“ตุลามหาราช” นิตยสารแพรวฉบับพิเศษ สั่งจองได้แล้วที่ นายอินทร์

นิตยสารปกเดือนตุลาคม ที่ควรค่าแก่การเก็บสะสมของปวงชนชาวไทย

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่เดือนตุลาคม ซึ่งเป็นเดือนที่มีเหตุการณ์ให้ประชาชนชาวไทยร่ำไห้อาลัยรัก คือ วันเสด็จสวรรคตของในหลวงรัชกาลที่ 5 และรัชกาลที่ 9 เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากริณาธิคุณของทั้งสองพระองค์ ซึ่งเป็นพระมหากษัตริย์ที่สถิตในดวงใจของประชาชาวไทยทั่วโลกตลอดกาล นิตยสารแพรวจึงมีฉบับพิเศษเพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่ทรงมีเหตุการณ์คล้ายกัน ให้ชาวไทยได้ซาบซึ้งและเก็บสะสม เปิดจองแล้วที่นายอินทร์

นิตยสารแพรว ฉบับพิเศษ “ตุลาคมมหาราช 2 ราชันสถิตนิจนิรันดร์”

เดือนตุลาคมนี้ นิตยสารแพรวได้จัดทำนิตยสารฉบับพิเศษ ปกพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 และพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 ซึ่งจะเรียบเรียงเรื่องราวของทั้งสองกษัตริย์มหาราช ที่ทรงมีเหตุการณ์คล้ายกัน โดยนักประวัติศาสตร์ คุณไกรฤกษ์ นานา ได้มาเป็นที่ปรึกษาในการให้ข้อมูลที่ถูกต้องครบถ้วนและภาพพิเศษหาชมได้ยากยิ่ง ควรค่าแก่การเก็บสะสมและเพื่อเป็นเรื่องราวที่บันทึกต่อ ๆ ไปให้กับคนรุ่นลูกรุ่นหลาน สืบต่อเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของทั้งสองพระองค์ พระมหากษัตริย์ที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย

นิตยสารฉบับนี้จะไม่มีหน้าโฆษณา และปกพิมพ์ 5 สี ด้วยเทคนิคพิเศษเมทัลไลท์ เนื้อในพิมพ์ 4 สี จำนวนกว่า 200 หน้า เปิดจองตั้งแต่วันนี้ – 12 ตุลาคม 2561 ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขาทั่วประเทศและเว็บไซต์ออนไลน์ www.naiin.com ราคา 259 บาท สั่งจอง 300 เล่มขึ้นไปลด 10% เริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม เป็นต้นไป รายได้ส่วนหนึ่งจะสบทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ โรงพยาบาลศิริราชและโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

Read more…