ทุเรียนป่าละอู 2563 ราคาเท่าไหร่ ? มีขายที่ไหน ?

ads

สั่งซื้อทุเรียนผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ 24catalog 

ทุเรียนถือเป็นราชินีผลไม้ที่ใครหลายคนต่างโปรดปราน และดังไกลถึงเมืองจีน! ซึ่งในปัจจุบันได้ถือกำเนิดทุเรียนหลากหลายสายพันธ์ุ ที่มาพร้อมความอร่อยหวานมันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีการนำทุเรียนไปแปรรูปทั้งเมนูของหวาน และของคาวมากมาย เรียกได้ว่าทุเรียนฟีเวอร์ อยู่ไกลถึงดาวอังคารยังได้กลิ่นหอมละมุน! และทุเรียนสายพันธ์ุป่าละอู ก็เป็นอีกหนึ่งความอร่อยที่คนรักทุเรียนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ทุเรียนป่าละอู

◊ ความพิเศษของ “ทุเรียนป่าละอู”

ทุเรียนหมอนทองป่าละอู่มีลักษณะเด่นคือเป็นสายพันธ์ที่มีเมล็ดเล็ก แต่เนื้อเยอะมากแบบกอไก่หลายล้านตัว! ที่เลิศไปกว่านั้นมีรสหวานมันและอร่อยอย่าบอกใคร บวกกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ก็ยิ่งทวีความอยากรับประทานหนักมากไปอีก! โดยต้องปลูกในพื้นที่ป่าละอู ตำบลห้วยสัตว์ใหญ่ อำเภอหัวหินเท่านั้น และใช่ว่าจะหาทานได้ง่ายๆ เนื่องจากว่าปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างมากจึงทำให้ไม่พอขาย เรียกได้ว่ามีความอร่อยที่สมคำร่ำลือ! และนอกจากความอร่อยที่เวอร์วังแล้วยังมาพร้อมสรรพคุณที่ดีต่อร่างกายเช่นกัน

  • มีส่วนช่วยลดระดับไหขมัน หรือคอเลสเตอรอลได้ดี
  • มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันโรคหัวใจ และโรคมะเร็ง
  • มีไขมันดีที่ช่วยให้ขับถ่ยได้ดี

ข้อควรระวัง! ควรรับประทานทุเรียนในปริมาณที่พอเหมาะ ถ้าไม่อยากให้ผลไม้ที่แสนโปรดปรานมีส่วนทำร้ายร่างกายคุณ

◊ “ทุเรียนหมอนทองป่าละอู” ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ? 

ถึงแม้ว่าจะถูกจัดอันดับให้เป็นสายพันธ์ุทุเรียนที่ขายดีแบบเทน้ำเทท่า และหาทานค่อนข้างยากเพราะหมดเร็วเวอร์ แต่ที่ 24catalog พร้อมจัดคสามอร่อยจากป่าละอูมาให้คุณได้ฟินเวอร์ ไปกับทุเรียนเนื้อแน่นที่หอมหวานละมุน ส่งตรงจากป่าละอู แท้ 100% ในราคา 1,799 บาท ซื้อถือเป็นราคาพิเศษที่ใครหลายคนต้องร้องว้าว!

ทุเรียนป่าละอู

เท่านั้นยังไม่พอ! ที่ 24catalog ยังมีทุเรียนหมอนทองป่าละอู ต้นพระราชทาน มาจำหน่ายในราคา 2,650 บาท โดยในกล่องมีทั้งหมด 2 ลูก ความพิเศษคือเก็บจากต้นพระราชทานที่ปลูกมานานกว่า 53 ปี โดยควงคู่มากับรสชาติแสนอร่อยที่คนรักทุเรียนต่างฟินเวอร์!

ทุเรียนป่าละอู

นี่เราอยู่ในยุคที่สามารถสั่งซื้อทุเรียนผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วหรือนี่! ถือเป็นความสะดวกสบายมที่ใครหลายคนต่างพึงพอใจ เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้วก็เตรียมท้องไปรอกินทุเรียนของโปรดกันได้เลย ที่สำคัญคือสั่งซื้อที่ 24catalog รับประกันได้ว่าของแท้คุณภาพดีส่งตรงจากสวนไม่มีคำว่าผิดหวัง!

นอกจากนี้ยังมีทุเรียนอีกหลายสายพันธ์ุให้เลือกช้อป รวมถึงขนมแปรรูปจากทุเรียนที่อัดแน่นความอร่อยในทุกคำ! ถ้าไม่อยากพลาดความอร่อยจากราชินีผลไม้อย่างทุเรียน ก็พุ่งตัวไปสอยที่ 24catalog ด่วน ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะ So Out พร้อมส่งฟรีที่เซเว่นใกล้บ้านคุณ

ดีไม่ดีอาจได้ของอย่างติดมือกลับมาด้วย เพราะตอนนี้ที่ 24catalog มีส่วนลดดี๊ให้เลือกช้อปมากกว่าพันรายการ รู้อย่างนี้แล้ว ไม่ช้อปได้หรอ ?

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม