อินเทรน ไม่มีหลุดแฟชั่น กับเสื้อผ้า รองเท้าพร้อมส่วนลด ที่ลาซาด้า

เรื่องแฟชั่น การแต่งกายถือเป็นสิ่งสำคัญในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพนาะหลายคนหันมาให้ความสำคัญกัลกานดูแลบุคคลภายนอกเป็นอย่างมาก การแต่งตัวดูดีก็จะทำให้บุคคลิกเราดูดีขึ้นไปด้วย ซึ่งการซื้อเสื้อผ้าของเราในปัจจุบันนั้นก็มีช่วงราคาให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน หรือ หลักหมื่นก็มี

แต่วันนี้กลับมาเจอกับPromotions.co.th ทั้งทีไม่ต้องกังวลว่าจะได้ของแพงเพราะเราได้หยิบโปรโมชั่นดีลลดที่สายช้อปออนไลน์ต้องว้าวมาฝากกันกับ อินเทรนด์ไม่มีหลุดกับสื้อผ้าแฟชั่นในราคาที่ไม่เกิน 299 บาท ที่ลาซาด้า จัดให้ลดแบบเต็มๆ แบบไม่มีกั๊ก

 ตั้งแต่วันนี้ – 14 ก.ค. 62 

นอกจากนี้ยังมีคูปองส่วนลดจากร้านค้าให้เลือกช้อปกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นร้านดังในเพจ ในอินตราแกรม หรือ มีหน้าร้านก็เลือกซื้อได้เพียงมีร้านอยู่ในลาซาด้า ที่ครั้งนี้ลาซาด้าคัดสรรมาให้เลือกช้อปกันในราคาไม่เกิน 299 บาท จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้นไปดู

สินค้าแนะนำ

พบกับเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หลากหลาย ในราคาเริ่มต้นแค่ 100 บาท

สินค้าผู้หญิงราคาเริ่มต้น 99 บาท

สินค้าสำหรับสาวๆ ที่มีให้เลือกช้อปสุดฟิน ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ กระเป๋า เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 99 บาทเท่านั้น

สินค้าผู้ชายในราคาเริ่มต้นที่ 109 บาท

ถูกกว่านี้มีอีกไหม กับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคุณผู้ชาย ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แบบไม่มีหลุดเทรนด์ในราคาเริ่มต้นที่ 109 บาท

รู้แบบนี้แล้วสายช้อปออนไลน์ สายเสื้อผ้าแฟชั่นต้องห้ามพลาด เพราะลาซาด้าจัดดีลดีๆ ส่งตรงมาให้คุณถึงมือถือของคุณเช่นนี้แล้วอย่ารอช้า รีบเข้าไปช้อปรับส่วนลดดีๆ แบบนี้ก่อนใคร พร้อมลุคสุดอินเทรนด์ในราคาหลักร้อยเท่านั้น!

 READ MORE :