มาพร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุด 70 บาท

 

ใครที่เป็นแฟนละครบุพเพสันนิวาส ต้องเกิดอาการหิวรอบดึกแหงๆ เพราะแม่หญิงการะเกดมีเมนูอาหารที่น่ารับประทานเกือบทุกวันพุธ และพฤหัสบดี ก่อนหน้านี้ก็มีเมนูมะม่วงน้ำปลาหวาน กุ้งเผา หมูกระทะ หมูโสร่ง และอาจจะทีอีกหลายเมนูตามมาแน่นอน ซึ่งเชื่อว่าหลายคนที่ได้ดูต่างน้ำลายสอไปตามๆ กัน พร้อมอยากกระโจนเข้าไปร่วมรับประทานเคียงข้างคุณพี่หมื่นใจแทบขาด เพราะแต่ละเมนูช่างหอมหวนออกมาจากโทรทัศน์ บางคน Need หนักมากถึงขั้นเปิดตู้เย็นหาวััตถุดิบที่ใกล้เคียงเพราะบรรเทาความหิวของตัวเองในเวลาค่ำคืน ต่อให้เสี่ยงน้ำหนักขั้นแค่ไหนก็ยอม ขอเพียงได้ลิ้มลองความอร่อยที่แสนพิเศษ! เพราะฉะนั้นสิ่งที่สำคัญคือต้องมีของสดติดบ้าน และถ้ากลัวว่าจะบำบากแก่การออกไปหาซื้อ ที่ Big C มีิอาหารสดมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มเพียงคลิกแค่ปลายนิ้ว!

โดยสินค้าแต่ละชิ้นอัดแน่นไปด้วยความสดใหม่ รับรองว่าคุณภาพดีไร้ที่ติ ที่สำคัญมีส่วนลดดี๊ดีมากมายรอให้คุณเป็นเจ้าของ รับรองว่าได้อาหารสดใหม่จัดส่งถึงมือคุณแน่นอน เอ้า…คุ้มแสนคุ้มขนาดนี้ อย่ารอช้า พุ่งตัวไปช้อปด่วน ก่อนหมดเขต 6 เม.ย.61 

รวมโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม จาก Big C

  • รับโค้ดส่วนลด 40 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 699 บาท
  • รับโค้ดส่วนลด 70 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 999 บาท

ไม่ว่าจะทำอาหารตามรอยละครบุพเพสันนิวาส หรือจัดปาร์ทำอาหารทานเองกับเพื่อนๆ ก็เลิศ รับรองว่าปรุงเมนูอร่อยอย่างใจฝัน จนคนที่ได้ลองติดใจารสชาติ และยิ่งกว่านั้นมีส่วนลดเพิ่มที่ดีต่อใจอีกด้วย