ด่วน! นักอ่าน ต้องช้อป Naiin 12.12 ลดยกเว็บ 12% วันนี้วันเดียว

ads

ร้านนายอินทร์ 12/12

มหกรรม Online Sale ร้านค้าออนไลน์ ลดเดือดแห่งปี รองจาก 11.11 ก็มี โปรโมชั่น 12.12 นี้แหละ ที่ร้านออนไลน์ทั้งหลาย ต่างพร้อมใจกัน ปล่อยโปรฯ ลดส่งท้าย 12.12 ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้ ถึงเเม้ว่างานหนังสือจะจบไปนานแล้ว

ดีลเด็ด ส่วนลด ราคาพิเศษ

แต่เหล่านัก่อ่าน คนรักหนังสือทั้งหลาย ก็ไม่ต้องนับวันรอ ส่วนลดที่งานหนังสืออีกต่อไป เพราะว่า Naiin.com จัดโปรฯ 12.12 ลดยกเว็บ 12% วันนี้วันเดียวเท่านั้น !! และแจกของขวัญกำนัลสุดพิเศษ บรรดานักสะสมที่คั่นหนังสือ ทุกคนจะต้องมีสะสมไว้ กับที่คั่นหนังสือ สุดน่ารัก สุดป่วน คอลเลคชั่นผีๆ รับฮัลโลวีนที่ผ่าน ไปแบบฟรีๆ !

เพียงแค่ซื้อครบ 600 บาท ก็รับไปเลยจ้าา และยังไม่พอ เพราะเมื่อคุณซื้อสินค้า หนังสือ Naiin.com ครบยอดดังกล่าว จัดส่งถึงบ้านฟรี ไม่คิดค่าส่ง คุ้มสุดๆ

บอกเลยว่างานนี้ ลด-ยก-เว็บ จริงๆ แต่ๆ ก็จะมีสินค้าที่ไม่ร่วมรายการอยู่นิดหน่อย ได้แก่ หนังสือพระราชนิพนธ์ หนังสือในเครือ บาบู เบเกอรี่ Phoenix, Phoenix Magenta นอกจากนี้ คุณสามารถไปช้อปเลย ลดหมด !

โปรฯ เด็ด ต้อนรับปีใหม่ 2018 

โดยส่วนตัว มองว่า โปรฯ 12.12 ของ Naiin.com ลด 12% อาจจะยังไม่เยอะเท่าไหร่ เมื่อเทียบกับ โปรโมชั่น Naiin  ส่งความสุขท้ายปีให้ผู้อ่าน ลดสูงสุด 15-20% ช้อปครบรับของแถม << ซึ่งลดตั้งแต่วันที่ 1 – 20 ธันวาคม 2560 เพราะฉะนั้น ใครที่มาไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะคุณยังไปช้อปต่อ ได้กับ โปร Happy new year ของทาง นายอินทร์ มีของเเถมรางวัล เป็นหมอนน้อยนาก นุ่มนิ่มด้วย น่ารักน่ากอดสุดๆ

แต่ ความพิเศษของ โปรฯ 12.12 ก็คือ หนังสือเกือบทั้งเว็บ ร่วมรายการหมด เพราะฉะนั้น ถ้าเกิดคุณเช็คหนังสือเล่มโปรด ของคุณมานานแล้ว แต่ไหงไม่เคยร่วมลดโปรโมชั่นกับ เขาสักที นี้คือโอกาสเหมาะที่สุด !

หรือถ้าจะให้ชัวร์ ก็เช็คหนังสือที่คุณต้องการใน โปรฯ Happy new year ที่คุ้มที่สุดลดสูงสุดถึง 20% ในขณะนี้ เพื่อเช็คว่า มีสินค้าที่คุณต้องการหรือไม่ ถ้าไม่มี และชัวร์ว่า หนังสือของคุณ ไม่ใช่่ หนังสือพระราชนิพนธ์ และ หนังสือ Bakery ในเครือบาบู, Phoenix, Phoenix Magenta ก็ช้อปเลย ยังไงก้ขายถูกกว่าหน้าร้านเเน่นอน และลดราคา เพิ่มอีก 12% เเหน่ะ

 สรุป

12.12 ลด 12% กับ นายอินทร์ออนไลน์ เป็นโปรโมชั่นที่ดี สำหรับใครที่กำลังมองหา หนังสือที่ไม่เค๊ย ไม่เคยยจะลดกับเขาสักที ก็มีงานนี้แหละ ที่จะขนมาลดให้คุณช้อป แค่ วันเดียวเท่านั้น ! ยังไงถ้าไม่อยากพลาด แนะนำให้ลองเข้าไปส่องกันก่อนสักหน่อย ดีกว่านะ พวกเธอออ

ส่วนใครที่ยังไม่รู้จะอ่านอะไรดี ในช่วงปีใหม่นี้ หรือกำลังอยากจะเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ในปี 2018 ที่กำลังจะมาถึงนี้หล่ะก็ เราขอแนะนำ บทความรีวิวหนังสือ 20 หนังสือ น่าอ่าน ที่จะเปลี่ยนคุณ เป็นคนใหม่ รับ 2018 หวังว่าจะพอเป็นไอเดียในการ ช้อปหนังสือกับนายอินทร์ ในครั้งนี้ของคุณได้ไม่มากก็น้อย

ยังไงก็รีบหน่อย เพราะคุณเหลือเวลาช้อป โปรฯ 12.12 ไม่ถึงวัน ก็จะหมดโปรโมชั่นเเล้วน้าา โปรพิเศษ ลด ยก เว็บ ไม่ต้องง้อร้านหนังสือแบบนี้ นักอ่านทุกท่าน ควรค่าแก่การ สละเวลาไปเลือกซื้อเป็นที่่สุด