ทุกวันเสาร์ รับส่วนลด 12% กับ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน

สวัสดีค่ะ…ในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ อีกทั้งหลายพื้นที่ยังมีฝนตกเล็กน้อย แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากจะออกไปข้างนอก เผชิญกับฝุ่น และมลภาวะต่างๆ ซึ่งหลายคนนั้นเลือกที่จะนอนอยู่บ้านกัน แต่จะว่าไปนอนเฉยๆก็คงจะน่าเบื่อเกินไป วันนี้เรามาพร้อมสิ่งดีๆที่จะมามามอบให้คุณ พร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย เพียงคุณอยู่บ้านก็สามารถเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ กับบัตรเครดิตพาร์ทเนอร์ กับ ลาซาด้าได้ง่ายๆ พร้อมรับส่วนลดจัดเต็มสูงสุด 12%

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน ลด 12% เมื่อช้อปทุกวันเสาร์ 

ในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ลาซาด้า ไม่พลาดที่จะจัดสิทธิ์ที่พิเศษมอบให้กับผู้ที่ถือบัตรธนาคารออมสิน ให้คุณได้พักผ่อนช้อปได้ทุกวันเสาร์รับส่วนลด 12% เมื่อช้อปครบ 600 บาท ลดสูงสุด 100 บาท งานนี้จะต้องบอกก่อนเลยว่า คุณจะได้เลือกช้อปสินค้ามากมายจากลาซาด้าไม่ว่าจะเป็น สินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ , สินค้าอุปกรณ์เสริม , สินค้าสุขภาพ , สินค้าความงาม , สินค้าแม่และเด็ก , สินค้าแฟชั่น และ สินค้าอื่นอีกมากมาย แน่นอนขนขบวนมาให้คุณได้เลือกช้อปกันถึงที่ พร้อมรับส่วนลดจัดเต็ม อีกทั้งยังเป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพ สำหรับท่านใดที่มีบัตรธนาคารออมสิน อย่ารอช้ารีบออกมาช้อปสินค้าพร้อมรับส่วนลดกันไปได้เลย

โดยโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษแบบนี้มีตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 27 ธันวาคม 2562 เท่านั้น อย่าลืมออกมาเลือกช้อปสินค้าแบบจัดเต็มได้ที่ลาซาด้า และที่สำคัญให้คุณได้ส่องสินค้าน่าช้อปแบบสุดคุ้ม ใน Lazada Birthday 2019 ที่กำลังจะมาถึงวันที่ 25 มีนาคม 2562 แลวมาฟินไปพร้อมๆกัน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 
ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less