ด่วน! Samsung Official Store ลดกว่า 20% ที่ LAZADA 12 ก.ค.นี้

ads

ลดจัดหนักรับครึ่งปี สินค้าแบรนด์ซัมซุง ที่ ลาซาด้า ที่เดียว

นับถอยหลัง Mid Year Festival เทศกาลลดราคาสินค้ารับกลางปี พบกับหลายล้านดีลที่ใจค้นหา โดย Lazada ขนสินค้าแบรนด์ดังมาลดราคากว่า 90% พร้อมคูปองส่วนลดอีกกว่า 2 ล้านคูปอง เฉพาะวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 นี้ วันเดียวเท่านั้น

ระหว่างนี้วอร์มอัพซ้อมช้อปกันก่อนด้วยการเปิด App Lazada แล้วกดเก็บคูปองส่วนลดกันไว้ พร้อมกับ Add to Wishlist กดใส่ตระกร้าจองไว้ ก่อนช้อปจริงพร้อมกัน 12 ก.ค.

และในวันนี้ Lazada เปิดตัวอีกหนึ่งเคมเปญ โดยจับเอาสินค้า Samsung Official มาลดราคากว่า 20% ในดีลพิเศษ “ซัมซุง ลดจัดหนักรับครึ่งปี มีของดีมาให้ช้อป” โดยคุณจะได้พบกับสินค้าออฟฟิเชียล จาก SAMSUNG มาลดราคากันเพียบ อาทิ

ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต, เตาอบไมโครเวฟ, เครื่องดูดฝุ่น, สมาร์ทวอทช์, หูฟังไร้สาย ถูกนำมาลดราคากันชนิดที่หาถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว มีที่ LAZADA ที่เดียวเท่านั้น

เปิดจอง SAMSUNG GALAXY A80

ไม่เพียงเท่านั้น ในงานนี้ LAZADA เอาใจคนรักสมาร์ทโฟน เปิดให้จอง ซัมซุง กาแลคซี่ เอ80 ใน ราคา 21,900 บาท พร้อมเลือกรับของแถมเป็น GALAXY A80 X Blackpink Special Edition มูลค่า 3,990 บาท ฟรี! ประกันจอแตก 1 ปี ในกรณีตก แตก ร้าว เมื่อลงทะเบียนผ่าน Galaxy Gift

หรือเลือกรับ เป็น : หูฟังบลูทูธ AKG รุ่น Y500 มูลค่า 3,990 บาท ฟรี! ประกันจอแตก 1 ปี ในกรณีตก แตก ร้าว เมื่อลงทะเบียน Galaxy Gift / เปิดจองตั้งแต่วันที่ : 5 ก.ค. -14 ก.ค. 62 และรับของตั้งแต่วันที่ 18 ก.ค. – 20 ก.ค. 62

ยัง ยัง ยัง ไม่รีบเปิด App Lazada กันอีก รีบเข้าไปกดเก็บคูปองส่วนลดรอไว้ และซ้อมช้อปกับ FLASH SALE ดีลเด็ดจำกัดเวลาสินค้าเริ่มต้นเพียง 9 บาท นอกจากนี้ยังมีช่วง Slash it หั่นราคาให้คุณได้ชวนเพื่อนมาช้อป ยิ่งชวนมาก ยิ่งซื้อได้ถูก รีบหน่อยเทศกาลช้อปครั้งยิ่งใหญ่ต้อนรับกลางปีใน Lazada Mid Year Festival ยังมีโปรฯดี ๆ รอคุณอยู่อีกมากมาย กับสินค้ากว่าล้านดีล 12 กรกฎาคม 2562 นี้ วันเดียวเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม :