ถ้ารอไม่ได้ ช้อปอุ่นเครื่อง 12/12 ไปก่อนไหม?

ซื้อของจาก LAZADA ที่ไม่ได้อยู่ในโปร 12.12

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

หากคุณกำลังสงสัยว่าโปรโมรโมชั่น “ช้อปอุ่นเครื่อง” กับลาซาด้า คืออะไร เฉลยค่ะ ว่าเป็นโปรโมชั่นพิเศษ ของสินค้าที่ไม่ได้จัดรายการในวันที่ 12.12 ซึ่งลดราคาพิเศษ 6 วัน ไม่เหมือนกัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม จะมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

ดีลช้อปอุ่นเครื่องรอ 12.12

ก่อนอื่นต้องดูหมวดหมู่สินค้าที่นำมาแนะนำ ลดราคา แต่ละวัน ดังนี้

 

ช้อปอุ่นเครื่อง Lazada
ช้อปอุ่นเครื่อง Lazada
ช้อปอุ่นเครื่อง Lazada
ช้อปอุ่นเครื่อง Lazada
ช้อปอุ่นเครื่อง Lazada
ช้อปอุ่นเครื่อง Lazada

 

ยกตัวอย่างสินค้าแนะนำในวันนี้ (7.12.59) เป็นชุด Mask set 3 ชิ้น มาร์กพอกหน้าของ VICHY ขนาด 15 ml. สำหรับให้ความชุ่มชื้นกับผิว และขจัดความมันส่วนเกิน ในราคา 439 บาท (หากใช้โค้ดส่วนลด 60 บาท จากหมุนวงล้อ ก็จะเหลือ 379 บาท)

หมุนวงล้อน้ำโชค คืออะไร?

untitled

untitled22

เงื่อนไขและข้อตกลง วงล้อนำโชค  คุณสามารถกลับมาหมุนวงล้อได้ในระหว่างวันที่ 12-14 ธ.ค. โดย 1 วันสามารถใช้ได้ 1 ครั้งเท่านั้น  ท่านสามารถหมุนได้ 5 ครั้งต่อวัน และเลือกส่วนลดที่มากที่สุด 60 บาท ในเงื่อนต้องซื้อครบ 299.- เท่านั้น  (เริ่มนับวันใหม่ตอนเที่ยงคืน)

Code ปริศนา ทุกวัน

The Hidden Code ระหว่างวันที่ 6-11 ธันวาคม 59 จะนำไปเป็นส่วนลด 8% ให้กับผู้ที่ต้องการซื้อของผ่าน Lazada แต่!!!!!  โค้ดนี้มีจำนวนจำกัด ขึ้นอยู่กับว่าใครได้เห็น Code ตัวเต็มนี้ก่อน

code
Code ปริศนา Lazada

สินค้ามาใหม่ตอนเที่ยงคืน

ในเว็บไซต์ www.lazada.co.th ไม่ได้มีของราคาสูงเพียงอย่างเดียว  สินค้าราคาหลัก 10 บาท ก็มีให้เห็น จัดดีลกันทุกวัน ถึง 11 ธันวาคมนี้เท่านั้น  โดยทุกวัน สินค้าจะเปลี่ยนไป (ตัดที่ 24.00 น.) เป็นสินค้าใหม่มาให้สั่งซื้อ อย่างวันที่ 7 ธันวาคมนี้ เป็นเข็มกลัดเลข ๙ หมดภายในไม่กี่นาที หลังจากเปิดให้ช้อปได้ในเวลา 12.12 น. เท่านั้น

สินค้ามาใหม่ทุกเที่ยงคืน
สินค้ามาใหม่ทุกเที่ยงคืน

ดีลไฟลุก เลือกไว้แล้วกลับมาช้อป 12.12 นี้ ในราคาที่ถูกกว่า

untitled2

เพิ่มสินค้าที่อยากได้ใน wishlist

เท่ากับว่า โปรโมชั่นช่วงนี้ จัดลดพิเศษทุกวัน ตั้งแต่ก่อน 12 ธันวา แล้วลดมากสุดในวันที่ 12 ธันวาคม  หลังจากนั้นต้องมาติดตามโปรโมชั่นอีกทีว่าจะได้ราคาเดียวกับตอนสั่งซื้อวันที่ 12.12 อีกหรือไม่  ..แต่ก็น่าสนุกเมื่อเลือกสินค้าแล้วค่อยลุ้นว่าวันนั้นเราจะได้ส่วนลดเท่าไหร่..