ทิวลิปทูโทน ออกใหม่ ใยไมโครพลัส 100%

ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน กันไรฝุ่น

ทิวลิป พัฒนาที่นอนกันไรฝุ่น ด้วยผ้าใยไมโครพลัส (มีเนื้อปุยละเอียด ซึ่งไรฝุ่นเกาะ ลอดผ่านไม่ได้) มีลวดลายและสีสันสวยงาม คอลเลคชั่นใหม่นี้ มี 3 สี เป็นสีทูโทน ได้แก่ สีโอลด์โรส -น้ำตาล, สีเขียว-เหลือง และ สีฟ้า-ม่วง นอกจากไรฝุ่นจะเข้ามาฝังที่เส้นใยไม่ได้แล้ว ผิfวผ้ายังเคลือบสาร MCTRONMED HEALTH ที่ป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย

สำหรับคนที่มีสไตล์ชอบ ผ้าพิมพ์ลายการ์ตูน ที่ไม่ใช่สีเรียบ ลองค้นหาลายที่โดนใจคุณ ผ่านทางเว็บไซต์ www.tulip.co.th  มีหมอนหนุน หมอนข้าง หมอนอิง ลายของเด็กน่ารักมากๆ เลยค่ะ

ทิวลิปดีไลท์ทูโทน

ผิวหน้านุ่มสบายด้วยผ้าไมโครพลัส 100% สัมผัสนุ่ม บางเบา มีทั้งขนาดเตียง Queen Size และ King Size ให้คุณเลือก  สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับ และเป็นภูมิแพ้ การใช้ชุดเครื่องนอนป้องกันไรฝุ่นก็ช่วยได้บางส่วน และต้องหมั่นทำความสะอาดห้องที่มีฝุ่นจับเยอะๆ  และปิดหน้าต่างป้องกันลมให้เรียบร้อย

ผ้าปูที่นอนทิวลิป
ผ้าปูที่นอนทิวลิป

สำหรับคนที่มีสไตล์ชอบ ผ้าพิมพ์ลายการ์ตูน ที่ไม่ใช่สีเรียบ ลองค้นหาลายที่โดนใจคุณ ผ่านทางเว็บไซต์ www.tulip.co.th  มีหมอนหนุน หมอนข้าง หมอนอิง ลายของเด็กน่ารักมากๆ เลยค่ะซื้อผ้าปูที่นอนทิวลิปทูโทน ได้ที่เว็บไซต์ www.tulip.co.th และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์จะได้โปรโมชั่นพิเศษ และได้รับรู้ส่วนลดก่อนใคร โดยคุณเข้าไปติดตามส่วนลดได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้