Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ตู้เย็น samsung ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ซื้อรุ่นไหนดี ?

ตู้เย็น samsung ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ซื้อรุ่นไหนดี ?

ดับร้อนได้ง่าย ๆ ในราคาสบายกระเป๋า

หน้าร้อนมาถึงแล้ว แน่นอนว่าหลายคนกำลังมองหาวิธีดับร้อนในร่างกาย เพิ่มความเย็นให้ตัวเอง ด้วยการเปิดแอร์หรือเป่าพัดลม เพื่อเพิ่มความเย็นให้ร่างกาย แต่การเพิ่มความเย็นให้ร่างกายแค่ภายนอกก็อาจทำให้เราเย็นได้ไม่ถึงใจ ดังนั้น ลองมาเติมความสดชื่น คืนความกระปรี้กระเปร่าให้ร่างกาย ด้วยการทำเครื่องดื่มอร่อย ๆ คลายร้อนแช่ติดไว้ในตู้เย็นดีกว่า

และก่อนจะทำเครื่องดื่มอร่อย ๆ คลายร้อน เราก็ต้องมีตู้เย็นเสียก่อน ซึ่งปัจจุบันมีผู้ผลิตตู้เย็นหลายเจ้าให้คุณเลือกซื้อ เช่น Sharp, Samsung, Toshiba, Panasonic แต่ละเจ้าก็งัดไม้เด็ดมากมายมาดึงดูดใจลูกค้า ไม่ว่าจะเรื่องคุณสมบัติการทำงานพื้นฐานที่ดีเลิศ ดีไซน์ ฟังก์ชันใหม่ ๆ ทำให้หลายคนอาจสับสนเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อตู้เย็นจากยี่ห้อและรุ่นใดดี วันนี้ เราขอนำเสนอ ตู้เย็น Samsung นวัตกรรมล้ำ เย็นฉ่ำถึงใจ ส่วนจะมีรุ่นไหน ที่ลงตัวกับไลฟสไตล์มากที่สุด ลองมาดูกัน


ตู้เย็น samsung ดีไหม ?


คำว่า “ดีไหม ?” ถือว่า เป็นคำถามยอดฮิตที่ผู้ซื้ออย่างเรา ๆ ต้องตั้งคำถามกับตัวเองเสมอก่อนจะซื้อสินค้าซักชิ้น และยิ่งเป็นการเลือกซื้อตู้เย็นด้วยแล้ว ปัญหาที่เรากังวลมีทั้งกลิ่นเหม็นเอย น้ำแข็งเกาะ ตู้เย็นไม่ค่อยเย็นทำงานเสียงดัง ไปถึงตู้เย็นเต็ม เก็บไม่ค่อยจะพอ แต่ปัญหาที่ว่าจะหมดไป

เพราะตู้เย็น 2 ประตูของซัมซุง ใส่เทคโนโลยี Twin Cooling System หรือ Twin Cooling Plus ซึ่งเป็นระบบทำความเย็นแบบแยกอิสระ (บนและล่าง) ที่แยกทำความเย็นให้กับส่วนต่าง ๆ ของตู้เย็น ทำให้กลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่สามารถเล็ดลอดจากช่องแช่เย็นสู่ช่องแช่แข็งได้ แตกต่างจากตู้เย็นรุ่นทั่วไป ที่มีระบบไหลเวียนเชื่อมถึงกัน ทำให้กลิ่นไม่พึงประสงค์หลุดเล็ดลอดมารบกวนกันได้

นอกจากนี้ ตู้เย็น 2 ประตู ซัมซุง ยังออกแบบฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งาน ทั้งช่วยเพิ่มความสะดวก ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น อาทิ การออกแบบให้สามารถมองเห็นทุกสิ่งภายในได้อย่างชัดเจน มีไฟ LED ส่องสว่างทุกซอกทุกมุม ทั้งยังช่วยประหยัดไฟยิ่งขึ้น เป็นต้น

โดยตู้เย็น 2 ประตู ซัมซุง รุ่นที่มีเทคโนโลยี Twin Cooling System หรือ Twin Cooling Plus มีดังนี้

ตู้เย็น Samsung รุ่น RT38K5534DX/ST

ภาพจาก samsung

ตู้เย็นจากซัมซุงรุ่นนี้ มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ความจุถึง 13.5 คิว เหมาะกับคนที่เริ่มต้นอยู่กัน 2 คน แต่มีแผนขยายครอบครัวในอนาคต เป็นรุ่นที่มาพร้อมระบบ Twin Cooling Plus ให้ความเย็นแต่ละส่วนแยกกันต่างหากเพื่อยับยั้งกลิ่นเหม็นอันไม่พึงประสงค์แพร่กระจายจากช่องแช่เย็นมาสู่ช่องแช่แข็ง ทำให้รักษารสชาติดั้งเดิมของอาหารแช่แข็งไว้ได้ดียิ่งขึ้น

ขณะเดียวกันเทคโนโลยีดิจิตอลอินเวอร์เตอร์ ยังช่วยปรับความเร็วของคอมเพรสเซอร์โดยอัตโนมัติ ตามความต้องการของคุณ ในการทำความเย็นได้ถึง 7 ระดับ จึงใช้พลังงานน้อยกว่า ลดเสียงรบกวน และลดการสึกหรอ ส่งผลให้ตู้เย็น รุ่น RT38K5534DX/ST ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและยาวนานกว่า * ราคา 17,490 บาท

ตู้เย็น Samsung รุ่น RT29K5511S8/ST

ภาพจาก samsung

ตู้เย็น 2 ประตูของซัมซุง รุ่น RT29K5511S8/ST มีขนาด 10.7 คิว มาพร้อม Twin Cooling System ระบบทำความเย็นแยกอิสระ ที่แยกส่วนช่องแช่อเนกประสงค์กับช่องแช่แข็งออกจากกัน คุณไม่ต้องกังวลว่า กลิ่นไม่พึงประสงค์จากส่วนช่องแช่อเนกประสงค์จะเล็ดลอดเข้าไปสู่ช่องแช่แข็ง ทั้งยังมีคุณสมบัติป้องกันการเติบโตของแบคทีเรีย จึงช่วยให้อากาศในตู้เย็นสะอาดอยู่เสมอ

ยังไม่หมดเท่านั้น ตู้เย็นซัมซุง รุ่น RT29K5511S8/ST มีระบบการทำงานอัจฉริยะให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบความเย็นได้ถึง 5 โหมด เพื่อให้คุณสามารถจัดเก็บอาหาร ไม่ว่าจะในชีวิตประจำวันหรือโอกาสพิเศษ จะเป็นแช่แข็งหรือแช่เย็นก็ทำได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ยังมีโหมดปิดเพื่อประหยัดพลังงานด้วย * ราคา 12,990 บาท

ตู้เย็น Samsung รุ่น RT32K5534UT/ST

ภาพจาก samsung

สำหรับตู้เย็นซัมซุง รุ่น RT32K5534UT/ST ขนาดความจุ 11.4 คิว ถือเป็นรุ่นที่ได้รับความสนใจไม่น้อย ด้วยรูปแบบ 2 ประตู ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Twin Cooling Plus ที่ให้ความเย็นอย่างทั่วถึง ทั้งแยกช่องเก็บอาหารต่าง ๆ ออกจากกัน เพื่อป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์เล็ดลอดไปสู่กันได้ นอกจากนี้ ยังมีระบบป้องกันน้ำแข็งจับภายในช่องแช่แข็ง

ขณะเดียวกัน ซัมซุงยังเพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงานด้วยการเพิ่มโหมดแปลงความเย็นถึง 5 โหมดเข้าไป เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ และหากคุณไม่มีอาหารแช่แข็ง ก็สามารถปรับเปลี่ยนช่องแช่แข็ง ให้เป็นแช่เย็นได้เช่นกัน  * ราคา 13,990 บาท

ตู้เย็น Samsung รุ่น RT35K5534S8/ST

ภาพจาก samsung

ตู้เย็นซัมซุง 2 ประตู รุ่น RT35K5534S8/ST ขนาดความจุ 12.9 คิว เก็บรักษาอาหารได้ยาวนานกว่า ด้วยมีเทคโนโลยี Twin Cooling Plus ระบบทำความเย็นแยกอิสระที่เหมาะสำหรับการเก็บของสดไว้ในตู้เย็น เนื่องจากมีระดับความชื้น 70% มากกว่าตู้เย็นแบบที่มีช่องแช่แข็งอยู่ด้านบนทั่วไปที่มีระดับความชื้นเพียงแค่ 30% ทำให้สามารถเก็บของสดได้นานกว่าโดยไม่แห้งเสียแต่อย่างใด

นอกจากนี้ ยังมี Anti-Bacterial Protector ระบบป้องกันแบคทีเรีย ที่จะช่วยให้ตู้เย็นของคุณสะอาดและถูกสุขอนามัยอยู่เสมอ เนื่องจากระบบนี้ จะส่งอากาศผ่านแผ่นกรอง Activated Carbon (ถ่านกัมมันต์) ที่มีกระบวนการบำบัดกลิ่นโดยสารที่ก่อให้เกิดกลิ่นจะถูกดูดซับด้วยผงถ่านกัมมันต์ และยังใช้เสริมการบำบัดกลิ่นร่วมกับระบบอื่น ๆ ขณะเดียวกัน ตาข่ายที่ถูกใช้กับตู้เย็นรุ่นนี้ ยังทำหน้าที่ป้องกันแบคทีเรียจะช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย * ราคา 14,490 บาท

ทั้งหมดนี้ เป็นอีกรุ่นของตู้เย็น Samsung พร้อมเหตุผลว่า ทำไมจึงควรเลือกซื้อตู้เย็น Samsung แบบ 2 ประตู ที่ใช้เทคโนโลยี Twin Cooling System หรือ Twin Cooling Plus หากสนใจสั่งซื้อออนไลน์อย่างปลอดภัย และรวดเร็ว อาจเลือกซื้อจากเว็บไซต์ออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Lazada, Shopee, Shopat24, JD Central และ Topvalue  หรือจะสั่งซื้อจากร้านที่เป็นผู้ขายจาก Samsung โดยตรงก็ได้นะ


READ MORE :

Exit mobile version