มาพร้อมส่วนลดสุดว้าว! 15% และมอบความประทับใจไม่รู้ลืม

 

สำหรับสาวๆ ที่อยากเซอร์ไพรส์คุณแฟนเนื่องในวันเกิด หรือ วันครบรอบ ซึ่งปีนี้ตั้งใจอยากให้พิเศษ และน่าประทับใจกว่าปีก่อนๆ ครั้นจะให้ของขวัญ หรือ หอบลูกโป่งนับร้อยมาตกแต่งห้อง ก็คงจะโดนจับได้เพราะทำมาแล้วหลายครั้ง! เพราะฉะนั้นปีนี้การทำเค้กเพื่อมอบให้เป็นของขวัญแก่คุณแฟน คือตัวเลือกที่ดีที่สุด ยิ่งสาวๆ ที่ไม่เคยลงมือทำขนมให้คุณแฟนทานแม้แต่ครั้งเดียว ก็เป็นสิ่งที่คาดไม่ถึงเข้าไปใหญ่ รับรองไม่มีพิรุธ คุณแฟนจับไม่ได้ เชื่อเถอะว่ามอบความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม (ส่วนเรื่องรสชาติค่อยว่ากัน) เผลอๆ คุณแฟนแอบมีน้ำตาคลอ โผเข้ากอดไม่ยอมปล่อยด้วยความแฮปปี้แบบเต็มลิมิต!

 

 

แต่ครั้นจะให้ไปเลือกซื้ออุปกรณ์ทำขนมเค้กด้วยตัวเองก็ไม่สะดวก เพราะคุณแฟนเล่นทำตัวติดกันตลอดเวลา เพราะฉะนั้นทางออกที่ดีที่สุด คือการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ซึ่งที่ Banggood มีอุปกรณ์ทำขนมมาให้ช้อปแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะอยากให้เค้กออกมาในรูปแบบไหน อุปกรณ์ที่ Banggood จัดมาให้ช้อป ก็พร้อมเนรมิตรในสิ่งที่คุณปรารถนาได้ดั่งใจ

 

 

พิเศษไปกว่านั้นคือ มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 15% โดยสินค้าแต่ละชิ้นมาพร้อมกับคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างเพอร์เฟค รับรองว่าช้อปสินค้าที่ Banggood ไม่มีคำว่าผิดหวังให้หงุดหงิดใจแน่นอน แต่ถ้าหากยังคิดไม่ออกว่าจะทำเค้กออกมาในรูปแบบไหนดี เพราะมีหลายแบบที่หน้าทำเต็มไปหมด แต่ถ้าจะให้ทำหมดนี่มีหวังได้เปิดร้านขายเค้กแทนแหงๆ เพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น เรามีเค้กที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญแก่คุณแฟนสุดที่รักมาแนะนำ ที่สำคัญเค้กแต่ละชนิดยังสื่อความหมายดีๆ ที่สร้างความประทับใจแก่คนรักของคุณได้อย่างไม่รู้ลืมอีกด้วย

 

♥ คัพเค้ก

 

เป็นขนมที่ได้รับความนิยมมาเป็นอันดับต้นๆ เพราะเป็นเค้กที่มีขนาดเล็กดูน่ารักมุ้งมิ้ง อีกทั้ง รสชาติมีความหวานละมุน ก็ทำให้สื่อถึงความรักที่จะมีแต่หวานแบบไม่มีวันจืดจาง ยิ่งถ้าตกแต่งหน้าเค้กด้วยรูปดอกกุหลาบหรือหัวใจ รวมถึงข้อความบอกรัก ก็ทวีความหวานขึ้นเป็นกอง

 

♥ เค้กช็อกโกแลต

 

เชื่อว่าเป็นขนมโปรดของใครหลายคน เพราะนอกจากความอร่อยที่ไม่หวานจนเกินไปแล้ว ช็อกโกแลตยังช่วยทำให้อารมณ์ดีอีกด้วย ยิ่งถ้าคนรักของคุณชอบทานช็อคโกแลตเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว รับรองว่ายิ้มปลื้มปริ่มแน่นอนถ้าได้รับเป็นของขวัญในวันพิเศษ ยิ่งถ้าตกแต่งด้วยเนื้อครีมสีสันสดใส ก็เพิ่มความน่ารับประทานมากขึ้นไปอีก! นอกจากนี้ยังสื่อความหมายได้ถึงความโรแมนติก และการเอาใจใส่ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความเต็มจริงใจ

 

♥ เค้กสตรอว์เบอร์รี่

 

อีกหนึ่งเค้กสุดฮอตที่ใครหลายคนต่างชื่นชอบ (โดยเฉพาะสาวๆ) เพราะมีความหวานของตัวเค้ก บวกกับรสเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รีที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เพียงแค่ตกแต่งด้วยครีมสีขาวนวล และ วางสตรอว์เบอร์รีเรียงกันอยู่บนหน้าเค้ก พร้อมตกแต่งด้วยครีมสีขาวอีกชั้น รับรองว่าออกมาสวยเลิศดูน่ารับประทานสุดๆ ซึ่งเค้กสตรอว์เบอร์รีสื่อความหมายได้ว่า เป็นคนช่างเอาอกเอาใจ และเป็นคนมีความหวานซ่อนเปรี้ยว พร้อมมัดใจคุณแฟนได้อย่างอยู่หมัด

 

♥ เค้กผลไม้รวม

 

มีผลไม้อะไรก็ประโคมใส่ลงไปให้หมด แต่! ควรจัดวางอย่างปราณีตเพื่อแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจ จากนั้นตกแต่งด้วยครีมหลากสี หรือ เพิ่มความหวานด้วยการทำครีมเป็นรูปดอกกุหลาบ ก็เพิ่มความโรแมนติกได้ไม่น้อย สำหรับเค้กผลไม้สื่อความหมายได้ว่า เป็นคนแคร์ความรู้สึกของคนอื่น พร้อมทั้งอยากดูดีในสายขอคนรักทุกๆ นาที

 

โอ้ยย! หวานตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่มต้นลงมือทำด้วยซ้ำ รับรองว่าคุณแฟนเป็นต้องยิ้มแก้มแทบปริ เมื่อได้รับเค้กจากฝีมือคนพิเศษเป็นของขวัญ ซึ่งเรื่องรสชาติไม่สำคัญเท่ากับความตั้งใจ และความทุ่มเทเพื่อให้ออกมาดูดีมากที่สุด ถือเป็นความทรงจำแสนวิเศษที่จะบันทึกไว้เมมโมรี่ส่วนตัวอย่างไม่รู้ลืม สาวๆ จ๋า…อย่ารอช้า รีบเข้าไปช้อปอุปกรณ์ทำขนมที่ Banggood ด่วน! รับรองว่าได้รับสินค้าคุณภาพดี ที่พร้อมจัดส่งอย่างรวดเร็ว ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดสุดคุ้มด้วยแล้ว ก็คู่ควรแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด