กรี้ด!! ได้ห้องนอนสวย..แถมเตียงนอนสบายอีกด้วย

 

สำหรับใคนที่กำลังมีแพลนตกแต่งห้องใหม่ แต่ยังหาเฟอร์นิเจอร์ถูกใจไม่ได้สักที และพอจะไปเลือกดู ก็ดันหาเวลาว่างไม่ได้เสียที อีกทั้ง วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ คนก็เยอะล้นห้างไปหมด ความขี้เกียจจึงเข้ามาเยือน และ โครงการที่จะตกแต่งห้องใหม่ ก็โดนลืมไปโดยปริยาย แต่ถ้าใครยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจ ในการแต่งห้องใหม่ แนะนำให้เข้าไปดูที่ Koncept รับรองว่ามีทุกอย่างที่ตรงใจใครหลายคนแน่นอน อีกทั้งมาพร้อมกับคุณภาพคุ้มราคา ที่หลายคนต้องร้องว้าว! ที่สำคัญมีเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกซื้อเพียบ! อาทิ เตียง, โต๊ะ, ตู้, โซฟา ฯลฯ โดยมาพร้อกัยดีไซน์ทันมัย ที่สวยเวอร์ เข้ากับห้อนอนทุกสไตล์ได้อย่างลงตัว และ สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึง รวมถึงพิถีพิถันในการเลือกเป็นพิเศษคือ ที่นอน โดยที่นอนที่มีประสิทธิภาพดี ต้องทำจากวัสดุที่เต็มไปด้วยคุณภาพแสนเพอร์เฟค โดยไม่ทำให้ปวดหลัง หรือ รู้สึกนอนไม่สบายตัว ซึ่ง  Koncept มีที่นอน 5-6 ฟุต ที่มาพร้อมกับคุณภาพครบถ้วน และดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร ยิ่งถ้าซื้อเป็นเซ็ท ที่จัดเข้าคู่กันมาอย่างลงตัว ก็ดูดีไม่น้อย เชื่อเถอะว่า สินค้าที่  Koncept จัดมาให้ช้อป อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ แถมมีส่วนลดสำชุดห้องนอน 30% พร้อมทั้งผ่อน 0% อีกด้วย เชื่อเถอะว่า ได้ห้องนอนในฝัน ที่มาพร้อมกับเตียงแสนสบาย ดั่งใจปราถนาแน่นอน

 

 

 

 

สำหรับการพักผ่อนให้เพียงพอ และ หลับได้เต็มตื่น สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือ ที่นอนคุณภาพชั้นเลิศ ที่ช่วยให้หลับนสนิท และ ตื่นมาพร้อมความาสุข ไม่มีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ซึ่งที่นอนจาก Koncept สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีส่วนลดดี๊ดี มาให้หัวใจสั่นไหว งานนี้ขาช้อปต่างยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจแน่นอน เผลอๆ ถ้าได้เข้าไปดูสินค้าใน Koncept เป็นต้องได้ของชิ้นอื่นมาด้วยชัวร์! เพราะมีแต่ของหน้าซื้อเต็มไปหมด อีกทั้งราคาไม่แพงเวอร์! เรียกได้ว่าดีต่อใจขอช้อปสุดๆ

 

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less