ตามมาสอยให้ไว! รวมโปรโมชั่นกระเป๋ารุ่นใหม่แบรนด์ดัง ลดสูงสุด 40%

ads

กระเป๋ารุ่นใหม่แบรนด์ดัง ลดสูงสุด 40% ที่ Super Sports 

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้กับเพื่อนสนิท หรือคุณแฟนสุดเลิฟ แนะนำให้พุ่งตัวไปส่องที่ Super Sports เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดว้าวให้เลือกช้อปแบบเพลินตา และหนึ่งในนั้นคือโปกระเป๋ารุ่นใหม่จากแบรนด์ดัง ที่มาพร้อมส่วนลดสูง 40% และรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 25% เมื่อช้อปครบ 1,700 บาท ลดแรงขนาดนี้ต้องรีบสอยแล้วจ่ะแม่!

ถือเป็นความคุ้มค่าส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ซึ่งมีกระเป๋าสวย ๆ ให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการ ไม่ว่าจะซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ หรือซื้อเก็บไว้เองก็เลิศ! แต่ถ้ายังคิดไม่ออกว่าซื้อใบไหนดี เราได้รวบรวมกระเป๋าสุดปังที่ควรสอยมาไว้ให้แล้ว เพราะฉะนั้นก็เตรียมเงินให้พร้อม แล้วตามมาสอยรัว ๆ กันได้เลยค่ะซิส

กระเป๋าคาดเอว ADIDAS

กระเป๋าคาดเอว ADIDAS

ราคา : 600 บาท (จากราคาปกติ 1,000 บาท)

กระเป๋าคาดเอวสุด Hot เพิ่มดีเทลความเก๋ด้วยโลโก้ของ ADIDAS ตรงกลาง ถือเป็นไอเทมสุดปังที่สายแฟควรมี ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หรือจะสะพายเป็นคู่ก็น่ารักอยู่นะ!

กระเป๋าสะพายข้าง ADIDAS

กระเป๋าสะพายข้าง ADIDAS

ราคา : 480 บาท (จากราคาปกติ 800 บาท)

กระเป๋าสะพายข้าง ADIDAS ถือเป็นสินค้าขายดีที่ใครหลายคนต่างอยากมีไว้ในครอบครอง โดยมาพร้อมขนาดเล็กกำลังดี แมทช์เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว เหมาะสำหรับซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่คุณแฟนม๊ากมาก! 

กระเป๋าคาดเอวผู้หญิง ADIDAS

กระเป๋าคาดเอวผู้หญิง ADIDAS

ราคา : 600 บาท (จากราคาปกติ 1,000 บาท)

กระเป๋าคาดเอวที่มาพร้อมลวดลายดอกไม้สีสันสดใส โดยทางแบรนด์ออกแบบร่วมกับ HER Studio London ถือเป็นไอเทมที่สาว ๆ ควรมี พร้อมครีเอทลุคสวยเท่ได้อย่างไร้ที่ติ

 กระเป๋าเป้ NIKE

กระเป๋าเป้ NIKE

ราคา : 1,100 บาท

กระเป๋าเป้ NIKE สีดำสุุดเท่ และเพิ่มความสวยเห็ด้วยลวดลายดอกไม้สุดหวาน จุของได้กำลังดี พิเศษ! มีโค้ดส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปครบ 1,700 บาท และจัดส่งฟรี 

กระเป๋าคาดเอว NIKE

กระเป๋าคาดเอว NIKE

ราคา : 900 บาท

กระเป๋าคาดเอว NIKE สีดำ มีความเก๋ที่โดดเด่นด้วยโลโก้สีทอง พร้อมมอบลุคเลิศ ๆ ได้ไม่ซ้ำวัน พิเศษ! มีโค้ดส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปครบ 1,700 บาท และจัดส่งฟรี 

กระเป๋าเป้ PUMA

กระเป๋าเป้ PUMA

ราคา : 1,199 บาท (จากราคาปกติ 1,999 บาท)

กระเป๋าเป้ PUMA สีดำที่มาพร้อมความเท่เต็มสิบ! มีช่องสำหรับใส่ของที่จุเวอร์ เหมาะสำหรับสะพายไปเที่ยวต่างจังหวัด

กระเป๋าอเนกประสงค์ PUMA

กระเป๋า PUMA

ราคา : 539 บาท (จากราคาปกติ 899 บาท)

กระเป๋าอเนกประสงค์ PUMA แบบหูรูดสีดำ เพิ่มความหรูด้วยโลโก้สีทอง เหมาะสำหรับสะพายในทุกโอกาส 

กระเป๋าคาดเอว SKECHERS

กระเป๋าคาดเอว SKECHERS

ราคา : 890 บาท

มาพร้อมดีไซน์ที่มีความเท่ที่ใครเห็นเป็นต้องพร้อมเปย์ และเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว พิเศษ! มีโค้ดส่วนลดเพิ่ม 25% เมื่อช้อปครบ 1,700 บาท และจัดส่งฟรี

กระเป๋าสะพายข้าง FILA

กระเป๋าสะพายข้าง FILA

ราคา : 1,590 บาท

กระเป๋าสะพายข้าง FILA สีดำ และเพิ่มความสวยหรูด้วยโลดก้สีทอง ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดปังที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย พิเศษ! โค้ดส่วนลดเพิ่ม 25% เมื่อช้อปครบ 1,700 บาท และจัดส่งฟรี

กระเป๋าเป้ FILA

กระเป๋าเป้ FILA

ราคา : 1,290 บาท

กระเป๋าเป้ FILA ใบใหญ่เบิ้มจุของได้เยอะแบบเต็มพิกัด! เหมาะสำหรับสะพายไปทริปเที่ยวต่างจังหวัด พิเศษ! โค้ดส่วนลดเพิ่ม 25% เมื่อช้อปครบ 1,700 บาท และจัดส่งฟรี

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าแบรนด์ชั้นนำสวย ๆ ที่น่าซื้ออีกเพียบ ยิ่งมพา้รอมส่วนลดดี๊ดีด้วยแล้ว…ซื้อเถอะค่ะไม่ต้องคิดเยอะ รับรองว่าคุ้มยิ้งกว่าคุ้ม เอ้า…พุ่งตัวไปสอยที่ Super Sports ให้ไว้ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะ Sold Out

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Super Sports ทั้งหมด

 

บทความที่เกี่ยวข้อง