ปีใหม่ไทยนี้ใครเตรียมช้อปของเข้าบ้านห้ามพลาด

สวัสดีค่า…สวัสดีปีใหม่ไทยกันทุกคนนะคะ หวังว่าช่วงวันหยุดยาวในช่วสงกรานต์ที่ผ่านมาทุกคนจะแฮปปี้กับการเล่นน้ำและการไปเที่ยวผักผ่อนกันนะคะ ซึ่งตอนนี้หลายคนก็อาจจะมีการเริ่มงานในช่วงต้นสัปดาห์แบบนี้หรืออาจจะพักผ่อนกันยาวๆ ต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ แต่ในช่วงปีใหม่ไทยแบบนี้เราก็ต้องเริ่มต้นรับสิ่งดีๆ และสิ่งใหม่ๆ เข้าบ้านกันใช่ไหมละคะ

วันนี้ LAZADA ก็ไม่พลาดที่จัดโปรโมชั่น มาเอาใจคนอยากช้อปของเข้าบ้านกันในช่วงปีใหม่ไทยแบบนี้ กับโปรโมชั่น The Home Owner ลดสูงสุด 80% รวบรวมข้าวของเครื่องใช้ของแต่งบ้านละสินค้าอื่นๆ มาให้เราได้ช้อปเข้าบ้านกันในวันปีใหม่นี้อย่างจุใจ

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 เม.ย. 61

ลาซาด้า จัดให้เต็มยิ่งขึ้น สำหรับนักช้อปออนไลน์กับใช้โค้ดรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% ช้อปครบ 699 บาท ลดสูงสุด 100 บาท พร้อมผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้านมากมาย อาทิ ของใช้ในครัว ผลิตภัณฑ์สำหรับห้องนอน อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน อุปกรณ์ซ่อมแซม เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน เป็นต้น ขอแอบกระซิบนิดนึงว่าสินค้าแต่ละอย่างน่าช้อปมากที่สำคัญราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น

ใครที่อยากช้อปสินค้าและของแต่งบ้านนั้น สามารถเข้าไปช้อปกันได้ที่เว็บไซต์ Lazada.com คลิกสินค้าที่ต้องการลงตะกร้า และในขั้นตอนการชำระเงินก็อย่าลืมกรอกโค้ดส่วนลดกันด้วยนะคะ จะได้รับส่วนลดเพิ่มแบบพิเศษกว่าใคร สามารถชำระเงินได้ทั้งผ่านบัตรเครดิต เคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือเลือกชำระปลายทางได้ วิธีการ
ช้อปง่ายๆ แค่นี้เราก็จะได้ของเข้าบ้านใหม่มาฉลองปีใหม่ไทยกันแล้วค่ะ

READ MORE :

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less