Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ตอบโจทย์คู่รัก ! Targeted Gift เรื่องของขวัญโดนใจ ให้ไว้ใจ JOY

ตอบโจทย์คู่รัก ! Targeted Gift เรื่องของขวัญโดนใจ ให้ไว้ใจ JOY

ของขวัญโดนใจ ให้ใครก็แฮปปี้ !!!

จบกันไปแล้ว สำหรับกิจกรรมดี ๆ ของเจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) แคมเปญ “Targeted Gift ของขวัญตรงใจ…ไม่ต้องบอกตรง ๆ” เมื่อช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ซึ่งได้ผลตอบรับจากบรรดาคู่รักอย่างถล่มทลาย หลังมีคู่รักเข้าร่วมเล่นกิจกรรมมากกว่า 3,125 คู่ ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 สัปดาห์ หรือคิดเป็นจำนวนยอดใช้งานแมสเซนเจอร์ เฉลี่ยต่อวันเพิ่มขึ้นกว่า 55% เลยทีเดียว

ถือว่า แคมเปญการตลาดของ JD CENTRAL ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย สามารถแก้ปัญหาสุดคลาสสิคของคู่รัก กับคำถามที่ว่า “จะดีกว่ามั้ย ? ถ้าสามารถทำให้ผู้หญิง ได้รับของขวัญที่ตรงใจ แม้ไม่ได้บอกแฟนตรง ๆ” ซึ่งอย่างที่รู้ดี เวลาหนุ่ม ๆ ถามว่า สาว ๆ อยากได้ของขวัญอะไร เธอเหล่านั้นมักไม่กล้าบอกตรง ๆ ว่าอยากได้อะไร อาจเพราะเขินอาย หรือปากหนัก แต่พวกเธอก็ยังมีความหวังว่า แฟนจะสรรหาของขวัญที่ตรงใจเธอได้ แม้ส่วนใหญ่จะผิดหวังก็ตาม เหตุนี้เอง JD CENTRAL จึงขอเป็นแทนผู้หญิงไทย ให้สามารถบอกแฟนได้อย่างเนียน ๆ และไม่เขินอายว่า ของขวัญที่เธออยากได้คืออะไร ?

อ๊ะ ๆๆๆๆ ใครที่สงสัยว่า แคมเปญ “Targeted Gift ของขวัญตรงใจ…ไม่ต้องบอกตรง ๆ” ครั้งที่ผ่านมา สาว ๆ เขามีวิธีบอกใบ้ของขวัญ ก่อนล็อกเป้าหมายจะเป็นเช่นไรนั้น มาดู (ภาพ) ขั้นตอนกันจ้าาาา

ภาพจาก jd.co.th

หรือถ้าดูภาพทริคบอกใบ้ของขวัญโดยกันแบบเนียน ๆ แล้วยังงง ๆ อยู่ ตามไปดูคลิปที่เรานำมาฝากกันเลย

สำหรับใครที่พลาดแคมเปญ “Targeted Gift ของขวัญตรงใจ…ไม่ต้องบอกตรง ๆ” ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะคิวปิด JOY กลับมามาให้คุณแก้ตัวอีกครั้ง โดยครั้งนี้ JD CENTRAL นำสินค้าจากแคมเปญมาให้ช้อปจัดเต็มกันต่อ รับรองของแท้ 100% พร้อมจัดส่งไวถึงมือคุณ เริ่มต้นช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 เมษายน 2562

ภาพจาก jd.co.th

แต่ก่อนไปช้อป เราขอสปอยสินค้าที่ร่วมแคมเปญครั้งนี้กันหน่อยนะคะ เผื่อนักช้อปจะได้ตัดสินใจกันได้ง่ายมากขึ้น เริ่มกันที่

หมวดสุขภาพและความงาม

ภาพจาก jd.co.th

หมวดแฟชั่นผู้หญิง

ภาพจาก jd.co.th

หมวดอุปกรณ์และของใช้ในบ้าน

ภาพจาก jd.co.th

หมวดอุปกรณ์อิเล็กทรนิกส์

ภาพจาก jd.co.th

หมวดแฟชั่นผู้ชาย

ภาพจาก jd.co.th

ปิดท้ายด้วยไอเท็มแนะนำ

ภาพจาก jd.co.th

นี่เป็นเพียงตัวอย่างสินค้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ JD CENTRAL ยกมาจัดแคมเปญอีกครั้ง เผื่อเป็นไอเดียของขวัญในวันสำคัญของคุณกับคนสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นวันครบรอบแต่งงาน หรือเป็นแฟนกัน ของขวัญวันเกิด และของขวัญรับปริญญา รู้แล้วอย่าช้า รีบเข้าไปเลือกของขวัญ แล้วล็อกเป้าหมายบอกใบ้กันเถอะ !!!

*ผู้ที่เข้าร่วมแคมเปญทั้งหมดคือสมาชิกที่ลงทะเบียนในระบบของ JD CENTRAL เท่านั้นนะคะ


READ MORE :

Exit mobile version