ถูกเหมือนได้ฟรี ! Lazada ลดกระหน่ำ แก็ดเจ็ต อุปกรณ์เสริมคุณภาพดี

ลดเดือดไฟลุกมาก !!!

Lazada เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซขวัญใจสายช้อปออนไลน์ ประกาศกร้าว จัดแคมเปญ “Gadgets Corner แก็ตเจ็ต ถูกเหมือนได้ฟรี” ยกทัพสินค้า Gadgets มาให้เหล่าสาวกแก็ดเจ็ต ได้ช้อปสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ ในราคาสบาย ๆ ถึง 3 วัน เริ่มมหกรรมช้อปปิ้งไฟลุกท่วม ตั้งแต่วันนี้ – 21 มิถุนายน 2562

สินค้า Gadgets น่าสนใจ

คนรักสินค้าไอที เร่เข้ามาเลยจ้าาา ลาซาด้า จัดดีลเด็ดประจำวัน มาให้คุณได้ช้อปสินค้าอุปกรณ์เสริมมือถือ อุปกรณ์เสริมกล้อง คีย์บอร์ด เมาส์ ลำโพง สมาร์ทวอทช์ จากแบรนด์ดังมากมายในราคาถูก โดยจะมีการสับเปลี่ยนสินค้าในแต่ละวัน เพื่อให้มีความหลากหลายและตรงใจสายช้อป อาทิ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เคสโทรศัพท์มือถือ เมาส์ไร้สาย ทีวี ไดร์เป่าผม ลำโพงบลูทูธ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย

อุปกรณ์เสริมมือถือ และหูฟัง

ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมมือถือ แว๊บมาดูกันได้เลย เพราะลาซาด้าจับมัดเอาหูฟัง สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ และลำโพง จากหลากหลายแบรนด์ หลากหลายรูปแบบ มาหั่นราคาลด เพื่อเอาใจคนรักแก็ดเจ็ตโดยเฉพาะ

  • สายชาร์จ ราคาเริ่มต้นเพียง 79 บาท
  • หูฟัง ราคาเริ่มต้นเพียง 109 บาท
  • ลำโพง ราคาเริ่มต้นเพียง 129 บาท
  • พาวเวอร์แบงค์ ราคาเริ่มต้นเพียง 139 บาท

อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์

ลาซาด้า ชวนมาช้อปอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ ทั้งคีย์บอร์ดหลากสไตล์ ที่มีราคาเริ่มต้น 129 บาท เมาส์ทั้งแบบไร้สายและมีสาย ราคาเริ่มต้นเพียง 89 บาท หรือสมาร์ทวอทซ์ นาฬิกาสุดไฮเทค ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นด้านสุขภาพมากมาย เหมาะสำหรับคนสายเฮลธ์ตี้เป็นอย่างมาก โดยเปิดให้ช้อปในราคาสบาย ๆ เริ่มต้นที่ 159 บาท

สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ

ช้อปเลยอย่ารอช้า สินค้าต่างประเทศ เริ่มต้น 89 บาทเท่านั้น ส่วนสินค้าก็มีเลือกช้อปมากมาย ทั้ง Aolvo PUBG หูฟังสำหรับเล่นเกม Sway ที่ชาร์จแบตโทรศัพท์แบบฉุกเฉิน จอยเกมสำหรับ PUBG หรือที่วางโทรศัพท์บนรถยนต์

และทั้งหมดนี้เป็นสินค้าที่ลาซาด้าขนมาจัดโปรโมชั่นลดราคาให้คุณได้ช้อปปิ้งในราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า แบบที่ช้อปกระหน่ำแค่ไหน ก็ยังมีเงินเหลือให้ช้อปต่ออีกในวันถัดไป นอกจากนี้ ยังมีโค้ดส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำให้คุณได้นำไปใช้เป็นส่วนลดสินค้าอีกด้วย ที่สำคัญยิ่งช้อปมาก ยิ่งได้แคชแบ็กเข้ากระเป๋ามากด้วย เพียงชำระสินค้าผ่าน LAZADA WALLET เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ ใครที่อยากได้สินค้าแก็ดเจ็ตดี ๆ มีคุณภาพ ราคาถูกแล้วล่ะก็ รีบช้อปเลย !

ยังไม่หมด  ลาซาด้า ยังมีแคมเปญ “Lazada Surprise Sale เว่อร์-วัง-อลัง-เซล” มาให้ช้อปกระหน่ำอีกด้วย แคมเปญนี้ หมดเขตวันที่ 19 มิถุนายน 2562 แล้วนะ


READ MORE :