วันที่ 16 กรกฎาคมนี้! เครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อดังพร้อมให้คุณเปย์

สวัสดีค่ะสายช้อปทั้งหลาย ใครที่ต้องการสินค้าแบรนด์ Samsung ราคาพิเศษ วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 61 นี้นัดพบกันที่ Lazada Online กันนะคะ ไปช้อปสินค้าแบรนด์ Samsung ราคา Sale สูงสุด 15% กันค่ะ

โปรโมชั่นนี้ได้จะเปิดให้ช้อปสินค้า Samsung ในวันที่ 16-19 กรกฎาคม 61 นี้ ใครที่ต้องการเครื่องซักผ้า โทรศัพท์มือถือ ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องดูดฝุ่น ไมโครเวฟ ฯลฯ เตรียมตังค์ไว้รอช้อปกันล่วงหน้าเลยค่า…โดยคุณจะได้สินค้าราคา Sale จาการกรอกโค้ดส่วนลดไปเลย 15%

จันทร์นี้ไปช้อปกันให้สนั่นที่ Lazada Online กันนะคะ หากคุณต้องการเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดี มีคุณภาพต้องแบรนด์ Sumsung เลยค่า…

หน้าฝนนี้ซักผ้าแล้วแห้งยากใช่ไหม เครื่องซักผ้าน่าจะเป็นไอเทมที่เหมาะเพื่อรับมือในหน้าฝนนี้ที่สุดแล้วค่ะ ฟ้าครึ้มๆ แบบนี้ต้องยัดผ้าเข้าระบบอบแห้งเท่านั้น นอกจากจะได้ผ้าที่แห้งไวแล้วเครื่องซักผ้ายังช่วยผ่อนแรงในการซักผ้าของคุณได้เยอะเลยทีเดียว

 

ยุคนี้เป็นยุคของโทรศัพท์มือถือสุดเจ๋ง ที่ให้มากกว่าการโทร เช่น ไลฟ์สด ดูหนัง ฟังเพลง ถ่ายรูป หรือแม้กระทั่งช่วยในการทำงานได้ ใครที่ต้องการโทศัพท์มือถือแบรนด์ดังอย่าง Samsung นี้ไปใช้ต้องติดตามกันค่ะว่า Lazada จะนำโทรศัพท์มือถือ Samsung รุ่นไหนมาให้คุณช้อปบ้าง

ทำงานมาเหนื่อยๆ เปิดตู้เย็นมาหยิบน้ำเย็นๆ ไปดื่มก็คงจะมีแรงขึ้นมาเยอะเลยจริงไหมคะ ต้องการตู้เย็นจาก Samsung ไปไว้ที่บ้านสักเครื่องไหมคะ แบรนด์นี้รับรองว่าคุฝรภาพดีอย่างแน่นอน มีน้ำเย็นๆ ดื่ม เก็บอาหารสดไว้ได้นานๆ แบบนี้สบายขึ้นเยอะ

นอกจากนี้ยังมีสินค้ามากมายจากแบบรนด์ Samsung ที่ร่วมรายการ แต่จะเป็นสินค้ารุ่นใดนั้นต้องคอยติดตามและช้อปกันที่ Lazada online ในวันที่ 16 -19 กรกฎาคม 61 นี้นะคะ…

Read more…