ด่วน!! แลกแต้ม เปลี่ยนคะแนนบัตร KTC เป็น abc point

ads

ใช้สิทธิ์ KTC FOREVER REWARDS เปลี่ยนเป็นพ้อยท์กันดีกว่า

สิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่มี บัตรเครดิต KTC สามารถ เปลี่ยนคะแนน KTC Forever Rewards เป็นคะแนน abc point เพื่อนำ แต้มนี้ ไปแลกซื้อสินค้า หรือแลกแต้ม จ่ายค่าชำระบริการ สาธารณูปโภค ได้แล้ววันนี้ ถึง 31 มกราคม 2560 นี้เท่านั้น

abc-point-ktc-1
โอนคะแนน abcpoint

อีกหนึ่งปัญหา สำหรับผู้ใช้ บัตรเครดิต ชำระค่าบริการ ไม่ว่าจะเป็น จ่ายค่าสินค้า ซื้อทัวร์ ซื้อตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก ฯลฯ ก็มักตามมาด้วย คะแนนสะสม ที่ล้วนอยากจะได้มากกกกกก  แต่พอได้มาแล้ว ปลายปีเกือบลืมใช้.. คุณพระ!! เหลือ เป็นล้านคะแนน จะเอาไปทำอะไรดี!  เว็บไซต์ abcpoint.com เป็นอีกหนึ่งตัวกลาง ที่จะนำแต้มของคุณ กับ (ทุกๆ) บัตรเครดิต (หรือแทบจะทุกๆ กิจกรรมส่งเสริมการตลาดทั่วประเทศ) มาเปลี่ยนเป็น Point  เพื่อนำไป แลกซื้อ ของต่างๆ มากมาย บนเว็บไซต์

abc point. com
abc point. com

ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว สินค้าที่นำมาให้แลกแต้ม ในเว็บไซต์ abcpoint.com มักเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ชุดของใช้ต่างๆ กับรถยนต์ หรือพวกสินค้า ที่บางทีก็ยังไม่จูงใจคุณมากพอ ซึ่งคุณก็สามารถ นำ abcpoint ไปจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต ได้ (เริ่มทำตาลุกวาววว)

abc-point-ktc-1
abc point

สำหรับลูกค้า KTC  สามารถนำแต้ม  KTC Forever Rewards 1,000 แต้ม มาแลกเป็น abcpoint 120 point วันนี้ ถึง 31 ม.ค. 60 นี้เท่านั้น  (คิดเป็นเอาไปใช้แทนเงินได้ถึง 120 บาท)  หากพลาดโอกาสแล้ว ก็ไม่สามารถยกยอดมารวมได้อีกนะจ้ะ.. แล้วจะหาว่ามีโปรดีๆ แล้วไม่มาบอกต่อออ