นมดัชมิลล์ เจ็นไอ ซื้อ 2 แถม 1 แจกกระติกน้ำสำหรับคุณหนู

ads

2 – 13 พ.ค. 61 นี้ นมดัชมิลล์ลด 33% ที่ Shopat24

สวัสดีค่ะ วันนี้หากคุณติดตาม Shopat24 จะทราบว่ามีโปรโมชั่น ส่วนลดหน้าฝน ถ้าใช้ช้อปผ่านหน้าเว็บไซต์ จได้รับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,200 บาท ถ้ากะว่าจะซื้อของเว็บนี้ เอาโค้ดมาลด 100 บาท จะเหลือ 1,100 บาทเอง จัดส่งที่บ้าน หรือ ส่งสฟรีที่ 7-11 ใกล้บ้าน

นมดัชมิลล์ เจ็นไอ เป็นนม  UHT  สหรับเด็กวัย 1 ปี ขึ้นไป เคลมตัวเองว่าเป็นสูตรที่ช่วยบำรุงสายตาแก่เด็กยุคดิจิตอล และสามารถเก็บไว้ได้นานโดยไม่ต้องแช่เย็น ตามอายุบนหน้ากล่อง ถ้าซื้อยกลัง จะมีลังละ 48 กล่อง  บรรจุกล่องละ 180 มิลลิลิตร

ถ้าต้องการซื้อแบบได้กระติกแถม จะต้องซื้อแบบแพ็คที่มีรูปแพ็คเกจอยู่บนหน้าการขายด้วย ยกตัวอย่างเช่น เมื่อสั่งซื้อนม Dutch Mill เจ็นไอ 90 มิลลิลิตร จำนวน 48 กล่อง ราคาจะอยู่ที่ 216 บาท กดสั่งซื้อตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 61 จึงจะได้รับกระติกน้ำหนูน้อยหรรษาคละลาย มูลค่า 89 บาท จะมีภาพกระติกน้ำ มาอยู่กับผลิตภัณฑ์นี้แล้ว

 

ดีต่อใจแม่ ๆ ไหน ๆ ก็กำลังจะเปิดเทอม ไม่อยากซื้อกระติกน้ำใหม่ ก็ได้แถมกับนมนี่แหละ ใช้ได้ดีเหมือนกัน มีลายน่ารัก รวมถึงน้ำหนักเบา ใส่น้ำให้กับลูกไว้ดื่มตอนไปโรงเรียน ได้ดื่มน้ำสะอาด ไม่ต้องกังวลว่าจะได้ดื่มน้ำดื่มนมไม่เพียงพอ  รวมถึงใช้โค้ดส่วนลดสั่งซื้อสินค้า จัดส่งฟรีที่เซเว่นใกล้บ้านอีกด้วย เกือบลืมบอก ถ้าจะใช้โค้ดส่วนลดหน้าฝน โค้ดนี้ใช้ได้ 2 วัน ระหว่างวันที่ 3 – 4 พ.ค. เท่านั้น

Read More :