ท็อปแวลู จัดโปรท้าแดด “MAY 2019 BEST PRICE” เริ่มต้นที่ 165 บาท

ads

สินค้าราคาสุดพิเศษ ประจำเดือนพฤษภาคม 2562

Topvalue จัดโปรโมชั่นใหญ่เอาใจสายช้อปปิ้งออนไลน์ ให้ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ และอุปกรณ์ไอที ในราคาสุดพิเศษ มีรับประกันศูนย์ 10 ปี ทั้งยังผ่อนชำระ 0% บริการเก็บเงินปลายทาง เปลี่ยน/คืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน จัดส่งฟรี ทั้งหมดเป็นโปรโมชั่นที่จะอยู่ถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น

งานนี้ช้าไม่ได้ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด และวันนี้เราขอนำตัวอย่างสินค้าคร่าว ๆ มาบอกต่อว่า มีสินค้าแบรนด์ใดร่วมรายการบ้าง

VIVO V15

VIVO V15 ถือว่า เป็นมือถือระดับกลางที่มีดีไซน์และสีสันหรูหราเกินราคาค่าตัวไปมาก และมาพร้อมกล้อง 3 เลนส์ ซึ่งช่วยให้คุณถ่ายภาพมุมกว้างพิเศษก็ได้ ถ่ายภาพกลางคืนก็สว่างสวย งานนี้ไม่ได้สวยแต่รูปภายนอก แต่รูปจากกล้องรุ่นนี้ก็สวยนะ ยิ่งเป็นสายเซลฟี่ยิ่งต้องชอบ เพราะ VIVO V15 มีโหมดเซลฟี่สวยด้วย AI ทำให้คุณสวยยิ่งขึ้นไปอีก หรือจะเซลฟี่สติกเกอร์ AR น่ารัก ๆ ก็ได้เช่นกัน * จากราคา 10,999 บาท ลดเหลือ 9,799 บาท

PROOF รุ่น PLATINUM II DUAL

กล้องติดรถยนต์หน้า-หลัง รุ่น PLATINUM II DUAL มีความคมชัดระดับ Super Full HD ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ time lapse ในการบันทึกภาพแบบเร่งความเร็ว ทำให้ได้ภาพที่เคลื่อนไหวเร็วขึ้นอีก ส่วนความคมชัดในเวลากลางคืนระดับ Super Night Vision ที่ต่อให้มืดแค่ไหน ภาพที่บันทึกในกล้องคมชัดโดยไม่ต้องปรับแต่ง * จากราคา 6,900 บาท ลดเหลือ 4,599 บาท

SONAR EASY BOT รุ่น VCR-500

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติหลากสี จากแบรนด์ SONAR EASY BOT นวัตกรรมใหม่แห่งการทำความสะอาดบ้าน ที่ช่วยให้คุณทำความสะอาดทุกซอก ทุกมุมของบ้านได้ง่ายขึ้น เพียงแค่กดปุ่มเปิดสวิตซ์แค่ปุ่มเดียว ก็สามารถทำความสะอาดได้ทั่วทั้งบ้าน โดยที่เครื่องมีเซ็นเซอร์ป้องกันตกและการกระแทกอยู่ในตัว * จากราคา 2,500 บาท ลดเหลือ 2,290 บาท

KIZZEI PRO WHITENING CREME

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวของคุณกระจ่างใสเปล่งประกายเสมือนเปิดไฟให้ผิว ถ้าคุณสาว ๆ อยากมีผิวขาวอมชมพูสดใสเปล่งปลั่ง แนะนำให้ช้อป KIZZEI PRO WHITENING CREME มาลองใช้ค่ะ นอกจากช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสแล้ว ยังปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด และลดปัญหาการใช้ครีมบำรุงหลายขั้นตอนอีกด้วย * จากราคา 920 บาท ลดเหลือ 415 บาท

TCL DIGITAL LED TV 24 นิ้ว รุ่น 24D2940

ทีวีรุ่นนี้ ช่วยให้คุณเต็มอิ่มไปกับทุกความบันเทิง ด้วยความละเอียดภาพระดับ HD ที่มาพร้อมระบบเสียงสุดอลังการ เรียกว่า ดังกระหึ่มประหนึ่งว่าหลุดไปในโรงภาพยนตร์ทีเดียว * จากราคา 4,990 บาท ลดเหลือ 2,890 บาท

XIAOMI SMARTWATCH รุ่น AMAZFIT VERGE

นาฬิกาสำหรับคนชอบออกกำลังกาย ที่มีฟีเจอร์เด็ดมากมาย อาทิ เซ็นเซอร์จับการเต้นของหัวใจ หรือโหมดกีฬาหรือประเภทการออกกำลังกายมาให้เลือกถึง 11 โหมดเลย เช่น วิ่ง, ปั่นจักรยาน และเทนนิส เป็นต้น ในส่วนของแบตเตอรี่นั้น อยู่ได้นานถึง 5 วันเลยทีเดียว และได้รับ IP68 กันน้ำกันฝุ่นได้ สามารถดำน้ำลึกได้ 5 ฟุต เป็นเวลา 30 นาที * จากราคา 5,599 บาท ลดเหลือ 4,699 บาท

และนี่เป็นเพียงตัวอย่างสินค้าที่ร่วมแคมเปญลดราคาพิเศษกับ Topvalue ในครั้งนี้ สายช้อปต้องรีบหน่อยนะ เพราะทาง Topvalue เขาแอบกระซิบมาว่า สินค้ามีจำนวนจำกัด


READ MORE :