ตั๋วหนังเมเจอร์มีค่า อย่าทิ้ง เอาไปลุ้นที่พักอุทยานแห่งชาติภาคกลาง 2018

ads

Moviecation 3 Major พาเที่ยวภาคกลาง

กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 3 แล้ว กับโปรโมชั่น นำตั๋วชมภาพยนตร์ เมเจอร์ ทุกเรื่อง ทุกรอบ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2561 มาแลกสิทธิ์ เพื่อลุ้นรับที่พักอุทยานแห่งชาติภาคกลาง กับโปรแกรม Moviecation3.com ด้วยการกรอกรหัสเมเจอร์ ที่แอปพลิเคชั่นของ Movication3.com ทริปนี้รวมแล้ว เป็นเงิน 2 ล้านบาท

รางวัลที่ 1 10 รางวัล เป็น Exclusive Green Trip ค้างแรม 2 วัน 1 คืน
และรางวัลที่ 2 แพ็คเกจไปเที่ยวด้วยตัวเอง จำนวน 50 รางวัล ไปได้ 2 คน

จับรางวัล : 20 กรกฎาคม 2561
ประกาศผล : 6 สิงหาคม 2561 ผ่านช่องทาง www.majorcineplex.com

รางวัลที่คุณจะได้รับเป็นแพ็คเกจทริปท่องเที่ยวเดินทางอุทยานแห่งชาติในภาคกลาง โดยเข้าไปตรวจสอบห้องว่าง ที่พัก ได้ที่เว็บไซต์ nps.dnp.go.th และ Voucher ที่คุณได้รับนั้น จะใช้เป็นส่วนลดเข้าพักได้ใน 1 ปี ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 2561 – 31 พ.ค. 2562

ตั๋วหนังเมเจอร์มีค่า อย่าทิ้ง เอาไปลุ้นที่พักอุทยานแห่งชาติ 2018

ตัวอย่างอุทยานแห่งชาติที่น่าไปเที่ยวในช่วงเดือนนี้ คือ น้ำตกสามหลั่น ณ อุทยานแห่งชาติน้ำตกสามหลั่น  เป็นน้ำตกสวย ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ จังหวัดสระบุรี คาดว่าเคยเป็นที่พักของทหารญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2  เป็นอุทยานแห่งชาติลำดับที่ 27 ของไทย ที่ไดัรับการจัดตั้งจดทะเบียน หลังจากต้องฟื้นฟูอย่างหนักหลังป่าไม้ถูกทำลายในช่วงสงคราม กิจกรรมที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวคือ เที่ยวชมน้ำตก และนั่งรถไฟลอดอุโมง พระพุทธฉาย

และคาดว่าการไปเที่ยวด้วยตัวเอง ในรางวัลที่ 2 นี้จะได้รับ Voucher คูปองอาหาร และบัตรเติมน้ำมัน รวมมูลค่า 30,000 บาท ต่อรางวัล (ไปได้ 2 คน) ถือว่าเป็นกิจกรรมดี ๆ ที่คอหนังเมเจอร์ไม่ควรพลาด มีตั๋วอยู่ในเมือหรือเปล่า? อย่าทิ้งนะคะ เอาเลขไปกรอกหน้าแอปฯ ก่อน ถ้ายังไม่มีแอปฯ ก็เข้าไปโหลดที่  Moviecation3.com

Read More :