สั่งจองได้ถึงวันที่ 7 เมษายนนี้เท่านั้น!

 

ช่วงนี้กระแสการทวงคืนผืนป่ากำลังมาแรงสุดๆ สือเนื่องจากกรณีเสือดำที่คนไทยทั้วประเทศต่างเฝ้าจับตาดู ว่าจะจบลงเช่นไร ? และพื่อการปกป้องทุกชีวิตบนผืนป่า จึงได้มีการจัดกิจกรรม รวมถึงรณรงค์เกี่ยวการอนุรักษ์ป่าไม้ที่เป็นประโยชน์มากมาย ทำให้ผู้คนหันมาให้ความสำคัญ ไม่มองว่าปัญหาการทำลายป่าเป็นเรื่องที่ไกลตัวอีกต่อไป

เพราะปัจจุบันมีข่าวคราวเกี่ยวกับการทำร้ายสัตว์ป่ารวมถึงลักลอบตัดไม้เพื่อผลประโยชน์มากมาย จึงทำให้ใครหลายคนไม่อาจอยู่เฉยได้ ถ้าหากไม่ทำอะไรเลย อาจจะเกิดเหตุการ์ไม่คาดฝัน ถึงขั้นไม่ป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ให้ลูกหลานในอนาคตได้เห็น! และเพื่อเป็นกระบอกเสียงรวมถึงรณรงค์ให้คนหันมาใส่ใจช่วยกันปกป้องสัตว์ป่า และลดปัญหาเรื่องการตัดไม้ 24catalog จึงได้เปิดพรีออเดอร์ “เสื้อเพื่อนพิทักษ์ป่า”

มาให้ผู้ที่สรใจได้จับจองเป็นเจ้าของ ในราคา 300 บาท โดยมาพร้อมสีขาว และสีดำ ละลายกราฟฟิครูปเสือดำบนเสื้อ มีโซส์สำหรับทั้งของผู้ใหญ่และเด็ก โดยจะมี SMS แจ้งเตือนสำหรับการรับสินค้าในวันที่ 26 เม.ย.61 ซึ่งจัดส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านคุณ สั่งจองได้ถึงวันที่ 7 เมษายนนี้เท่านั้น!

⇒ ขนาดรอบอก 

ไซส์ S ขนาดรอบอก 34 ความยาว 25
ไซส์ M ขนาดรอบอก 38 ความยาว 27
ไซส์ L ขนาดรอบอก 42 ความยาว 29
ไซส์ XL ขนาดรอบอก 46 ความยาว 31
ไซส์ XXL ขนาดรอบอก 50 ความยาว 32
ไซส์ 3XL ขนาดรอบอก 54 ความยาว 32

นอกจากจะช่วยเป็นกระบอกเสียงและแสดงเจตนารมณ์ที่ต้องการปกป้องผืนป่าแล้ว หลัังจากหักใช้จ่าย จะนำเงินไปมอบให้กับ กองทุนโครงการเพื่อนผู้พิทักษ์ป่า โดยมูลนิธิร่วมร้อยใจไทยและกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดง, สมทบทุนโครงการเพื่อนผู้พิทักษ์ป่า, สมทบทุน โครงการ “Because We care” และ สมทบทุนโครงการ “สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนโดยพระราชประสงค์ ในพระบาทสมเด็ดพระเจ้าอยู่หัว ถือเป็นการทำสิ่งดีๆ ร่วมของของประชาชนชาวไทย

 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่เติม 

⇒ เสื้อบอลไทยลีก 2018 มีขายแล้วที่ 24catalog

⇒ เสื้อบอลทีีมชาติไทยคอลเลคช้ั่นใหม่ หาซื้อได้ที่ 24catalog