ช้อปสนุกอ่านเพลิน ต้อนรับเปิดเทอม

กลับมาพบกันอีกแล้ว…ในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ท่านที่ไม่ดีออกไป Shopping หรือไปเที่ยวที่ไหนอยู่แต่บ้านก็คงจะน่าเบื่อเกินไป วันนี้เรามาแล้วกลับมาเอาใจเหล่าบรรดานักอ่านทั้งหลายที่ชื่นชอบการอ่านเป็นชีวิตจิตใจ วันนี้เรามาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดและจะมาชวนคุณให้หันมารักการอ่าน ซึ่งการอ่านนั้นให้อะไรกับคุณมากมาย อีกทั้งยังช่วยเปิดจินตนาการ พร้อมที่จะไปเลือกช้อปสินค้ากัน หรือ ยังรับรองว่าคุณจะชอบอย่างแน่นอน

ช้อปกระหน่ำ รับการอ่านกับ นายอินทร์ 

นายอินทร์ มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดเอาใจ นักช้อปที่ชื่นชอบการอ่านและรักการอ่าน ซึ่งในสมัยนี้นั้นคนเราอ่านหนังสือไม่เกินเจ็ดบรรทัดซึ่งถือว่าน้อยมาก วันนี้เลยมาพร้อมโปรโมชั่น ปิ๊ก To School ต้อนรับเปิดเทอม มาเพิ่มเติมความรู้กัน ที่จะมาให้คุณเพลิดเพลิน อีกทางหนังสือที่เรานำมาให้นั้นเป็นหนังสือจากสำนักพิมพ์ที่ได้คุณภาพ พร้อมให้คุณได้หาความรู้ในการอ่านได้อย่างจัดเต็ม แน่นอนว่าหลายคนนั้นคงจะมีวิธีหาความรู้การรักหลายช่องทาง แต่การอ่านนั้นทำให้เพื่อนๆได้เปิดจินตนาการ และมีสมาธิอยู่กับตนเองมากที่สุด ดังนั้นแล้วเราจึงต้องหันมารักการอ่านให้มากขึ้น ที่สำคัญเลยนั้นไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถอ่านได้โดยการพกเจ้าหนังสือ ไปกับคุณทุกที่มีเพื่อนรู้ใจเหงาเมื่อไหร่ก็หยิบขึ้นมาอ่านเพิ่มความรู้ได้ง่าย สบาย อีกทั้งได้เลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์

ปิ๊ก To School ต้อนรับเปิดเทอม มาเพิ่มเติมความรู้กัน

  • ซื้อหนังสือครบ 400 บาท รับฟรี! พัดน้องอินทร์ (สินค้ามีจำนวนจำกัด)
  • ซื้อหนังสือครบ 800 บาท รับฟรี! ถุงดินสอ Readers Are Everywhere (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

***สินค้าพรีเมี่ยมจำกัด 1 ชิ้น / ออเดอร์เท่านั้น***

พิเศษ! สำหรับน้องๆหนูๆ เพียง โชว์บัตรนักเรียน / นักศึกษา ที่หน้าร้านนายอินทร์

สมัครสมาชิกในราคาพิเศษ 49 บาท จากราคาปกติ 250 บาท

ท่านไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปสินค้าหนังสือที่สั่งมาเพิ่มและเติมเต็มจินตนาการให้คุณ มาเลือกช้อปได้แล้วที่นายอินทร์ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ฉันชอบการอ่านบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาดช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 61 แล้วมาเลือกช้อปกันได้เลย