ads

อยากช้อปหลักไหน ลาซาด้า พร้อมจัดให้คุณแม่

Lazada จัดโปรเอาใจคุณแม่สายช้อป ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกอ่อน หรือกำลังเตรียมตัวเป็นคุณแม่ ไม่ควรพลาด ! โปรโมชั่นสุดฮอตจาก ลาซาด้า ที่ยกทัพสินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็กมาลดล้างสต๊อก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปั๊มนมไฟฟ้า ของเล่นเด็ก กางเกงผ้าอ้อม ผ้ารองกันเปื้อน แชมพูเด็ก หรือชุดคลุมท้องสำหรับคุณแม่ ลาซาด้า ก็คัดมาให้ช้อปกันราคาเบ๊า เบา ลดสูงสุดถึง 90% ว่าแล้ว ลองไปดูกันว่า มีส่วนลดพิเศษ หรือสินค้าจากแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง ?

คูปองส่วนลดพิเศษ !

เรียกว่า เอาใจนักช้อปออนไลน์กันสุด ๆ เมื่อ Lazada จัดคูปองส่วนลดมาให้เลือกเก็บไว้ใช้ลดเพิ่มถึง 2 ต่อ คือ คูปองส่วนลดเมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมโปรฯ จากลาซาด้า และส่วนลดพิเศษจากบรรดาร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่นสุดฮอตจาก ลาซาด้า

และไม่ได้มีแค่คูปองส่วนลดพิเศษ ! จาก Lazada เท่านั้น โปรลดล้างสต๊อก สินค้าเพื่อแม่และลูก ยังแบ่งหมวดสินค้าให้เลือกช้อปตามความชอบใจของเหล่าคุณแม่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหมวดสินค้าส่งฟรี ลดสูงสุด 90% หรือหมวดสินค้าราคาต่ำกว่า 999 บาท เห็นแบบนี้ น่าจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณแม่ที่ตั้งงบช้อปปิ้งไว้อย่างแน่นอน แต่ก่อนจะช้อปกันแบบรัว ๆ ลองไปดูกันว่า มีสินค้าอะไรบ้างที่น่าสอยมาใช้

ตัวอย่างสินค้าเพื่อแม่และลูก

Drypers ดรายเพอร์ส กางเกงผ้าอ้อม มาพร้อมแผ่นซึมซับแกนกลาง ที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษ ช่วยซึมซับปัสสาวะได้อย่างรวดเร็ว ป้องกันการไหล่ย้อนกลับ ทำให้แห้งสบายได้ยาวนาน 10 ชั่วโมง ขณะเดียวกันที่บริเวณขอบขากางเกงผ้าอ้อม ยังมีช่วยป้องกันการซึมเปื้อนแบบ 2 in 1 นอกจากนี้ กางเกงผ้าอ้อม ดรายเพอร์ส มีระบบระบายอากาศได้ 100% ทำให้รู้สึกเย็นสบาย สดชื่นแม้ขณะสวมใส่

Baby life เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า รุ่น X3 เป็นอีกรุ่นที่ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบาเพียง เหมาะแก่การใช้งานของคุณแม่ที่ต้องการปั๊มนมเก็บไว้ให้คุณลูก แถมไม่มีเสียงรบกวนขณะใช้งาน เพราะมอเตอร์เงียบมาก

Clevamama หมอนเด็ก รุ่น Baby ที่ช่วยให้ลูกน้อยของคุณนอนหลับสบายตลอดคืน ทั้งยังช่วยพยุงกระดูกสันหลังให้อยู่ในท่าที่เหมาะสม

PALMER’S Cocoa Butter Soothing Oil เป็นซูตติ้งออยที่ช่วยลดอาการคันจากการเสียความชุ่มชื้นหลังจากใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำ เหมาะสำหรับคุณแม่ที่มีอายุครรภ์ 4-9 เดือน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่หน้าท้องมีการขยายตัวมาก

เครื่องนึ่งปั่นอาหารทารกเด็ก OONEW รุ่น SousChef ใช้งานง่าย ไม่ว่าคุณแม่จะทำเมนูนึ่ง ปั่น อุ่น หรือสับให้ลูกน้อย เครื่องนึ่งปั่นอาหารทารกเด็กรุ่นนี้ สามารถทำได้ครบ แถมคุณค่าทางอาหารครบถ้วน

ถุงเก็บน้ำนม Toddler Breast milk Storage Bag ที่มีเนื้อถุงแบบคริสตัล ทั้งใสและหนาเป็นพิเศษ ทำให้คุณแม่สามารถมองเห็นการเปลี่ยนแปลงของน้ำนมได้ชัดเจนกว่าถุงเก็บน้ำนมทั่วไป และหมดกังวลเรื่องการรั่วซึม เพราะถุงเก็บน้ำนมรุ่นนี้ มีระบบซิปล็อคถึง 3 ชั้น ซิปแน่นพิเศษ ป้องกันรั่วซึมได้ดีเยี่ยม

และนี่เป็นเพียงตัวอย่างสินค้าเพื่อแม่และลูกที่ Lazada นำมาจัดโปรลดสูงสุด 90% เท่านั้น สำหรับคุณแม่หรือใครที่กำลังมองหาสินค้าแม่และเด็ก เพื่อไว้ใช้เองหรือเตรียมไว้มอบเป็นของขวัญ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ว ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Lazada ขอบอกนิดหนึ่งว่า โปรโมชั่นนี้ มีถึงวันที่ 21 กันยายน 2562 เท่านั้น !


READ MORE :