ตรุษจีน 2019 เฮงรับต้นปีช้อปปิ้งที่ Lazada ลดสูงสุด 88%

คาดการณ์โปรโมชั่นรับตรุษจีน ลาซาด้า มีอะไรน่าซื้อบ้าง

ตรุษจีนปี 2562 ตรงกับวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ เทศกาลตรุษจีนถือเป็นเทศกาลปีใหม่ของจีน ซึ่งมีความสำคัญและมีการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ แน่นอนว่าชาวไทยเชื้อสายจีนก็จะเริ่มหาซื้อของต่าง ๆ ทั้งของไหว้และของประดับตกแต่งบ้านเรือน แต่สำหรับใครที่ไม่มีเวลาออกไปไหน ก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง Lazada ซึ่งมีโปรโมชั่นวันตรุษจีนให้ทุกคนได้ซื้อหาข้าวของต่าง ๆ ที่ต้องการ พร้อมลดราคาสูงสุด 88% เฮงรับต้นปีแน่นอน จะมีอะไรน่าซื้อบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

เฮง เฮง เฮง ช้อปตรุษจีนที่ Lazada ลดราคาสูงสุด 88%

ลาซาด้ามีโปรโมชั่นต้อนรับวันตรุษจีนปี 2562 ปีนี้มีแต่เฮง ช้อปสินค้าตกแต่งบ้านวันไหว้เจ้าลดราคาสูงสุด 88% ตั้งแต่วันที่ 22-24 มกราคม 2562 ซึ่งที่ลาซาด้าก็มีสินค้าน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุดถ้วยชา ถาด ลูกแก้วเสริมพลัง ประทัด วัตถุมงคล ตัวอย่างสินค้าที่น่าสนใจมีดังนี้

ชุดตกแต่งบ้านเทศกาลตรุษจีน

ชุดตกแต่งบ้านในช่วงเทศกาลตรุษจีนพร้อมซองตรุษจีน เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล ทั้งหมดนี้ประกอบไปด้วย ตุ้ยเหลียนหรือกลอนอวยพรปีใหม่ กระดาษเงาเรียกโชคลาภ พลาสติกดูดกระจก และซองอั่งเปา

รูปปั้นก้อนเงินก้อนทอง

รูปปั้นหินทรายสูง 1.5 นิ้ว ก้อนเงิน ก้อนทอง เสริมดวง แก้ปีชง ให้คุณมีความร่ำรวยมั่งคั่ง มีเงินทองเหลือกินเหลือใช้ตลอดทั้งปี ใช้ตกแต่งบ้านเรือนในเทศกาลตรุษจีน

โคมไฟตรุษจีน

โคมแขวนเทศกาลตรุษจีน เขียนคำมงคล ขนาด 40 เซนติเมตร วัสดุทำจากผ้ากำมะหยี่สวยงามและหรูหรา เหมาะกับการใช้ตกแต่งหน้าบ้านเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับตนเองและครอบครัว

ซองอั่งเปา

สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในช่วงเทศกาลตรุษจีนก็คืออั่งเปา ลาซาด้าก็มีซองอั่งเปาให้ทุกคนใช้ใส่เงินทองแจกให้กับลูกหลาน สร้างความสิริมงคล และสานสัมพันธ์ในครอบครัว

กระจกแปดเหลี่ยม

กระจกแปดเหลี่ยมรูปยันต์หยินหยางและสิงห์คาบดาบ ขอบทอง เครื่องรางป้องกันสิ่งชั่วร้ายไม่ให้เข้าบ้านด้วยการสะท้อนออกไป ใช้ติดหน้าบ้านหรือบริเวณที่ต้องการปรับฮวงจุ้ย ให้มีความเป็นสิริมงคล

เป็นอย่างไรบ้างคะ สินค้าเทศกาลตรุษจีนที่ลาซาด้าน่าสนใจมาก ๆ และมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์และแอปพลิเคชัน ส่งตรงถึงบ้านคุณ แม้ไม่มีเวลาออกไปซื้อของเอง ก็มีของมาใช้ในวันเทศกาลสำคัญของพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนทุกคน

Read more…