สงกรานต์นี้สินค้าลดเพียบ ทั้งแก็ดเจ็ต สินค้านันทนาการ ได้แล้ววันนี้

เข้าสู่ช่วงปลายเดือนมีนาคม และ เตรียมพร้อมเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์นี้แล้ว วันนี้ทาง Promotions.co.th ก็ไม่พลาดที่จะคัดสรรหาโปรโมชั่นดี ๆ มาเอาใจนักช้อปออนไลน์ทั้งหลายกันอย่างเคย และถ้าพูดถึงเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์นั้นอีกเว็บไซต์หนึ่งที่จัดโปรโมชั่นให้เราได้ช้อปกันบ่อยๆอีกเว็บไซต์หนึ่งนั่นก็คือ เว็บไซต์จากประเทศเกาหลีอย่าง 11Street ที่เป็ตลาดสินค้าออนไลน์ที่ให้บริการหลากหลาย เป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาเพื่อเอาใจผู้บริโภคอยู่เสมอ

วันนี้ 11Street ก็จัดโปรโมชั่น ยกสินค้าต้อนรับสงกรานต์มาลดสูงสุดถึง 60% ให้นักช้อปได้พบกับสินค้านันทนาการ แก็ดเจ็ต และของเล่นเด็ก สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยมีสินค้าให้เลือกช้อปหลากหลายอาทิ

Electronics Waterproof Items

ช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ แบบวอเตอร์พรูฟจากแบรนด์ชั้นนำ ที่เหมาะสำหรับเล่นสงกรานต์ในปีนี้ ลดเลยสูงสุด 60% ตั้งแต่วันนี้ – 7 เม.ย. 61 ใครที่กำลังมองหาแก็ดเจ็ตกันน้ำแบบที่ไม่ต้องกลัวเปียกสำหรับการท่องเที่ยว และเล่นน้ำสงกรานต์ ทั้งสมาร์ทโฟน กล้องถ่ายภาพใต้น้ำ นาฬิการสปอร์ต ลำโพงบลูทูธ  และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

Summer Set Go!

 

เตรียมรับหน้าร้อนพร้อมเที่ยวสงกรานต์กันกับสินค้านันทนาการ และกีฬาแบบไม่ต้องกลัวเปียก ลดสูงสุด 60% มีทั้งกระเป๋ากันน้ำ และรองเท้าลุยน้ำ พร้อมกับดาวน์โหลดคูปองโบนัส 10% ลดเพิ่มสูงสุดได้ถึง 300 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. 61 ให้คุณได้เตรียมพร้อมกับกิจกรรมแบบแอคทีฟไลฟ์สไตล์ กับสินค้านันทนาการและกีฬาเพื่อรับหน้าร้อนที่กำลังมาถึงนี้ พร้อมทั้งสามารภถไปเที่ยวสงกรานต์แบบลืมความเปียก อาทิ กระเป๋ากันน้ำ กระเป๋าคาดเอวใส่โทรศัพท์กันน้ำ ซองกันน้ำมือถือ และสินค้าอื่นๆ

Flaming Hot Deals

โปรโมชั่นฮอตพร้อมเสิร์ฟกับสินค้าของเล่นเด็ก อาทิ ปีนฉีดน้ำ ห่วงยาง สระน้ำ แพยาง ลดสูงสุด 60% สามารถดาวน์โหลดคูปองโบนัส 30% ลดสูงสุดได้ถึง 200 บาท ระหว่างวันที่ 2 – 8 เม.ย. 61 เท่านั้น โปรโมชั่นสุดฮอตสำหรับคุณหนูๆโดยเฉพาะ ที่ขอบอกเลยว่าคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายห้ามพลาด

ใครที่รู้แบบนี้แล้วสามารถเข้าไป ช้อปผ่านทางหน้าเว็บไซต์ออนไลน์ หรือ ผ่านทางแอปพลิเคชั่นกันได้เลยนะคะ นอกจากจะมีโปรโมชั่นส่วนลดดี ๆ ให้เราได้ช้อปกันแล้วนั้น ยังพิเศษลุ้นรับคูปองโบนัส ส่วนลดเพิ่มเติมได้อีกด้วย วิธีการช้อปก็ไม่ยาก เพียงแค่คลิกช้อปสินค้าที่ต้องการ และชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส แล้วรอสินค้ามาจัดส่งถึงบ้านเท่านี้ง่ายมาก ๆ เลยใช่ไหมคะ รู้แบบนี้แล้วก็อย่าช้านะคะรีบไปช้อปปิ้งเตรียมพร้อมรับสงกรานต์นี้กันดีกว่าค่ะ

READ MORE >>

  1. 11STREET X UnionPay ช้อป SAMSUNG GALAXY S9+ ราคาพิเศษวันนี้วันเดียวเท่านั้น!
  2. 11STREET เปิดให้ซื้อ SAMSUNG GALAXY S9 I S9+ ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน
  3. ENJOY MARCH ให้ทุกวันเป็นวันพิเศษด้วยสินค้ามากมายในเดือนมีนาคมที่ 11STREET