ดูรายการ ProduceX101 ที่ Seeme ชิงรางวัลพิเศษ กับกติกาง่ายๆ

อันนยองฮาเซโย… เรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอันร้อนแรงจาก กับรายการเซอร์ไวเวิลเกาหลีอย่าง Produce101 ที่จัดขึ้นมาเป็นซีซั่นที่ 4 แล้ว หลังจากที่ได้ผลิตไอดอลที่มีคุณภาพออกมาทุกๆ ซีซั่นและได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศเกาหลีและต่างประเทศ ซึ่งเป็นรายการที่รวบรวมเทรนนี่ หรือ ศิลปินฝึกหัดจากค่ายเพลงต่างๆ ทั่วเกาหลีใต้ จำนวน 101 คนมาร่วมแสดงความสามารถและทำมิชชั่น โดยใช้คะแนนโหวตจากผู้คนทั่วประเทศเกาหลีใต้ในการค้นหาผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดตามกติกาของแต่ละซีซั่น ซึ่งใน Produce101 ซีซั่นแรกนั้นเป็นในส่วนของเทรนนี่ผู้หญิง เดบิวต์เป็ยง I.O.I (ไอโอไอ) Produce101 ss.2 เป็นในส่วนของของเด็กฝึกผู้ชาย ได้เดบิวต์เป็นวงบอยแบรนด์ชื่อดังอย่าง WANNA ONE (วอนนาวัน) ในส่วนของซีซั่นที่ 3 เป็นเด็กฝึกผู้หญิงอย่าง Produce48 ที่เป็นการรวมตัวของเด็กฝึกระหว่างฝั่งประเทศเกาหลี และ ประเทศญี่ปุ่นอาทิ AKB ในการจับมือกันสร้างเกิร์ลกรุ๊ป อย่าง IZ*ONE และในซีซั่น 4 เป็นในส่วนของเด็กฝึกหัดชาย ที่จะค้นหา Global idol ซึ่งรายการกำลังออกอากาศ ในตอนล่าสุดคือตอนที่ 6 แล้ว อีกทั้งยังมีกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีด้วยยอดการโหวตประเมินผลรอบแรกีจำนวนผู้คนร่วมโหวตกว่า 20 ล้านโหวต

โดยในประเทศไทยก็มีรายการและช่องที่ให้สามารถชมรายการได้เรียลไทม์ในทุกคืนวันศุกร์เวลา 3 ทุ่ม และมีหลากหลายช่องที่เปิดให้ชมแบบรีรันพร้อมซับไทย อาทิ Joox, V.I.U, Line Tv และ Seeme ซึ่งทาง Seeme ก็ได้ประกาศกิจกรรมพิเศษ แจกฟรี แค่รี & ฟอล ดู ProduceX101 ที่ Seeme พร้อมชิงรางวัล บัตรเติมน้ำมัน PTT มูลค่า 500 บาท 10 รางวัล

วิธีการเข้าร่วมสนุกก็ง่ายๆ

  • เพียง Follow ทวิตเตอร์แอคเคาน์ @SeeMedotme
  • Retweet โพสกิจกรรม
  • Reply (เมนชั่น) ใต้ทวีตกิจกรรม ว่า ‘จะใช้พาหนะอะไรไปหาเมนที่เกาหลี’ พร้อมติดแฮชแท็ก #SEEMEX101

สำหรับใครที่ติดตามรายการ ProduceX101 อยู่นั้นก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ง่ายๆ หมดเขตวันที่ 16 มิ.ย. 62 นี้ และใครที่เชียร์หนุ่มๆ คนไหนอยู่นั้นก็ส่งกำลังใจในรอบ Position กันเยอะๆ นะคะ แต่การโหวตคนต่างชาติไม่สามารถโหวตได้แต่สามารถเลือก Support tainee ได้ด้วย Dear ProduceX101 ให้คุณเลือกซัพพอร์ตเด็กฝึกเพื่อให้รับของขวัญตามเลเวลที่ได้มีการกำหนดไว้ แล้วอย่าลืมดูรายการซับไทยได้ที่ SeeMe อีกทั้งช่วงนี้เหล่าบรรดา โอป้าและออนนี่ทั้งหลายก็ผลัดกันเดินทางมาทั้งคอนเสิร์ต แฟนมีตติ้งในประเทศไทย รวมถึงปล่อยอัลบั้มคัมแบคกันมาเป็นแถวใครที่อยากได้สินค้าออฟฟิเชียล หรือ สินค้าศิลปินเกาหลีต่างๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกช้อปกันได้ที่ Shopee นะคะ

 READ MORE :