ads

ช้อปราคาดีสุด วันนี้เท่านั้น ! กับ ลาซาด้า มิด เยียร์ เซล

วันที่สายช้อปออนไลน์ รอคอยมาถึงแล้ว เพราะวันนี้ (12 กรกฎาคม) แคมเปญ Lazada Mid Year Sale Festival 2019 ลดกระหน่ำกลางปี ได้เปิดให้คุณเริ่มช้อปสินค้าทั้งในเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นลาซาด้า ในราคาสุดคุ้ม ด้วยส่วนลดสูงสุด 90% ยังไม่รวมบรรดาสิทธิพิเศษที่ทางลาซาด้า + เหล่า Partnership จัดมาเอาใจกันแบบจัดเต็ม วันนี้วันเดียวเท่านั้นอีกด้วย

และ Promotions ไม่พลาดคว้าโปรโมชั่นมาเอาใจสายช้อป กับโปรโมชั่น “ลดราคาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ & แก็ดเจ็ต สูงสุด 80%” ส่วนจะมีสินค้าอะไร หรือมีโค้ดส่วนลดอะไรให้เก็บเพิ่มบ้าง ไปส่องกันเลย

คูปองส่วนลด เฉพาะดีลนี้ เท่านั้น 

ตามมากดเก็บคูปองส่วนลดกันแบบรัว ๆ ได้เลยจ้า ใครที่อยากได้สินค้าราคาเบา ๆ แบบลด แล้วลดอีก ไม่ควรพลาด รีบมากดคูปองเก็บไว้โลดดดด อ้อ… เจ้าคูปองนี้ใช้ลดเฉพาะสินค้าในหมวดนี้เท่านั้นนะ และส่วนลดที่มีมาให้สายช้อปได้ใช้ลดราคาสินค้าเพิ่ม มีตั้งแต่ส่วนลด 400 / 120 และ 100 บาท

ดีลสุดฮอต ! หมวดอิเล็กทรอนิกส์ & แก็ดเจ็ต

สายช้อปคนไหนที่อยากกดสั่งสินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ & แก็ดเจ็ต แต่ไม่รู้ว่า จะเลือกกดสินค้าอะไรลงตะกร้าดีนั้น แว๊บมาดูลาดเลาสินค้าสุดฮอตประจำหมวดนี้กันก่อนได้นะ มีให้เลือกตั้งแต่ สมาร์ทโฟน Huawei Y9, โน๊ตบุ๊ค จาก Microsoft, กล้องถ่ายรูปแบบเปลี่ยนเลนส์ จากค่าย Olympus, นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ของ Xiaomi หรือแผนเกม Fifa 19 Ps4 เป็นต้น

LazMall แบรนด์ชั้นนำ

ลาซมอลล์ ห้างสรรพสินค้าบนโลกออนไลน์ ที่รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงผู้ค้าที่ได้รับการรับรองจากทั่วโลกกว่า 300 แบรนด์มาไว้ที่นี่ที่เดียว เพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักช้อป โดยมหกรรมลดกระหน่ำกลางปี 2019 คุณจะได้พบกับสินค้าจากบรรดาแบรนด์ชั้นนำมากมาย ที่มาพร้อมส่วนลดสูงถึง 80% ทีเดียว

LazMall จับมือแบรนด์ดัง ลดราคาสูง 50%

ใครมองหาสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Samsung หรือ Realme อยู่นั้น เข้ามาช้อปที่นี่เลยจ้า นอกจากแยกหมวดสินค้ามาให้ช้อปกันแบบง่าย ๆ แล้ว ยังมอบส่วนลดพร้อมสิทธิพิเศษในสายช้อปออนไลน์ ไม่ว่าจะการรับประกันสินค้านาน 1 ปี หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เป็นต้น

โค้ดส่วนลดจาก Partner บัตรเครดิต

ว่าสินค้าลดราคาในแคมเปญ Lazada Mid Year Sale 2019 พลาดไม่ได้แล้ว แต่ส่วนลดจาก Partner บัตรเครดิตก็ผ่านไม่ได้เช่นกัน ไม่ว่าคุณจะสั่งซื้อสินค้าผ่าน PC หรือผ่าน Apps ก็ได้ส่วนลดเหมือนกัน เพียงกรอกโค้ดที่เราได้รวบรวมไว้ที่ “12 Partnership รับส่วนลดกับธนาคารไว้ช้อป Lazada Mid Year Sale 2019” เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถลดราคาสินค้าได้ถึง 2 ต่อ

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าอีกมากมายที่พาเหรดกันมาลดราคาซึ่งหน้าให้เห็นกันแบบเต็มสองตาชนิดที่รอเพียงปลายนิ้วของคุณคลิกสั่งซื้อเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นหากกำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอย่ารอช้า รีบมาเลือกช้อปกันได้แล้ว ช้อปก่อนคุ้มก่อน ให้คุณเลือกช้อปง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก สบาย รวดเร็ว ให้คุณช้อปสินค้าแบบครบครันเลยล่ะ นอกจากจะได้เลือกช้อปสินค้าราคาประหยัดแล้ว สินค้าบางชิ้นมีให้ผ่อน 0% นาน 10 เดือน


READ MORE :