XD Design กระเป๋าโน้ตบุ้ค ไม่ปวดหลัง backpack มีพาวเวอร์แบงก์ในตัว

เดี๋ยวนี้ตอนเช้าเราจะเห็นพนักงานออฟฟิศสะพายกระเป๋าเป้ ที่ใส่คอมพิวเตอร์ แบบเท่ๆ ทีนี้อยากรู้มากว่าเป็นยี่ห้ออะไรแต่ก็ไม่กล้าถามเขา  (เป็นคนแปลกหน้าด้วย) จะใช้ Kanken ตัวเดิม ก็ไม่สามารถบรรจุของได้หมด  วันนี้ Promotions.co.th เจอแล้ว ว่าเป็นยี่ห้อ XD Design ที่ทำให้หนุ่มสาวออฟฟิศได้มีกระเป๋าโน้ตบุ๊กชิคๆ กัน

สีสันสดใส

แตกต่างจากกระเป๋าโน้ตบุ๊กแบบเดิมๆ ที่มีเฉพาะสีดำเท่านั้น  มันช่างขัดใจใครบางคน  จนกระทั่ง XD design มีสีพาสเทลออกมาในรุ่น Bobby Compact ชื่อก็น่ารักอยู่  มันมีหลายสีที่เข้าได้กับทุกเพศทุกวัย  เหมือนว่าจะเข้ากับสาวๆ ที่ชอบแฟชั่นมากกว่า

ปลอดภัยกว่า

จากกระเป๋าที่เคยต้องคอยระวังว่าจะถูกล้วงหรือเปล่า?  กระเป๋ารุ่นนี้จะกรีดยากหน่อย เพราะว่า

  • จะมี Layer ของกันกระแทก และผ้าใบอยู่หลายชั้น ทั้งกันน้ำ และป้องกันการกรีดหลายชั้นกว่าจากไปถึงสิ่งของของคุณ
  • ผ้าใบหลายชั้น จึงกันน้ำด้วย
  • ซิปเปิดกระเป๋า อยู่ด้านในซ่อนอยู่ตรงหลังของเราเวลาสะพาย ดังนั้นหากใครจะล้วง คุณจะรู้สึกทันที ถ้าไม่ปลดกระเป๋าออกก็เปิดอยากหน่อย
  • มีช่องเก็บของหลายชั้น แยกออกจากกัน จึงป้องกันแรงกระแทกของสิ่งของลงมาทำให้เกิดความเสียหาย

ช่องพิเศษ

กระเป๋า XD Design นี้มีช่องเก็บบัตรโดยสารรถไฟฟ้า (หลายช่องด้วย) อยู่ที่สายกระเป๋า ทำให้คุณหยิบง่าย ไม่ค้องคว้านหากระเป๋าใส่เหรียญ หรือ Card Holder  วุ่นวายแถมทำตกบ่อย ในช่วงเวลาเช้าๆ  และมี พาวเวอร์แบงก์อยู่ในตัว ชาร์จมือถือหรือ Tablet ได้ทุกที่  เรียกได้ว่ากลับบ้านต้องเอากระเป๋าไปชาร์จไฟไว้ด้วย

ใส่ของได้เยอะ

หมดปัญหา  ของใช้เต็มกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก  กล้องดิจิตอล  โทรศัพท์มือถือ  พาวเวอร์แบงก์  ดินสอ ปากกา แฟ้มเอกสาร สมุด หนังสือ มีช่องแยกแบ่งของใช้ต่างๆ ออกมาได้อย่างชัดเจน  และทั้งหมดนี้ ทรงของกระเป๋ารองรรับแรงกระ  สะพายแล้วไม่ปวดหลัง ไม่ว่าของจะเยอะและหนักแค่ไหน

สุดท้ายนี้หากใครเป็นคนที่ชอบยัดทุกอย่างลงกระเป๋า  ก็ควรเลือกเอาของไม่จำเป็นใช้ออกไปบ้าง  ไม่อย่างนั้นแล้วจะเกิดอาการปวดหลัง ปวดเท้า ปวดเอว  รักษายากไปกันใหญ่  ไหนจะมีคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กพกไปด้วยทุกวัน  เดินเหนื่อยๆ หนักๆ อย่างนี้  หารองเท้าดีๆ สักคู่ อย่างสนีกเกอร์ ไว้ใส่บรรเทาแรงกระแทกก็ดีนะคะ