ทุกวันจันทร์และพฤหัสบดี ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง จาก LazMall ราคาถูกมาก ที่ Lazada

ads

ช้อปแบรนด์ดัง ราคาถูกกว่า ลดสูงสุด 80%

Lazada เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม ที่มีสินค้ามากมายให้ได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ภายในบ้าน แก็ดเจ็ต อุปกรณ์เสริม สินค้ากีฬา สินค้าเพื่อแม่และเด็ก สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ ลาซาด้ายังมีร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ดังต่าง ๆ มั่นใจได้ว่าของแท้มีคุณภาพแน่นอน

LazMall คือ ร้านค้าอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำของทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 300 แบรนด์ โดยรับประกันของแท้ 100% มีนโยบายคืนสินค้าได้ภายใน 15 วัน หากลูกค้าไม่พอใจ และบริการส่งสินค้าภายในวันถัดไป

โปรโมชั่น LazMall BRAND DISCOVERY
ลดสูงสุด 80% ทุกวันจันทร์และพฤหัสบดี

อยากได้ของแท้ราคาถูก ซื้อที่ไหนดี? ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล Lazada จัดให้ ขนสินค้าแบรนด์ดังจากร้านใน LazMall มาจัดโปรโมชั่นทุกวันจันทร์และวันพฤหัสบดี ลดราคาสูงสุด 80% พร้อมคูปองส่วนลดจากแบรนด์ต่าง ๆ อาทิ NINE FACE, ErgoTreand, BSC ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

LazMall แบรนด์แนะนำ

ช้อปสินค้าทุกหมวดทุกสไตล์ แบรนด์แนะนำ อาทิ True, Cherllon, ErgoTrend, K.A. , แป้งเจ้านาง

LazMall ฮอตดีล

ช้อปสินค้าทุกหมวดทุกสไตล์ในราคาสบายกระเป๋าด้วยดีลฮอต ลดราคาสินค้าแรงมาก

แบรนด์ที่ใช่โปรที่ชอบ

ช้อปสินค้าจากแบรนด์ที่ใช่ อาทิ ZA, UNO For Men, Senka โปรที่ชอบ ช่วยคุณประหยัดมากยิ่งขึ้น

โปรเด็ด สินค้าใหม่

ช้อปสินค้าใหม่ ๆ น่าสนใจ มีโปรเด็ดลดราคาให้คุณได้ซื้อในราคาประหยัดมากยิ่งขึ้น และคัดสินค้าเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ว้าว เป็นอย่างไรบ้างคะ รีบไปช้อปกันได้เลย รับรองว่าได้ของแท้แน่นอน และจัดส่งให้คุณอย่างรวดเร็ว พร้อมบริการคืนสืนค้าหากไม่พอใจอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลดให้คุณได้ไปใช้ลดราคา และไม่ว่าคุณต้องการสินค้าแบบไหน ที่ลาซาด้าก็มีสินค้าให้กับคุณ

Read more…