ทำไมต้องช้อปแคมเปญ Lazada Birthday 2019 ?

ข้อดีของการช้อปในแคมเปญฉลองครบรอบวันเกิดลาซาด้า

ใกล้เข้ามาแล้วกับแคมเปญฉลองครบรอบวันเกิด LAZADA ที่ในปี 2019 นี้ก็จะมีอายุครบ 7 ปี ซึ่งเมื่อปี 2018 ก็ได้จัดแคมเปญฉลองไปอย่างยิ่งใหญ่ด้วยโปรโมชั่นมากมายเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาตลอดหลายปี ส่วนในปีนี้ก็คาดการณ์ว่าจะจัดแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่เช่นเดิม แต่หากคุณยังไม่เคยช้อปกับลาซาด้า วันนี้เราก็มีข้อดีมาบอกให้ทราบว่าช้อปสินค้าในแคมเปญ Lazada Birthday 2019 จะได้อะไรบ้าง ทำไมต้องช้อป?

5 ข้อดี ช้อปสินค้าในแคมเปญ Lazada Birthday 2019

1 มีโปรโมชั่นและเกมแจกของรางวัลมากมาย

ลาซาด้ามักจะจัดโปรโมชั่นและเกมส์ต่าง ๆ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า และให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและการช้อปปิ้งที่ลาซาด้ามากยิ่ง ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าแค่เล่นก็คุ้ม

2 แจกโค้ดส่วนลดเพียบจากทั้งลาซาด้าและแบรนด์ดัง

ช้อปปิ้งในราคาประหยัดกว่าที่อื่น เพียงรับโค้ดส่วนลดจากลาซาด้าและแบรนด์ดัง ไปช้อปปิ้งกันให้เพลิน ๆ ซึ่งที่ลาซาด้าก็มักจะมีแจกโค้ดส่วนลดเป็นประจำ ต้องคอยติดตามอัพเดท

3 ลดราคาสินค้าในราคาพิเศษทุกหมวด

แคมเปญดี ๆ จากลาซาด้าให้คุณได้ช้อปสินค้าระดับพรีเมี่ยมในทุกหมวด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแฟชั่น และอื่น ๆ ในราคาพิเศษสุด ๆ

4 รับส่วนลดจากบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์

สำหรับลูกค้าที่มีบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์ของลาซาด้า ก็รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลดหรือเครดิตเงินคืน เพียงช้อปปิ้งที่ลาซาด้า นอกจากนี้สินค้าบางรายการยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตอีกด้วย

5 Flash Sale ให้คุณช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้ม

ติดตามการอัพเดททุก ๆ วัน เพื่อไม่พลาดในการช้อปสินค้าในช่วงเวลาพิเศษ เพราะลาซาด้าขนสินค้ามาจัดโปรในราคาที่ต้องบอกว่าหากพลาดแล้วจะต้องเสียใจ ซึ่งคุณสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บของเรา

เป็นอย่างไรกับข้อดีที่เราได้นำมาบอกว่าทำไมต้องช้อปสินค้าในแคมเปญ Lazada Birthday Festival 2019 นี่เป็นเพียงข้อดีส่วนหนึ่งเท่านั้น หากคุณอยากรู้ว่ามีอะไรดีอีก ต้องลองช้อปสินค้าได้เลยที่ลาซาด้า! ซึ่งลาซาด้าไม่ได้มีเพียงแคมเปญวันเกิดมาจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าให้คุณได้ช้อปในราคาสุดคุ้มเท่านั้น ลาซาด้ายังมีแคมเปญอื่น ๆ อีกเพียบ ต้องห้ามพลาด

Read more…