หอบเงินไปสอย Innisfree คอลเลคชั่น Disney 2020 ด่วน!

เพิ่งพูดถึงคอลเลคชั่น Mickey Mouse ของแบรนด์ Innisfree ที่จะวางขายในเดือนมกราคม 2020 ไปได้ไม่กี่วัน ล่าสุด Lazada ประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วจ้าา เร็วมากเวอร์! ไม่ต้องเสียเงินค่าตั๋วเครื่องบินไปถึงเกาหลี แค่เข้าไปที่ Lazada แล้วคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็ได้เป็รเจ้าของไอเทมสุด Cute เหล่านี้แล้ว! โดยลาซาด้าได้จัด Innisfree คอลเลคชั่น Disney 2020 มาให้ช้อปเพลินครบทุกไอเทม พร้อมด้วยของแถมสุด Cute ที่ดีต่อใจ คุ้มแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก ที่เลิศไปกว่านั้นคือมาพร้อมส่วนลด 20% สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Innisfree คอลเลคชั่น Disney 2020

Innisfree คอลเลคชั่น Disney 2020 มีอะไรน่าสอยบ้าง ?

♥ innisfree Jeju Orchid Cream Set Minnie Mouse
  • ราคา 1,130 บาท 
Innisfree คอลเลคชั่น Disney 2020

มาพร้อมไอเทมขายดีที่บรรจุอยู่ในแพคเกจมินนี่เมาส์ที่ Cute หนักมาก! มาพร้อความสดใสที่ใครเห็นเป็นต้องเลิฟเวอร์ ในเซ็ตประกอบด้วย
⇒ Jeju orchid enriched cream 50ml
⇒ Jeju orchid enriched essence 15ml
⇒ Jeju orchid eye cream 10ml

โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมคุณสมทบัติที่ช่วยชะลอความเหี่ยวย่น กระชับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยมอบผิวที่เรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีม๊ากมาก อีกทั้งยังช่วยเติความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ถือเป็นไอเทมขายดีที่สาวหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเพอร์เฟค

♥ innisfree Bija Cica Balm EX Set Daisy Duck
  • ราคา 890 บาท 
Innisfree คอลเลคชั่น Disney 2020

มาพร้อมความน่ารักที่สาวหลายคนต้องมี! โดยเป็นไอเทมขายดีที่ตอบโจทย์ทุกความสวยได้อย่างน่าพึงพอใจ ในเซ็ตประกอบไปด้วย
⇒ Bija cica balm EX 40ml
⇒ Bija cica skin 50ml
⇒ Bija trouble facial foam 50ml

มีส่วนผสมบริสุทธิ์ 4 ชนิดจากใบบัวบก ที่ช่วยปกป้องผิวจากสภาพอาการภายนอก ที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด

รับฟรี! กระเป๋ามิกกี้เมาส์สุดน่ารัก และฟินอีกต่อกับของแถมสุด Cute อีกหนึ่งชิ้นเมื่อช้อปครบ 1,800 บาท หมดเขต 31 ธ.ค.62

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! เพราะลาซาด้ายังได้จัดคอลเลคชั่นสุดพิเศษจาก Innisfree มาให้ช้อปแบบต่อเนื่อง กับความสวยส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ Happy Green Holiday ที่รวมสินค้าขายตลอดกาลมาให้ช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมด้วยของแถมที่คุ้มแสนคุ้ม!

♥ innisfree Green tea seed serum Green Holiday LTD

เซรั่มที่พร้อมมอบผิวชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน ผิวสวยสุขภาพดีมีความเปล่งกระกาย เป็นไอเทมขายดีที่สาวๆ ควรมีไว้ข้างกาย

ไม่ว่าจะซื้อใช้เองหรือให้เป็นของขวัญปีใหม่ ก็ถือเป็นความงามที่ตอบโจทย์อย่างมาก ยิ่งสาวๆ ที่แพ้ต่อเพคเกจความน่ารักด้วยแล้วล่ะก็ไม้ควรรพลาดด้วยประการทั้งปวง! เชื่อเถอะว่าเครื่องสำอาง Innisfree คอลเลคชั่น Disney 2020 ต้องถูกจัดให้เป็นสินค้าขายดีที่มีอยากได้เพียบ และหมดเร็วเวอร์ภายในไม่กี่วินาที! สาวๆ จ๋า…Lazada จัดความน่ารักสุดพอเศษมาให้ช้อปถึงที่แบบนี้ ก็ต้องรีบเปย์แล้วป่ะ ? เพราะถ้ามัวแต่ช้ามีหวังได้ขึ้น So Outแ แหงๆ เอ้า…พุ่งตัวไปช้อปด่วน ถ้าไม่อยากเสียใจภายหลัง ถือเป็นของขวัญปีใหม่จากลาซาด้าที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!

 ♦ บทความน่าสนใจ