Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ต้อนรับเดือนมีนาคม Starbucks ออกคอลเลคชั่นแก้วลายซากุระ Cherry Blossom

ต้อนรับเดือนมีนาคม Starbucks ออกคอลเลคชั่นแก้วลายซากุระ Cherry Blossom

แก้วสตาร์บัคส์ลายใหม่ล่าสุด ดอกซากุระแสนหวาน

ใกล้จะเดือนมีนาคมแล้ว ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่ดอกซากุระกำลังเบ่งบาน หลายคน ๆ ก็เริ่มไปท่องเที่ยวชมดอกซากุระกันทั้งในและต่างประเทศ และแน่นอนว่าแบรนด์ต่าง ๆ ก็ต้องออกคอลเลคชั่นซากุระมาล่อตาล่อใจกันอีกแล้ว ตอนนี้ Starbucks ก็มีคอลเลคชั่น SIP ON SPRING ให้คุณได้ชมดอกซากุระโดยไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ก็มีทั้งแก้ว เครื่องดื่ม ขนม และเมล็ดกาแฟ จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย

แก้วสตาร์บัคลายดอกซากุระ

ต้อนรับเทศกาลดอกไม้ผลิบาน ด้วยสินค้าคอลเลคชั่น SPRING ลายดอกซากุระ โดยมีสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาหมีใส่ชุดหวานแหวว เหมาะให้เป็นของขวัญ แก้มมัคและที่รองแก้วสีชมพูกลีบดอกซากุระสำหรับดื่มกาแฟ แก้วสีฟ้าขอบทองลายดอกไม้และช้อนคนสีชมพู แก้วทราเวลสีน้ำเงินเข้มพิมพ์ลายดอกไม้ แก้วเก็บความร้อนความเย็นสีชมพูกลีบดอกซากุระและพิมพ์ลายซากุระ แก้วมัคพร้อมฝาสีชมพูพิมพ์ลายดอกซากุระ


เครื่องดื่มโปรโมชั่นฤดูใบไม้ผลิ

เครื่องดื่มประจำโปรโมชั่นนี้มี 2 เมนู คือ Azuki Crème Blossom Frappuccino® Blended Beverage ครีมปั่นผสมถั่วแดงอะซูกิแสนหอมหวาน สีชมพูสวยเหมือนกับกลีบของดอกซากุระ ท็อปปิ้งด้วยข้าวพองสีชมพูและเนื้อแครนเบอร์รี่ Matcha Azuki Crème Blossom Frappuccino® Blended Beverage เมนูชาเขียวปั่นยอดนิยมที่มาพร้อมถั่วแดงอะซูกิ ให้กลิ่นอายดุจนั่งชมดอกซากุระที่ญี่ปุ่น


ขนมโปรโมชั่นฤดูใบไม้ผลิ

ดื่มเครื่องดื่มไปพร้อมกับขนมแสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็นพิต้าเบรดเปปเปอโรนีและไส้กรอกสไตล์อิตาเลี่ยน ขนมปังพลูอพาร์ทแฮมชีส เพรทเซลแฮมพาร์เมซานชีส เดนิชบูลเบอร์รี่ครีมชีส เดนิชแฮมและเห็ดคาโบนาร่า ขนมปังหน้ามะเขือเทศมาเกอร์ริต้า คิชแฮม ผักโขมอบชีสและเบคอน เค้กมะม่วงโยเกิร์ต เค้กมัทฉะไส้ถั่วแดงครีมซากุระ และอื่น ๆ


กาแฟประจำสปริงซีซั่น

กาแฟประจำคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ สำหรับคอกาแฟห้ามพลาด กับเมล็ดกาแฟคั่ว SPRING SEASON BLEND 2019 กาแฟที่เหมาะสำหรับดื่มและชมดอกไม้ไปด้วย สุนทรีย์ไปกับรสชาติและกลิ่นหอมของกาแฟ


กาแฟรีเสิร์ฟช่วงสปริงซัมเมอร์

กาแฟรีเสิร์ฟประจำฤดูกาลนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับกาแฟที่มีความพิเศษ เพราะหาได้ยากยิ่งกว่าจะมาเป็นกาแฟแต่ละเมล็ด โดยมีกาแฟดังนี้ Kenya, Jamaica Blue Mountain, Etiopia และ Vietnam Da Lat

เป็นอย่างไรบ้างคะ หวังว่าจะถูกใจสาวกสตาร์บัคส์ โดยเฉพาะคุณผู้หญิง เพราะคอลเลคชั่นนี้หวานมาก ด้วยความสวยงามของดอกซากุระที่เป็นเหมือนดอกไม้ที่แสดงถึงฤดูใบไม้ผลิได้เป็นอย่างดี

 

Read more

Exit mobile version