ตู้เย็นทุกไซส์ ลดสูงสุด 26% Power Buy Online Shop

ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า สะดวกตลอด 24 ชั่วโมง

เราขอย้ำอีกครั้ง Power Buy ก็มีขายทางออนไลน์นะจ๊ะ สามารถเข้าไปช้อปได้ที่ Power Buy Online Shop (powerbuy.co.th) สินค้าจะเล็กจะใหญ่ ก็มีขายหมด ราคาไม่ได้แพงกว่าไปซื้อที่ช้อปเลย แถมสะดวกสบาย มีสินค้าตัวไหนในใจ ก็เข้าไปช้อปในเว็บไซต์ได้เลย และที่ Power Buy Online Shop ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ให้สำหรับซื้อสินค้าทางออนไลน์เท่านั้นด้วยนะ รู้อย่างนี้แล้ว อย่ารอช้า เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า IT และเทคโนโลยีดิจิตอล

ตู้เย็นไซส์ไหน ก็ลดราคา

ตู้เย็น ลดราคา Power Buy Online Shop

ถ้ามองหาตู้เย็น ต้องมาดูโปรโมชั่นนี้เลย Power Buy Online Shop เดินขบวนยกทัพตู้เย็น จะไซส์เล็ก ไซส์ใหญ่ ไซด์บายไซด์ ก็มี มากกว่า 300 รายการ ลดราคาสูงสุด 26% โดยมีตู้เย็นแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Sharp, Samsung, Hitachi, Mitsubishi Electric, Panasonic, Haier, Electrolux, Siemens, Mazuma และอีกมากมาย และเมื่อเข้าไปดูโปรโมชั่นนี้ ที่ Power Buy Online Shop จะพบว่า ตู้เย็นที่จัดรายการ ลดราคา ลดกว่าที่บอกไว้ซะอีก บางรุ่นลดถึง 39% เชียวนะ สำหรับการสั่งซื้อสินค้า ครบ 500 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรี และยังบริการชำระเงินปลายทางได้อีกด้วย อย่ารอช้า ไปช้อปได้เลย ก่อนที่โปรโมชั่นนี้ จะหมดโปรฯไปซะก่อน เพราะทาง Power Buy ไม่ได้บอก วันหมดโปรโมชั่นนี้ไว้ซะด้วย

ส่วนลด 300 บาท จาก Powerbuy.co.th

ส่วนลด 300 บาท จาก Powerbuy.co.th

สำหรับลูกค้าท่านไหน ช้อปที่ เพาเวอร์บาย ออนไลน์ ตั้งแต่ 3,000 บาท ขึ้นไป ก็สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ เพื่อใช้ลดราคาสินค้าที่ซื้อ ได้ถึง 300 บาท อย่าพลาดรหัสส่วนลดนี้เด็ดขาด จำนวน 300 บาท อาจดูน้อย แต่เมื่อเทียบเปอร์เซนดูแล้ว เมื่อซื้อ 3,000 บาท เท่ากับลดไป 10% เชียวนะ รหัสส่วนลดนี้ ใช้ได้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2558