5 เสื้อทีมฟุตบอลโลก 2018 ไม่ซ้ำใครจาก 24 Catalog

เตรียมเปิดฉากฟาดแข้งในอีกไม่กี่วันข้างหน้าแล้วสำหรับฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย ฟุตบอลโลกปีนี้แม้ทีมขาใหญ่ประจำฟุตบอลโลกอย่าง อิตาลี และเนเธอร์แลนด์จะตกรอบคัดเลือกไป แต่ก็ยังคงมีทีมยักษ์ใหญ่เข้าร่วมการแข่งขันเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นเยอรมัน บราซิล อาร์เจนติน่า และอังกฤษ ฟุตบอลโลกปีนี้รักใครชอบใคร อย่าลืมติดตามชมและเชียร์กันได้ แต่หากใครต้องการเชียร์ฟุตบอลให้สะใจ หรือกำลังมองหาเสื้อฟุตบอลทีมโปรดที่ไม่ซ้ำแบบใคร วันนี้ promotions.co.th มีเสื้อบอลมาแนะนำ

24 Catalog มีเสื้อฟุตบอลทีมชาติสวย ๆ มาเอาใจคอบอลไทยกับ 5 ชุดทีมชาติสวย ๆ ที่มาทั้งในแบบเสื้อผ้ายืดบาง ๆ หรือเสื้อโปโล คอปก สวย ๆ มีให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของทั้ง 10 แบบ จาก 5 ทีมชาติ เยอรมัน บราซิล อาร์เจนติน่า อังกฤษ และไทย

1.เยอรมัน แม้ปีนี้ฟุตบอลระดับสโมสรจากเยอรมันจะไม่ได้โชว์ผลงานได้โดดเด่นมากในระดับทวีป แต่ด้วยขุมกำลังนักเตะและกุนซือของทีมที่ทำงานร่วมกันมานานผนวกกับผลงานระดับทีมชาติที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง จึงไม่แปลกถ้าทีมชาติเยอรมันปีนี้ยัคงเป็นทีมชาติที่น่ากลัวและเป็นตัวเต็งสำหรับฟุตบอลโลกที่รัสเซียปีนี้ จะดีแค่ไหนถ้าเราได้ใส่เสื้อทีมชาติเยอรมันแบบไม่ซ้ำใคร และเชียร์อย่างสะใจที่หน้าจอ

  1. บราซิล ฟุตบอลไม่ได้มีเพื่อบราซิล แต่บราซิลมีเพื่อฟุตบอล คงไม่ใช่คำกล่าวที่เกินเลยไปถ้าจะพูดถึงทีมฟุตบอลระดับชาติที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดทีมหนึ่งในโลก และเป็นประเทศที่ผลิตนักฟุตบอลส่งออกให้กับทุกประเทศทั่วโลก ปีนี้ทีมชาติบราซิลอาจไม่แข็งแกร่งเท่าแต่เก่าก่อน แต่ด้วยการผนึกกำลังของนักเตะรุ่นใหม่อย่างเนย์มาร์สตาร์ดัง และคูติญโญ่ ก็มีดีพอที่จะทะลุเข้ารอบชิง แล้วถ้าเรามีเสื้อเชียร์สวย ๆ เพื่อส่งกำลังใจให้นักเตะที่เรารัก ก็คงจะดีไม่น้อย

3.อาร์เจนติน่า ถ้าไม่เอาแชมป์ปีนี้ก็ไม่รู้จะเอาปีไหนแล้วสำหรับทีมชาติอาร์เจนติน่า ที่มีนักเตะที่ว่ากันว่าอาจไม่ใช่มนุษย์อย่างเมสซี่แม้เขาจะไม่ประสบความสำเร็จกับทีมชาติ แต่ถ้าเขาอยากจะเป็นตำนานเทียบชั้นกับมาราโดน่า หรือเปเล่ ปีนี้เขาควรพาทีมเป็นแชมป์ แน่นอนอาร์เจนติน่าไม่เคยหมู และปีนี้แนวรุกของอาร์เจนติน่ายังคงน่ากลัวเหมือนเดิมเพราะมีทั้ง เมสซี่ ฮิกัวอิน และดีบาล่า แค่ได้ยินชื่อกองหลังฝั่งตรงข้ามก็กลัวจนขนลุกแล้ว ใส่เสื้อฟ้าขาวโบกธงเชียร์ให้กำลังนักเตะอย่างเมสซี่เพื่อสร้างประวัติศาสตร์และตำนานไปด้วยกันกับทีมชาติอาร์เจนติน่า

  1. อังกฤษ ประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็นต้นตำรับของฟุตบอลสมัยใหม่ แต่ประสบความสำเร็จในฟุตบอลโลกเพียงครั้งเดียวในปี 1966 แม้หลังจากนั้นพวกเขาจะมีนักเตะดี ๆ โลดแล่นอยู่ในวงการฟุตบอลก็ตาม แต่ว่าก็ยังไม่สามารถคว้าถ้วยแชมป์โลกได้ แต่ครั้งนี้อังกฤษมีนักเตะดี ๆ อย่างแฮรี่ เคน และนักเตะพลังหนุ่มจากสเปอร์อย่างน้อย ๆ ขุมพลังของพวกเขาคงมีดีพอที่จะล้มทีมเต็งในฟุตบอลโลกครั้งนี้ได้สบาย ๆ เชียร์ทีมชาติอังกฤษแบบสะใจกับเสื้อทีมชาติสีกรมท่าสวย ๆ พร้อมกับเอาใจช่วยนักเตะพลังหนุ่มจากแดนผู้ดี
  2. ไทย แม้จะไม่ผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่รัสเซีย แต่ด้วยผลงานและพัฒนาการในระดับทีมชาติของทีมชาติเป็นที่น่าพอใจ ทั้งการส่งนักฟุตบอลชั้นนำไปเล่นในประเทศญี่ปุ่น หรือการพัฒนาระดับเยาวชน ปีนี้ทีมชาติไทยอาจจะพักหายใจหายคอเอาแรง เพราะฟุตบอลโลกครั้งหน้าทีมชาติไทยจะต้องไปฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายให้ได้ บอลนอกอยู่ในใจ บอลไทยอยู่ในสายเลือด ใส่เถอะ ให้กำลังนักเตะของพวกเรากันเถอะเสื้อแบบโปโลของทีมชาติเยอรมันและอาร์เจนติน่าเสื้อแบบโปโลของทีมชาติบราซิลและอังกฤษและสุดท้ายกับทีมชาติไทย

ใครสนใจและอยากมีเสื้อฟุตบอลโลกสวย  ไม่ซ้ำใคร ก็ไม่ควรพลาดเสื้อฟุตบอลโลกจาก 24 Catalog และ Shopat24

มาดูกัน ! เสื้อบอลโลก 32 ชาติ ที่ร่วมแข่งรอบชิงที่รัสเซีย 2018 นี้

Read more..

• ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ลดสูงสุด 500 บาท พร้อมกรอกโค้ด ที่ ShopAt24
• กั้นสิทธิ์ไว้อีก 100 โค้ดสำหรับจอง Early Bird เดี่ยว 12 กับ MyWhey ที่ Shopat24
• เสื้อบอลไทยลีก 2018 มีขายแล้วที่ 24catalog
• เสื้อบอลทีีมชาติไทยคอลเลคช้ั่นใหม่ หาซื้อได้ที่ 24catalog