ทีวีไดเร็คเครื่องใช้ไฟฟ้า มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

ads

รวมโปรโมชั่น อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ TV Direct

ทีวีไดเร็ค คือหนึ่งใน TV Shopping Online ที่จำหน่ายสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในบ้านมาอย่างยาวนาน อาทิ เครื่องออกกำลังกาย เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัวต่าง ๆ ล้วนเป็นสินค้าคุณภาพได้มาตราฐาน ที่สำคัญในราคาพิเศษ โดยเฉพาะอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ในขณะนี้ เราไปดูกันดีกว่าว่ามีสินค้าตัวใดและโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง

สินค้าเกือบ 100 รายการ ลดราคากว่า 60%

  • เข้าไปส่องดูที่หน้าเว็บ www.tvdirect.tv พบสินค้าหลายรายการถูกนำมาจัดโปรโมชั่นลดราคาเยอะแยะเลย อาทิ หม้อหุ้งข้าว, กระทะไฟฟ้า, พัดลม, เครื่องปั่นอเนกประสงค์, เครื่องเสียง, ตู้อบซาวน่า, จักรเย็บผ้าไฟฟ้ามินิ, เครื่องทำไอศกรีม, พัดลมไอเย็น, เครื่องทำความชื้น, หุ่นยนต์ดูดฝุ่น, เครื่องดูดฝุ่น, เตารีด, เครื่องฟอกอากาศ เป็นต้น ส่วนเรื่องระยะเวลาของโปรโมชั่นทางเว็บไซต์ไม่ได้มีแจ้งระยะเวลาเอาไว้แต่อย่างใด

ตัวอย่างสินค้าขายดี

เครื่องฟอกอากาศ Focus Air Ap50 เครื่องฟอกอากาศ ลด 20% จากเดิมราคา 24,900.- เหลือเพียง 19,900.- สามารถผ่อนชำ 0% 10 เดือน

DENPA BLENDER SET เครื่องปั่นอเนกประสงค์ ลด 69% จากเดิมราคา 6,370.- เหลือเพียง 1,990.-

PHILIPS หม้อหุงข้าวอุ่นข้าวอุ่นทิพย์ HD3119-35 ลด 22% จากเดิมราคา 1,290.- เหลือเพียง 1,009.-

สำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ผ่านทาง www.tvdirect.tv ได้เลย แต่ต้องตรวจสอบให้ดีว่าสินค้าชิ้นดังกล่าวต้องสั่งซื้อล่วงหน้าหรือไม่ หรือมีอยู่ในคลังสินค้าอยู่แล้ว นอกจากนี้สมัครรับข่าวสาร TV Direct ทางหน้าเว็บ รับทันทีคูปองส่วนลดมูลค่า 300.- เอาไปใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าได้อีกด้วย ส่วนสินค้าที่สั่งซื้อนั้นจะส่งถึงมือคุณ 3-5 วันทำการ (กรุงเทพ), 5-10 วันทำการ (ต่างจังหวัด) ทีวีไดเร็ค มีทุกสิ่งให้คุณได้เลือกสรรและรับประกันความพึงพอใจ

อ่านเพิ่มเติม :