เตรียมพร้อมรับอั่งเปาตรุษจีนนี้แล้วรึยัง

เข้าสู่ช่วง เดือนกุมภาพันธ์ อย่างเป็นทางการแล้ว และเป็นช่วงเทศกาลของ คนไทยเชื้อสายจีน และคนจีน นั่นก็คือประเพณี วันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน หรือที่เราเรียกกันว่า ตรุษจีน นั่นเอง ซึ่่งชาวจีนทุกคน จะให้ความสำคัญกับ
วันตรุษจีนเป็นอย่างมาก เพื่อเตรียมงานจัดปีใหม่ หรือไปท่องเที่ยวกัน เป็นครอบครัว แต่ภายในครอบครัว ทุกๆ บ้าน ก็จะมี การทำความสะอาดบ้าน ซื้อของใหม่ๆ เข้ามาภายในบ้าน และการสวมใส่เสื้อสีแดงที่ ถือเป็นสีที่มงคล แต่ห้ามใส่เสื้อผ้าสีดำ เพราะเป็นสีต้องห้าม เป็นสีที่สื่อถึงความทุก ดังนั้นช่วงตรุษจีนเราเลยได้เห็นผู้คนใส่เสื้อสีแดงกันเป็นจำนวนมาก

ตรุษจีนปีนี้! ช้อปออนไลน์กับ OfficeMate รับอั่งเปา “เฮง เฮง” รับฟรี E-Voucher สูงสุด 500 บาท
เมื่อถึง เทศกาลช่วงตรุษจีน แล้วอีกสิ่งหนึ่ง ที่จะขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ อั่งเปา นั่นเอง และตรุษจีนปีนี้ OfficeMate ก็แจกอั่งเปาให้ได้รับกัน เฮง เฮง กันไปเลย มาร่วมลุ้นรับ อั่งเปาเป็น E-Voucher สูงสุด 500 บาท กับ Chinese New Year 2018

เมื่อซื้อครบ 5,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับฟรี อั่งเปา E-Voucher มูลค่า 300 บาท

เมื่อซื้อครบ 8,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับฟรี อั่งเปา E-Voucher มูลค่า 500 บาท

ตั้งแต่วันนี้ – 16 ก.พ. 61

นอกจากมาช้อปปิ้ง ของใช้ต่างๆ ในออฟฟิศและ รับอั่งเปาต้อนรับช่วงตรุษจี กันไปแล้ว ก็สามารถไปช้อปปิ้งออนไลน์กับ OfficeMate กันได้อีกมากมาย กับโปรโมชั่นส่วนลด ดีลสุดพิเศษอื่นๆ ที่จัดหนักจัดเต็มกันเช่น ส่วนลดสูงสุด 70% กับ Office Furniture และอีกหลากหลาย รายการที่ลดราคาสุดพิเศษ แต่ E-Voucher เฮง เฮง และอั่งเปามีให้เฉพาะ ช่วงเทศกาลตรุษจีน นี้เท่านั้น รู้แบบนี้แล้วละก็อย่าช้า รีบไปช้อปปิ้งแล้วรับอั่งเปา เฮง เฮง กันไปเลย