Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ทำอาหาร พื้นที่จำกัด? เครื่องครัวขนาดเล็กราคาเริ่มต้น 282 บาท ช้อปเลย

ทำอาหาร พื้นที่จำกัด? เครื่องครัวขนาดเล็กราคาเริ่มต้น 282 บาท ช้อปเลย

อยากได้ครัวครบเครื่องแต่ ห้องเล็กเหลือเกิน

หนุ่มสาวทั้งหลาย คุณกำลังประสบปัญหาพื้นที่มีน้อยต้องใช้สอยอย่างประหยัดหรือเปล่า จะเข้าครัวทีก็แทบจะตัวลีบ แบนเป็นปลาไหล จะทุกเมนูอะไรก็ดูเหมือนว่าจะไม่พ้นไปจากกรรมวิธีเดิมเท่าไหร่ไหน อยากกินข้าวแบบเล่นใหญ่ โชว์ฝีมือ ในมื้อพิเศษคงไม่ต้องหวังเลย ซื้อกินเอาง่ายกว่า ก็ดูห้องครัวสิแค่วางตู้เย็นกับไมโครเวฟ กันเต็มซะแล้ว จะซื้อบ้านใหม่ก็ไม่ใช่ร้อยสองร้อย จริงไหมหละคะ เรามีทางแก้มาให้พ่อครัวแม่ครัวอย่างคุณให้ยิ้มออกแล้ว

Orami ใจดีจัดโปรเอาใจ คนทำอาหาร

โปรโมชั่นส์ขอแนะนำ งานเซลล์เครื่องครัวขนาดเล็ก ที่ Orami รวมอุปกรณ์เครื่องครัวขนาดเล็กประหยัดพื้นที่ ในราคาเริ่มต้น 282 บาทเท่านั้นเอง สินค้าลดสูงสุดถึง 40%  

เอาใจๆ บรรดาพ่อบ้านแม่ครัวทั้งหลาย ไม่ต้องจำกัดอยู่ในกรอบอาหารแบบเดิมๆอีกต่อไปกับ ไอเทมเครื่องครัวที่จะช่วยขยายขอบเขตเมนูสุดฮ็อต ของคุณให้เฉิดฉายได้โดยไม่ต้องใช้พื้นที่ติดตั้งเยอะ เครื่องเล็กแต่ความสามารถเกินตัว จะรังสรรค์เมนูอะไรก็เลือกช้อปเครื่องครัวได้ตามใจชอบเลย

 

ช้อปเครื่องครัวราคาหลักร้อย ไม่ถึงพัน

ไหนมาดูกันสิ๊ ว่าเครื่องครัวขนาดเล็ก ในราคาหลักร้อยนั้นมีอะไรให้เราช้อปบ้าง ส่วนใหญ่สินค้าราคาไม่ถึงพันจะมีพวก กาน้ำร้อน,เครื่องบดละเอียด,หม้อสุกี้บาร์บีคิว,เตาอบ ขนาดเล็ก 9 ลิตร,หม้อหุงข้าว,เครื่องทำแซนด์วิช,เครื่องชงกาแฟเป็นต้น

  • กาต้มน้ำ OTTO Electric Kettles 1.8 L PT-104 เหลือ 268 จาก 450 ลด 40%–  กาต้มน้ำแสนเบสิค ที่ทุกบ้านควรมีติดไว้
  • เครื่องบดละเอียด OTTO Chopper CP-390 สีขาว เหลือ 743 จาก 890 ลด 25% – ไม่ต้องนั้งสับซอยหมูพริกกันให้มือเมื่อยมือเผ็ดกันอีกต่อไป
  • หม้อสุกี้ Imarflex Electric Pan 3 L IP 134 – สีแดง ราคา 689 – มองเผินๆ นึกว่าสั่งสุกี้มากินเองที่บ้านเลยนะเนื่อ สารพัดหม้ออเนกประสงค์ที่ใครๆก็เอาอยู่
  • เตาแก๊ส Otto Portable Stove GS-800 เหลือ 362 จากราคา 790 ลด 54% – ช้อปคู่กับหม้อกระทะสุกี้นี่ได้ทุกชาบูกินเองในราคาประหยัดกันอย่างอบอุ่นในบ้านเลยนะ
  • เครื่องทำวาฟเฟิล House Worth Waffle Maker HW-294 เหลือ 499 จากราคา 745 ลด 33% ทำขนมหวานกินเองได้ง่ายๆ

อ่าว ดูๆ ไปแล้วก็ที่แทบจะช้อปเครื่องครัวได้หลายประเภทอยู่หน่า ใครที่งบน้อยแต่พบกับวิกฤตปากท้องอย่างหนักอยากทำอาหารกินเองในหอพัก คอนโด ที่ต้องประหยัดพื้นที่ และยังไม่มีสินค้าที่ว่ามาต้องช้อปแล้วหล่ะงานนี้ ส่วนใครงบไม่อั้น และกำลังมองหาเครื่องครัวขนาดเล็ก เอาไว้ช้อปอัพสกิลการทำอาหารของคุณให้ไร้ขีดจำกัดแล้วหล่ะก็ คงต้องเข้าไปเลือกช้อปกันเพื่อ

ช้อปรัวๆ ได้ใช้ชัวร์ๆ

รีบเข้าไปเลือกช้อปกันได้แบบไม่มีลิมิต จนกว่าสินค้าจะหมด หากว่าคุณมีเป้าหมายอยู่ในใจแล้วหล่ะก็ พุ่งตัวไปคว้าเอาไว้ได้เลย ดูเหมือนว่า ท้องกับลิ้นของเราคงจะรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ลิ้มรสชาติอาหารทำเองที่บ้านถูกใจทั้งคนทำและคนกิน

 

Exit mobile version