ที่สุดเเห่งการรอคอย Adidas tubular new arrival มีวางขายที่เซ็นทรัลแล้ว

ads

สาวก Adidas กำเงินรอได้เลย 

สาวก สตรีท ขาลุย ทั้งหนุ่มสาวผู้ชื่นชอบรองเท้าสนีคเกอร์เท่ห์ๆ เชื่อว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่ตื่นเต้น กับ รองเท้ารุ่นใหม่ของ Adidas TUBULAR รองเท้าผ้าใบดีไซน์สตรีทที่รวมดีไซน์ระหว่างแฟชั่นสุดคลาสสิค ในอดีตร่วมกับความล้ำสมัยในยุค ใหม่อย่างลงตัว

รองเท้าวิ่งก็ดี ใส่ลำลองก็ได้

รองเท้าสนีคเกอร์ที่จะเข้าชุดกับอะไรก็ได้ เรียกว่า รองเท้าคู่เดียวอยู่เลยถ้าคุณเป็นคนที่ชอบแฟชั่นสไตล์ลุยๆ คล่องตัว เท่ห์ๆ และเป็นแฟนรองเท้าของ Adidas อยู่แล้วหละก็ tubular เป็นรองเท้าที่คุ้มค่าแก่การลงทุนค่ะ

โดยรองเท้าได้รับการออกแบบและพัฒนามาจากรองเท้าของนักวิ่ง iconic ชื่อดังในยุคสมัยปี 93 ให้ลุคคลาสสิคสไตล์ แฟชั่น 90 และด้วยนวัฒกรรมถักทอตัวรองเท้า เทคโนโลยี Sock lining  ซึ่งจะช่วยให้คุณสวมแล้วรู้สึกใส่สบาย เหมือนสวมถุงเท้า  พื้นรองเท้าแบบใหม่กันกระแทกและ ซัพพอรต์เท้า ที่ทำให้ สวมใส่ง่าย พร้อมออกลุยได้ทุกเมื่อ  ส่วนตัววัสดุพื้นรองเท้า ทำมาจาก Neoprene ซึ่งเป็นยางที่คงทนต่ออุณหภูมิประมาณ -29 องศาเซลเซียส ถึง 100 องศาเซลเซียส และมีน้ำหนักเบา ช่วยให้ทุกย่างก้าวของคุณ เบาสบาย และคงทนต่อสภาพอากาศไม่ว่าจะร้อนหรือ หนาว แค่ไหนก็ตาม  นอกจากความโดดเด่นในเรื่องวัสดุ และ นวัฒกรรมที่ทำให้สวมใส่สบายแล้ว Adidas ยังเพิ่มลูกเล่นหรูหราแบบ ให้ลุคของคุณดูแพง ด้วยลวดลายหนังงู เก๋ๆ อีกด้วย

คนรัก สนีคเกอร์ ห้ามพลาด !

เริ่มเกิดกิเลสกันแล้วใช่ไหมหละ ใครที่อยากได้เป็นเจ้าของก่อน ก็รับพรีออเดอร์กันไป ถ้าเกิดอยากได้ของแท้ก็แนะ นำให้ใช้บริการเพื่อนที่ไว้ใจได้หรือร้านที่มีคนใช้บริการเยอะและ ได้รับเครดิตที่ดีในอินเทอร์เน็ต เพื่อที่จะการันตีว่า เราจะได้ของชัวร์ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ถ้าเอาให้ชัวร์จริงๆ  ตอนนี้คุณสามารถหาซื้อได้ที่ร้าน seek สาขา Central Embassy และ สาขา  Megabangna หรือสามารถซื้อได้ที่ central online แล้ววันนี้ รับประกันได้ของแท้ชัวร์