบทภาพยนตร์ เรื่องเดียวกัน ไปอย่างลิบลับ นับว่าเป็นผลงานระดับประวัติการณ์ ของวงการภาพยนตร์ เรียกน้ำตาของประเทศญี่ปุ่น ที่คอหนังญี่ปุ่นไม่ควรพลาด กำหนดฉายที่ ประเทศไทย วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 นี้

อยากกินตับอ่อนของเธอ

นวนิยายไลท์ โนเวล ดราม่าเรื่องแรกของนักเขียน “โยรุ ซุมิโนะ” ที่ได้รับกระแสตอบรับดีมาก ขายได้กว่า 1.2 ล้านเล่ม จนได้ นำไปทำเป็น ภาพยนตร์รายได้ หลายร้อยล้าน

เรื่องราว ความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ ก่อตัว ของ นักเรียนมัธยมปลาย คณะกรรมการห้องสมุด ระหว่าง หนุ่มผู้มีโลกส่วนตัวสูง  ชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิดใจ กับ “ยามากูจิ ซากุระ” สาวป็อป ร่าเริง ที่เป็นที่ชื่นชอบ ของทุกคนในชั้นเรียน เธอเป็นผู้หญิงที่โชคดีจนใครๆ ต้องอิจฉา แต่ไม่เลย สำหรับเขา หลังจากที่เขาได้พบ บันทึกไดอารี่โรคร้ายของซากุระ ว่า เธอกำลังจะตายด้วยโรคร้าย อีกไม่ช้า เขาอยู่ดูแลเธอจนเธอป่วยเข้าโรงพยาบาล

จนเวลาผ่านไป 12 ปีต่อมา เมื่อเขาได้กลับมาเป็นครูที่โรงเรียนเก่าของเขาอีกครั้งหนึ่ง และพบกับ บันทึกไดอารี่ของเธอที่ห้องสมุดอีกครั้ง เรื่องราวความลับภายในใจ ของ “ซากุระ” ที่เขาไม่เคยรู้มาก่อน…

ใครติดตาม เรื่องนี้อยู่ ต้องอ่าน

เมื่อคุณอ่านหนังสือเล่มนี้ คุณจะได้สัมผัสได้ถึงความรู้สึก ของตัวละครผ่านตัวอักษร ของนักเขียน ผู้สร้างตัวละครเหล่านี้ขึ้นมา เรื่องราวความรัก ของ นักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆ ที่สะท้อนคุณค่าของการมีชีวิต รายละเอียดที่เหมือนจริง จนทำให้ เมื่ออ่านแล้วรู้สึก นี้ไม่ใช่นวนิยายน้ำเน่า ดาดๆ ทั่วไป แต่เป็นนวนิยายที่สอดแทรกแง่คิด ความหมายของการมีชีวิตอยู่ ตะกอนความคิด ที่จะตกผลึกทำให้มุมมองในเรื่องเล็ก ของคุณเปลี่ยนไป

คุณสามารถเป็นเจ้าของ หนังสือ “ตับอ่อนของเธอ ขอฉันเถอะนะ ” โดยสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ราคาพิเศษ 327.75 บาท  จาก 345 บาท ที่ Naiin.com เท่านั้น เมื่อสั่งซื้อ

Exit mobile version